Khanh My My – Người mẫu đa tài, thành công với kinh doanh thời trang

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Người mẫu trẻ Khanh My My ngoài thành công với vai trò người mẫu, cô còn rất đam mê kinh doanh và đã gặt hái được nhiều thành công.

Khanh My My tên thật là Nguyễn Huỳnh Như. Cô nàng sinh năm 1991 được nhiều người biết đến với vai trò người mẫu ảnh. Vẻ ngoài nóng bỏng, khuôn mặt sáng và thần thái đỉnh cao khiến cô được nhiều người yêu mến. Hiện tại công việc của Khanh My My là mẫu ảnh tự do, chuyên viên tư vấn chăm sóc sắc đẹp, nhà phân phối mỹ phẩm.

Khanh My My – Người mẫu đa tài, thành công với kinh doanh thời trang ảnh 1

Tuy nhiên, ngoài là một người hoạt động nghệ thuật, My My cũng rất “mát tay” trong lĩnh vực kinh doanh. Cô gái trẻ hiện đang là chủ của 3 shop quần áo lớn tại TP. HCM. Cô cho biết bản thân là một người tự lập và luôn phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân.

Xuất thân từ công việc người mẫu nên mắt thẩm mỹ của cô rất tinh tế và nhạy bén. Điều đó giúp cho các sản phẩm quần áo ở shop của My My mang đến cho khách hàng nhiều phong cách mới lạ và thu hút nhiều khách hàng. Cô rất tự hào vì đã có thể dùng tâm huyết của mình để mang đến niềm vui cho mọi người.

Khanh My My – Người mẫu đa tài, thành công với kinh doanh thời trang ảnh 2
Khanh My My – Người mẫu đa tài, thành công với kinh doanh thời trang ảnh 3
Khanh My My – Người mẫu đa tài, thành công với kinh doanh thời trang ảnh 4

Khanh My My là một cô gái bản lĩnh và luôn muốn thử thách bản thân với nhiều vai trò mới. Công việc kinh doanh mặc dù có nhiều thử thách nhưng cũng mang đến cho cô nhiều kinh nghiệm. Cô chia sẻ: “Mỗi khi giải quyết những khó khăn, My thấy mình trở nên mạnh mẽ hơn, kinh doanh giúp mình cảm thấy bản thân có thật nhiều năng lượng và phấn đấu không ngừng nghỉ”.

Tuy nhiên, My My cho biết cô vẫn dành nhiều tâm huyết cho công việc người mẫu ảnh. Bởi được diện các bộ trang phục thật lộng lẫy và tạo ra những bức ảnh nghệ thuật khiến cô rất tự tin. My My luôn giữ gìn vóc dáng của mình dù bận rộn với công việc kinh doanh. Cô rất yêu quý bản thân mình và cho rằng đó là điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng nên có.

Khanh My My – Người mẫu đa tài, thành công với kinh doanh thời trang ảnh 5
Khanh My My – Người mẫu đa tài, thành công với kinh doanh thời trang ảnh 6
Khanh My My – Người mẫu đa tài, thành công với kinh doanh thời trang ảnh 7

Để mang đến những sản phẩm làm đẹp cho khách hàng, cô luôn tìm hiểu kĩ càng trước khi giới thiệu. Với My My, chia sẻ bí quyết làm đẹp đến mọi người là công việc mà cô rất yêu thích và nghiêm túc. Đó cũng chính là nguyên nhân các sản phẩm mà Khanh My My giới thiệu luôn được nhiều người ủng hộ.

“Cuộc sống ngày càng hiện đại, phụ nữ phải ra ngoài làm việc và khẳng định giá trị của bản thân. Vì vậy, phụ nữ nhất định phải đẹp, đẹp với chị là sự chăm sóc cho ngoại hình để bản thân thấy tự tin và làm đẹp cho tâm hồn. Chúng ta sẽ có được cái gọi là “cuộc sống” – một cuộc sống do chính bản thân tạo nên, một cuộc sống mà mình mong muốn”, Khanh My My chia sẻ thêm.

Trong năm mới, Khanh My My mong muốn sẽ phát triển công việc kinh doanh nhiều hơn nữa. Cô sẽ tập trung cho 3 shop thời trang của mình và tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm mỹ phẩm chất lượng giới thiệu cho khách hàng. Đồng thời, cô cũng dành thời gian cho niềm đam mê người mẫu ảnh của mình. “Với My My, việc học hỏi và hoàn thiện bản thân chính là tận hưởng cuộc sống này”.

Khanh My My – Người mẫu đa tài, thành công với kinh doanh thời trang ảnh 8
Khanh My My – Người mẫu đa tài, thành công với kinh doanh thời trang ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

SVVN - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh.

Tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh: Viết sách là cách đánh bóng hình ảnh cá nhân của tác giả?

SVVN - Cùng trò chuyện với tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh về xu hướng các tác giả trẻ "tay ngang" xuất bản sách ngày càng nhiều hiện nay. Anh Nguyễn Tuấn Anh đang là Trưởng ban Sinh Viên, báo Tiền Phong, chuyên gia tư vấn xuất bản sách nhiều kinh nghiệm, tác giả sách “6 bước tự xuất bản một cuốn sách”.