Khán giả chờ mong mãi mới thấy ca sĩ Phương Loan làm điều này sau khi NS Chí Tài qua đời

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi nghệ sĩ Chí Tài ra đi mãi mãi, khán giả đều rất quan tâm lo lắng cho Phương Loan, không biết cô sẽ vượt qua những ngày khó khăn như thế nào.  

Vậy là nghệ sĩ Chí Tài đã ra đi được gần một năm và những người yêu mến anh đều dành hết tình cảm cho ca sĩ Phương Loan. Chí Tài và Phương Loan kết hôn đã lâu, lúc nào cũng gắn bó ríu rít vô cùng tình cảm. Chưa kể hai người lại không có con nên ai cũng biết ca sĩ Phương Loan sẽ rất hụt hẫng, trống trải sau khi chồng qua đời.

Khán giả chờ mong mãi mới thấy ca sĩ Phương Loan làm điều này sau khi NS Chí Tài qua đời ảnh 5

Rất may là thời gian gần đây, vợ của danh hài Chí Tài bắt đầu lấy lại được tinh thần lạc quan, thông qua diện mạo tươi tắn, vui vẻ hơn trong những bức hình mà cô cập nhật trên trang cá nhân. Phương Loan còn khoe hình trang điểm làm tóc cẩn thận để đi dự tiệc cùng bạn bè tại Mỹ.

Khán giả chờ mong mãi mới thấy ca sĩ Phương Loan làm điều này sau khi NS Chí Tài qua đời ảnh 6
Khán giả chờ mong mãi mới thấy ca sĩ Phương Loan làm điều này sau khi NS Chí Tài qua đời ảnh 7

Hiện giờ, Phương Loan vẫn giữ nhịp sống như khi Chí Tài còn sống. Hằng ngày, cô đến hãng đĩa làm việc, sau đó đạp xe quanh khu nhà để tập thể dục và không quên chụp ảnh chỉ sẻ tình hình với người hâm mộ. Cuối mỗi tuần, Phương Loan đều ghé thăm mộ phần của chồng, tâm sự nói chuyện với Chí Tài.

Khán giả chờ mong mãi mới thấy ca sĩ Phương Loan làm điều này sau khi NS Chí Tài qua đời ảnh 8
Khán giả chờ mong mãi mới thấy ca sĩ Phương Loan làm điều này sau khi NS Chí Tài qua đời ảnh 9

Nhìn thấy ca sĩ Phương Loan không còn suy sụp tiều tụy mà đã lấy lại niềm vui sống, thần thái tươi tắn rạng rỡ hơn, khán giả đều vui mừng và mong cô tiếp tục giữ suy nghĩ tích cực lạc quan để sống thật ổn dù không còn chồng ở bên cạnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.