Khởi động hasgtag #TienPhongmarathon cùng TikTok

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Báo Tiền Phong phối hợp với TikTok khởi động hashtag challenge #TienPhongmarathon. Đây chính là dịp để cộng đồng có chung niềm yêu thích với thể thao chia sẻ về giải chạy và những nội dung rèn luyện thể chất bổ ích.

Không chỉ dừng lại ở nỗ lực phát triển môi trường trực tuyến an toàn, lành mạnh, thông qua hợp tác lần này, TikTok còn muốn tạo cơ hội để người dùng gắn kết và lan tỏa giá trị tích cực ngay trong cuộc sống thường ngày.

Để tham gia thử thách, với hashtag  #TienPhongmarathon, người dùng cần thực hiện và đăng tải video hướng dẫn về rèn luyện sức khỏe, từ những bài tập cơ bản như làm nóng cơ thể, giãn cơ đến các bài tập nâng cao, như thể thao đối kháng hay tăng sức bền... Bằng sức sáng tạo và công cụ hỗ trợ độc đáo từ TikTok, người dùng hoàn toàn có thể biến tấu nội dung tập luyện trở nên khác lạ và thú vị.

Khởi động hasgtag #TienPhongmarathon cùng TikTok ảnh 1Các VĐV đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho giải. Ảnh: TPO 

Dựa vào nội dung và hiệu quả tương tác, TikTok sẽ chọn ra 10 nhà sáng tạo nội dung xuất sắc vào ngày 26/3. Giải thưởng cho người chiến thắng sẽ bao gồm 10 vé tham dự giải Tiền Phong Marathon, diễn ra vào ngày 28/3. Trong đó, 3 nhà sáng tạo nội dung có phần dự thi ấn tượng nhất sẽ được nhận thêm 3 vé máy bay khứ hồi đến Gia Lai để tham dự giải chạy.

Tiền Phong Marathon 2021 quy tụ khoảng 4.500 VĐV, trong đó có hơn 4.200 VĐV phong trào (44 VĐV nước ngoài) và gần 300 VĐV chuyên nghiệp tham gia tranh tài tại Pleiku, Gia Lai từ ngày 26 đến 28/3. 

Tham dự Tiền Phong Marathon 2021, các vận động viên còn có cơ hội tham dự nhiều sự kiện ý nghĩa, trong đó có Lễ phát động trồng cây, với thông điệp “Giấc mơ đại ngàn” vì một Việt Nam xanh, cùng hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc trồng 1 tỷ cây xanh, giai đoạn 2021 - 2025. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

AI Deepfake: Cú lừa công nghệ cao

AI Deepfake: Cú lừa công nghệ cao

SVVN - Deepfake - thủ đoạn giả mạo giọng nói và hình ảnh tinh vi - trở thành mối lo ngại của người dùng Internet trên toàn thế giới. Chuyên gia an ninh mạng Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC) cho biết, trong năm vừa qua, deepfake đã giúp các hacker thu về số tiền hàng trăm tỉ đồng.
Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

SVVN - Ghi chú theo cách truyền thống bằng bút và giấy đáp ứng tốt nhu cầu của một số người, nhưng nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thì việc sử dụng ứng dụng ghi chú thực sự có thể thay đổi cách bạn thực hiện công việc.