Khán giả 'nháo nhào' trước hình ảnh NSƯT Chí Trung bị đột quỵ, thực hư ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hình ảnh NSƯT Chí Trung nằm trên giường bệnh vì đột quỵ đang khiến nhiều khán giả lo lắng và đi tìm hiểu sự thực.

0Những ngày này, miền Bắc đang chìm trong thời tiết giá lạnh nhất của mùa Đông khi nhiệt độ ngoài trời xuống dưới ngưỡng 8 độ C. Nhiệt độ quá thấp khiến nhiều người dễ bị đột quỵ và mới đây, cư dân mạng cũng rất lo lắng khi trên mạng lan truyền hình ảnh NSƯT Chí Trung đang nằm trên giường bệnh, vừa phải nhập viện do đột quỵ.

Rất nhiều người đã nhắn tin, gọi điện cho Chí Trung để hỏi thăm và nam diễn viên nhanh chóng đính chính lại trên trang cá nhân rằng đây chỉ là 'tin đồn thất thiệt'. Chí Trung hài hước chia sẻ rằng những kẻ rảnh rỗi này còn 'phong' anh lên làm Nghệ sĩ Nhân dân trong khi Chí Trung mới đang là NSƯT.

Khán giả 'nháo nhào' trước hình ảnh NSƯT Chí Trung bị đột quỵ, thực hư ra sao? ảnh 1

Hình ảnh đính kèm bài đăng sai lệch kia được chụp từ nhiều năm trước, khi sức khỏe Chí Trung gặp nhiều trục trặc nên phải nhập viện. Còn hiện giờ, Chí Trung đã ổn hơn nhiều nhờ ăn uống lành mạnh, tập thể thao điều độ. Trước đây, NSƯT Chí Trung đã từng dính tin đồn qua đời nên bây giờ, anh không còn quá bức xúc khi bị kẻ xấu tung tin sai lệch.

Khán giả 'nháo nhào' trước hình ảnh NSƯT Chí Trung bị đột quỵ, thực hư ra sao? ảnh 2

Sở dĩ cư dân mạng nhanh chóng lo lắng và tin vào thông tin Chí Trung bị đột quỵ vì cách đây vài tháng, nghệ sĩ Công Lý cũng nhập viện vì lý do tương tự. Công Lý phải nằm viện khá lâu và đến tận bây giờ, sức khỏe của “Bắc Đẩu” vẫn chưa hoàn toàn bình phục, vẫn cần tập vật lý trị liệu thêm. Công Lý đành phải chia tay chương trình Táo Quân quen thuộc vì ngại mình không đảm đương được vai diễn kéo dài nhiều tiếng trên sân khấu, làm ảnh hưởng đến mọi người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm