Khán giả bàng hoàng khi thấy một ca sĩ công khai bức ảnh chụp chồng trong hoàn cảnh tế nhị

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Người khác muốn giấu những việc này đi không được, Khởi My lại khoe ra khiến công chúng thấy khó hiểu?

Khởi My và Kelvin Khánh là một 'cặp đôi đặc biệt' trong showbiz với tính cách nhí nhảnh, lí lắc và cuộc sống hôn nhân vô cùng hài hước, vui vẻ. Cả hai thường đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của mình và mới đây, Khởi My lại khoe loạt ảnh selfie với khung cảnh phía sau là Kelvin Khánh đang đi vệ sinh.

Khán giả bàng hoàng khi thấy một ca sĩ công khai bức ảnh chụp chồng trong hoàn cảnh tế nhị ảnh 1

Ngay sau đó, nhiều khán giả đã để lại bình luận cho rằng Khởi My không nên đăng tải loạt ảnh này. Đây có thể là ảnh chụp vui, dành riêng để hai vợ chồng xem với nhau chứ không phải để công khai trên mạng xã hội. Xưa nay, chuyện đi vệ sinh là hành động tế nhị, mọi người đều cần giấu kín và chẳng có ai muốn khoe hình ảnh chụp bản thân trong hoàn cảnh này.

Khán giả bàng hoàng khi thấy một ca sĩ công khai bức ảnh chụp chồng trong hoàn cảnh tế nhị ảnh 2

Nhất là Khởi My, Kelvin Khánh còn là nghệ sĩ thì càng nên chú ý đến hình ảnh của mình, tránh những tình huống 'nhạy cảm' dễ bị chê trách. Nhất là khi Kelvin Khánh còn nhiệt tình tạo dáng, mỉm cười cho dù đang ngồi trong nhà vệ sinh.

Khán giả bàng hoàng khi thấy một ca sĩ công khai bức ảnh chụp chồng trong hoàn cảnh tế nhị ảnh 3

Trước đó, Khởi My và Kelvin Khánh từng gây xôn xao khi thông báo hai vợ chồng quyết định không sinh con. Tuy cả hai đều còn trẻ, kinh tế dư dả nhưng lại chọn cách làm vợ chồng son vì thấy rằng cuộc sống hiện tại đang rất ổn, có thể sống như thế này đến già cũng không sao.

Khán giả bàng hoàng khi thấy một ca sĩ công khai bức ảnh chụp chồng trong hoàn cảnh tế nhị ảnh 4

Khởi My còn tự thấy cả hai vợ chồng đều nhí nhảnh vô tư như trẻ con, nay có thêm 'đứa thứ ba' là dễ sinh chuyện. Tuy quan điểm của Khởi My, Kelvin Khánh khác biệt với đa số người Việt nhưng khán giả cũng tôn trọng lựa chọn của hai vợ chồng.

MỚI - NÓNG
Nhà báo Lê Xuân Sơn phát biểu tại chương trình
Hơn 40 tỉnh thành đăng ký tổ chức Chủ nhật Đỏ 2022
SVVN - Phát biểu khai mạc Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV năm 2020, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Năm 2022 trong điều kiện khó khăn, Ban Tổ chức vẫn quyết tâm tổ chức phong trào hiến máu Chủ nhật Đỏ trên khắp cả nước, với hơn 40 tỉnh thành phố trong cả nước đã đăng ký tham gia, gần 100 điểm hiến máu đã, đang và sẽ được tổ chức.

Có thể bạn quan tâm