Vì sao Khánh Thi, Phan Hiển phải sang Pháp chụp ảnh cưới: Vì trào lưu hay có kỷ niệm đặc biệt?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phan Hiển và Khánh Thi chụp khá nhiều bộ ảnh cưới nhưng loạt ảnh thực hiện tại Paris được xem là có ý nghĩa đặc biệt với cặp đôi.
Vì sao Khánh Thi, Phan Hiển phải sang Pháp chụp ảnh cưới: Vì trào lưu hay có kỷ niệm đặc biệt? ảnh 1

13 năm bên nhau nhưng mãi đến nay, Khánh Thi và Phan Hiển mới có một hôn lễ chính thức, trước sự công nhận của gia đình và bạn bè. Bởi thế, tất cả các khâu chuẩn bị cho ngày trọng đại đều được cả hai thực hiện thật chỉn chu.

Vì sao Khánh Thi, Phan Hiển phải sang Pháp chụp ảnh cưới: Vì trào lưu hay có kỷ niệm đặc biệt? ảnh 2

Đôi vợ chồng cũng đặc biệt đầu tư cho những bộ ảnh cưới để lưu giữ lại những kỉ niệm, những khoảnh khắc đẹp nhất dành cho nhau. Trong số những bộ ảnh cưới đã thực hiện, có lẽ loạt ảnh được thực hiện ở Pháp, ngay dưới chân tháp Eiffel, để lại ấn tượng sâu đậm cho cả hai.

Vì sao Khánh Thi, Phan Hiển phải sang Pháp chụp ảnh cưới: Vì trào lưu hay có kỷ niệm đặc biệt? ảnh 3

Ít ai ngờ, Pháp là nơi gắn với thanh xuân tươi đẹp nhưng nhiều vất vả của Khánh Thi. Nhiều năm trước, mỗi khi đi qua tháp Eiffel thì cô chỉ thấy buồn vì bản thân phải cực khổ kiếm tiền đi học chứ chưa bao giờ ngắm được trọn vẹn vẻ đẹp của nó: Trước đây, tôi làm việc ở Pháp rất vất vả. Không có tiền, cứ lầm lũi đi làm từ sáng đến tối để kiếm tiền mới có thể đi học nhảy được. Tôi không có thời gian chụp hình ở những địa điểm du lịch.

Vì sao Khánh Thi, Phan Hiển phải sang Pháp chụp ảnh cưới: Vì trào lưu hay có kỷ niệm đặc biệt? ảnh 4

Khánh Thi đã kể với Phan Hiển rằng, cô không muốn đi qua tháp Eiffel lần nữa, vì nó nhắc lại những kỷ niệm buồn. Sau đó, Hiển đã đưa vợ quay lại Pháp, muốn cho Khánh Thi thấy cô phải trải qua quãng thời gian khó khăn ở Pháp thì mới có hiện tại rực rỡ.

Vì sao Khánh Thi, Phan Hiển phải sang Pháp chụp ảnh cưới: Vì trào lưu hay có kỷ niệm đặc biệt? ảnh 5

Không riêng Khánh Thi, đối với Phan Hiển, bộ ảnh ở Pháp cũng là một dấu ấn khó quên với anh. Tôi nhớ nhất là lần đầu tiên khi chúng tôi đến Pháp cùng nhau. Khánh Thi chưa bao giờ ngừng khóc khi đến Pháp, lần nào cũng vậy. Pháp là một trong những đất nước đẹp, lãng mạn nhưng toàn chuyện đau buồn đối với cô ấy. Vì thế mà Phan Hiển quyết định đưa Khánh Thi trở lại Pháp để chụp bộ hình cưới, nhằm bù đắp những ký ức ngọt ngào nhất cho vợ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm