Khánh Thi đã mất bao nhiêu năm mới được gia đình Phan Hiển công nhận là con dâu?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù đã làm đám hỏi rất long trọng nhưng ở lễ cưới tại nhà thờ, Khánh Thi vẫn vô cùng xúc động vì một lý do.
Khánh Thi đã mất bao nhiêu năm mới được gia đình Phan Hiển công nhận là con dâu? ảnh 1

Sau lễ ăn hỏi hoành tráng tại nhà riêng, Khánh Thi và Phan Hiển đã tổ chức lễ cưới ở nhà thờ vì Phan Hiển theo Công giáo. Khánh Thi cho biết đây là buổi lễ có ý nghĩa quan trọng đối với cặp đôi, bởi chỉ khi làm lễ thành hôn trong nhà thờ, họ mới được công nhận là vợ chồng.

Khánh Thi đã mất bao nhiêu năm mới được gia đình Phan Hiển công nhận là con dâu? ảnh 2

Khánh Thi hạnh phúc cho biết cô sung sướng vỡ òa khi được gia đình chồng tổ chức tất cả đám hỏi đến lễ thành hôn trong nhà thờ quá trang trọng. Cô đã được học tất cả giáo lí hôn nhân một cách kĩ lưỡng mới được thực hiện buổi lễ này. Sau đó, cặp đôi sẽ tổ chức thêm một buổi tiệc để nhận được lời chúc phúc của mọi người.

Khánh Thi đã mất bao nhiêu năm mới được gia đình Phan Hiển công nhận là con dâu? ảnh 3

Mất 13 năm để có được danh phận và chính thức được gia đình chồng công nhận là dâu con trong nhà, Khánh Thi không giấu được xúc động: “Tôi không bao giờ nghĩ tôi và Hiển có thể tổ chức được đám cưới. Tôi đã từng mong mỏi và cuối cùng không còn hy vọng. Tôi nghĩ vậy đã ổn, bắt đầu bằng lòng, hài lòng với hiện tại. Tôi không thể nghĩ điều này thành hiện thực”.

Khánh Thi đã mất bao nhiêu năm mới được gia đình Phan Hiển công nhận là con dâu? ảnh 4

Cùng chung cảm xúc với Khánh Thi, Phan Hiển cho biết: “Đối với hôn lễ lần này, tôi cảm thấy rất may mắn khi có cả hai đứa con chứng kiến ba mẹ kết hôn. Ngày xưa, tôi hay xem tấm hình cưới của ba mẹ, đòi phải xuất hiện được trong khung hình. Lần này, tôi nghĩ Kubi sẽ không phải hỏi chuyện đó. Cả Kubi và Anna đều là những người mong chờ buổi lễ này rất lâu. Như mọi người thấy, Kubi rất phấn khích khi chứng kiến ba mẹ hạnh phúc bên nhau”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.