Khán giả chờ mong mãi mới thấy ca sĩ Phương Loan làm điều này sau khi NS Chí Tài qua đời

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi nghệ sĩ Chí Tài ra đi mãi mãi, khán giả đều rất quan tâm lo lắng cho Phương Loan, không biết cô sẽ vượt qua những ngày khó khăn như thế nào.  

Vậy là nghệ sĩ Chí Tài đã ra đi được gần một năm và những người yêu mến anh đều dành hết tình cảm cho ca sĩ Phương Loan. Chí Tài và Phương Loan kết hôn đã lâu, lúc nào cũng gắn bó ríu rít vô cùng tình cảm. Chưa kể hai người lại không có con nên ai cũng biết ca sĩ Phương Loan sẽ rất hụt hẫng, trống trải sau khi chồng qua đời.

Khán giả chờ mong mãi mới thấy ca sĩ Phương Loan làm điều này sau khi NS Chí Tài qua đời ảnh 5

Rất may là thời gian gần đây, vợ của danh hài Chí Tài bắt đầu lấy lại được tinh thần lạc quan, thông qua diện mạo tươi tắn, vui vẻ hơn trong những bức hình mà cô cập nhật trên trang cá nhân. Phương Loan còn khoe hình trang điểm làm tóc cẩn thận để đi dự tiệc cùng bạn bè tại Mỹ.

Khán giả chờ mong mãi mới thấy ca sĩ Phương Loan làm điều này sau khi NS Chí Tài qua đời ảnh 6
Khán giả chờ mong mãi mới thấy ca sĩ Phương Loan làm điều này sau khi NS Chí Tài qua đời ảnh 7

Hiện giờ, Phương Loan vẫn giữ nhịp sống như khi Chí Tài còn sống. Hằng ngày, cô đến hãng đĩa làm việc, sau đó đạp xe quanh khu nhà để tập thể dục và không quên chụp ảnh chỉ sẻ tình hình với người hâm mộ. Cuối mỗi tuần, Phương Loan đều ghé thăm mộ phần của chồng, tâm sự nói chuyện với Chí Tài.

Khán giả chờ mong mãi mới thấy ca sĩ Phương Loan làm điều này sau khi NS Chí Tài qua đời ảnh 8
Khán giả chờ mong mãi mới thấy ca sĩ Phương Loan làm điều này sau khi NS Chí Tài qua đời ảnh 9

Nhìn thấy ca sĩ Phương Loan không còn suy sụp tiều tụy mà đã lấy lại niềm vui sống, thần thái tươi tắn rạng rỡ hơn, khán giả đều vui mừng và mong cô tiếp tục giữ suy nghĩ tích cực lạc quan để sống thật ổn dù không còn chồng ở bên cạnh.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.