Khán giả bàng hoàng khi thấy một ca sĩ công khai bức ảnh chụp chồng trong hoàn cảnh tế nhị

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Người khác muốn giấu những việc này đi không được, Khởi My lại khoe ra khiến công chúng thấy khó hiểu?

Khởi My và Kelvin Khánh là một 'cặp đôi đặc biệt' trong showbiz với tính cách nhí nhảnh, lí lắc và cuộc sống hôn nhân vô cùng hài hước, vui vẻ. Cả hai thường đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của mình và mới đây, Khởi My lại khoe loạt ảnh selfie với khung cảnh phía sau là Kelvin Khánh đang đi vệ sinh.

Khán giả bàng hoàng khi thấy một ca sĩ công khai bức ảnh chụp chồng trong hoàn cảnh tế nhị ảnh 1

Ngay sau đó, nhiều khán giả đã để lại bình luận cho rằng Khởi My không nên đăng tải loạt ảnh này. Đây có thể là ảnh chụp vui, dành riêng để hai vợ chồng xem với nhau chứ không phải để công khai trên mạng xã hội. Xưa nay, chuyện đi vệ sinh là hành động tế nhị, mọi người đều cần giấu kín và chẳng có ai muốn khoe hình ảnh chụp bản thân trong hoàn cảnh này.

Khán giả bàng hoàng khi thấy một ca sĩ công khai bức ảnh chụp chồng trong hoàn cảnh tế nhị ảnh 2

Nhất là Khởi My, Kelvin Khánh còn là nghệ sĩ thì càng nên chú ý đến hình ảnh của mình, tránh những tình huống 'nhạy cảm' dễ bị chê trách. Nhất là khi Kelvin Khánh còn nhiệt tình tạo dáng, mỉm cười cho dù đang ngồi trong nhà vệ sinh.

Khán giả bàng hoàng khi thấy một ca sĩ công khai bức ảnh chụp chồng trong hoàn cảnh tế nhị ảnh 3

Trước đó, Khởi My và Kelvin Khánh từng gây xôn xao khi thông báo hai vợ chồng quyết định không sinh con. Tuy cả hai đều còn trẻ, kinh tế dư dả nhưng lại chọn cách làm vợ chồng son vì thấy rằng cuộc sống hiện tại đang rất ổn, có thể sống như thế này đến già cũng không sao.

Khán giả bàng hoàng khi thấy một ca sĩ công khai bức ảnh chụp chồng trong hoàn cảnh tế nhị ảnh 4

Khởi My còn tự thấy cả hai vợ chồng đều nhí nhảnh vô tư như trẻ con, nay có thêm 'đứa thứ ba' là dễ sinh chuyện. Tuy quan điểm của Khởi My, Kelvin Khánh khác biệt với đa số người Việt nhưng khán giả cũng tôn trọng lựa chọn của hai vợ chồng.

MỚI - NÓNG
Thí sinh chưa đỗ tốt nghiệp THPT 2024 sẽ có đề thi riêng
Thí sinh chưa đỗ tốt nghiệp THPT 2024 sẽ có đề thi riêng
SVVN - Bộ GD - ĐT đã có thông tin chính thức về việc tổ chức thi tốt nghiệp THPT cho thí sinh chưa đỗ kỳ thi năm 2024. Theo đó, từ năm 2025, những học sinh chưa đỗ Kỳ thi Tốt nghiệp năm 2024 và những năm trước đó sẽ được tổ chức thi tốt nghiệp đúng nội dung chương trình giáo dục phổ thông đã được học, theo tinh thần đảm bảo đầy đủ quyền lợi của học sinh.

Có thể bạn quan tâm