Không chỉ 'đọ sắc' với Cha Eun Woo, Nam Joo Hyuk còn khiến fan 'xỉu' vì độ manly ở hậu trường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sự trùng hợp không ngờ tới khi Nam Joo Hyuk và Cha Eun Woo "đụng hàng" khi cùng tham gia buổi công chiếu VIP của bộ phim mới, "Remember". Điều này dẫn đến một cuộc tranh luận "nho nhỏ" của cư dân mạng để tìm ra đâu mới là gương mặt nổi bật hơn trong 'vũ trụ nam thần'.

Mới đây, buổi công chiếu VIP của bộ phim mới Remember đã được tổ chức tại rạp Megabox COEX ở Gangnam-gu, Seoul.

Rất nhiều người nổi tiếng đã được mời đến sự kiện này, bao gồm tất cả các diễn viên, như nam diễn viên Lee Sung Min, Nam Joo Hyuk, Cha Eun Woo... Đặc biệt, Cha Eun Woo và Nam Joo Hyuk đã thu hút nhiều sự chú ý khi vô tình "tâm đầu ý hợp", cùng diện một mẫu trang phục giống hệt nhau.

Không chỉ 'đọ sắc' với Cha Eun Woo, Nam Joo Hyuk còn khiến fan 'xỉu' vì độ manly ở hậu trường ảnh 1

Không hẹn mà cả hai 'nam thần' đều cùng diện chung một mẫu áo.

Không chỉ 'đọ sắc' với Cha Eun Woo, Nam Joo Hyuk còn khiến fan 'xỉu' vì độ manly ở hậu trường ảnh 2

Chiếc áo được lựa chọn là mẫu áo khoác da nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Lemaire's Blouson Crinkled.

Không chỉ là chiếc áo khoác, mà cách phối đồ hay thậm chí là kiểu tóc và trang điểm của Nam Joo Hyuk cùng Cha Eun Woo ngày hôm đó cũng có hơi hướng giống nhau. Điểm khác biệt duy nhất có chăng chỉ là Nam Joo Hyuk lựa chọn áo phông trắng mặc bên trong, về phía Cha Eun Woo, anh chàng theo hình tượng "all black".

Không chỉ 'đọ sắc' với Cha Eun Woo, Nam Joo Hyuk còn khiến fan 'xỉu' vì độ manly ở hậu trường ảnh 3
Không chỉ 'đọ sắc' với Cha Eun Woo, Nam Joo Hyuk còn khiến fan 'xỉu' vì độ manly ở hậu trường ảnh 4
Không chỉ 'đọ sắc' với Cha Eun Woo, Nam Joo Hyuk còn khiến fan 'xỉu' vì độ manly ở hậu trường ảnh 5

Việc này làm cho những diễn viên tài năng của chúng ta không tránh khỏi việc bị đặt lên "bàn cân" xem "ai hơn ai". Cư dân mạng đã có những cuộc tranh luận vô cùng sôi nổi.

Bình luận có xu hướng nghiên về phía Cha Eun Woo: "Cả hai đều đẹp trai nhưng tôi nghĩ Cha Eun Woo trông nổi bật hơn hẳn"; "Chà, ngoại hình của Cha Eun Woo đúng là không đùa được đâu"; "Stylist của cả hai chắc chắn phải bàn trước để 'gài bẫy' họ rồi"; "Ui trùng hợp thật chứ, sao có thể vô tình mặc giống nhau đến vậy ở cùng một sự kiện"; "Cha Eun Woo đẹp hết hồn luôn"; "Cha Eun Woo đẹp nổi bật còn Nam Joo Hyuk thì chỉ là anh chàng mặc áo khoác da không hơn không kém"...

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến trung lập theo hai chiều hướng khác biệt: "Trông không ai nổi bật hơn ai"; "Cả hai cách phối đều làm cái áo khoác lạc lõng sao sao ấy"; "So sánh làm gì chứ, họ đẹp trai theo hai cách khác biệt mà, một là tông lạnh và một là tông ấm"...

Không chỉ 'đọ sắc' với Cha Eun Woo, Nam Joo Hyuk còn khiến fan 'xỉu' vì độ manly ở hậu trường ảnh 6

Bộ phim Remember sẽ được phát hành vào ngày 26/10.

Không chỉ 'đọ sắc' với Cha Eun Woo, Nam Joo Hyuk còn khiến fan 'xỉu' vì độ manly ở hậu trường ảnh 7
Không chỉ 'đọ sắc' với Cha Eun Woo, Nam Joo Hyuk còn khiến fan 'xỉu' vì độ manly ở hậu trường ảnh 8

Nam Joo Hyuk ở hậu trường bộ phim Remember. Nam Joo-hyuk chia sẻ cảm nhận về quá trình tham gia bộ phim: "Tôi luôn mong chờ và hạnh phúc trên đường đi đến phim trường".

Không chỉ 'đọ sắc' với Cha Eun Woo, Nam Joo Hyuk còn khiến fan 'xỉu' vì độ manly ở hậu trường ảnh 9

Sau ồn ào về scandal bắt nạt được làm rõ, Nam Joo Hyuk được cho là đã tham gia một buổi đọc kịch bản cho bộ phim truyền hình Vigilante. Nam diễn viên còn được bắt gặp trên phim trường với bộ đồng phục cảnh sát, tương đồng với tạo hình được tiết lộ cho Vigilante khiến cư dân mạng chắn chắn đây là dự án tiếp theo của anh.

Không chỉ 'đọ sắc' với Cha Eun Woo, Nam Joo Hyuk còn khiến fan 'xỉu' vì độ manly ở hậu trường ảnh 10
Không chỉ 'đọ sắc' với Cha Eun Woo, Nam Joo Hyuk còn khiến fan 'xỉu' vì độ manly ở hậu trường ảnh 11

Cha Eun Woo vừa trở về sau khi tham dự Paris Fashion Week. Dự án tiếp theo của "Nam thần truyện tranh" sẽ kết hợp cùng Han So Hee, có tên The Villainess is Marionette. Đây là một tác phẩm chuyển thể kể về câu chuyện của Công chúa Kayena, người chỉ biết đến sự xa xỉ và xấu xa, sau cuộc gặp gỡ hiếm hoi giữa người anh trai bạo chúa và người chồng điên loạn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.