Không còn style gợi cảm, Hoa hậu sở hữu đôi chân dài ‘siêu thực’ khiến V-net bất ngờ vì quá bình dị

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Miss Intercontinental' Lê Nguyễn Bảo Ngọc vinh dự trở thành Đại sứ của “Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ” với nhiều hoạt động quảng bá hấp dẫn.

Thời gian gần đây, ‘nàng Hậu’ Bảo Ngọc thường xuất hiện với phong cách đầy gợi cảm, luôn chọn trang phục khoe đôi chân dài ‘siêu thực’ hiếm có ở showbiz Việt. Nhưng với hình ảnh mới hé lộ, Bảo Ngọc khiến dân tình xuýt xoa vì nhan sắc quá bình dị, đậm chất Nam Bộ. 'Người đẹp' chính thức trở thành Đại sứ của Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ 2023.

Không còn style gợi cảm, Hoa hậu sở hữu đôi chân dài ‘siêu thực’ khiến V-net bất ngờ vì quá bình dị ảnh 1

Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ X, năm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 28/4 – 2/5/2023, tại Quảng trường quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ, với chủ đề “Bảo tồn và phát huy giá trị bánh dân gian Nam Bộ”. Đây là lễ hội diễn ra thường niên của TP. Cần Thơ, nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa ẩm thực Việt Nam nói chung và bánh dân gian Nam Bộ nói riêng.

Không còn style gợi cảm, Hoa hậu sở hữu đôi chân dài ‘siêu thực’ khiến V-net bất ngờ vì quá bình dị ảnh 2

Lần này trở về quê nhà, Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ niềm vui và hạnh phúc khi trở thành Đại sứ của lễ hội lớn nhất Cần Thơ năm nay. Trong video quảng bá cho lễ hội, ‘nàng Hậu’ duyên dáng trong chiếc áo bà ba đậm chất miền Tây mộc mạc.

Không còn style gợi cảm, Hoa hậu sở hữu đôi chân dài ‘siêu thực’ khiến V-net bất ngờ vì quá bình dị ảnh 3

Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ: “Là một người con Cần Thơ, Bảo Ngọc vô cùng tự hào vì một những nét văn hóa vô cùng phong phú của quê nhà, nhất là văn hóa ẩm thực. Ngọc cảm thấy một sự kiện đặc sắc như Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ cần được nhiều người biết đến hơn.

Không còn style gợi cảm, Hoa hậu sở hữu đôi chân dài ‘siêu thực’ khiến V-net bất ngờ vì quá bình dị ảnh 4

Vì vậy, Bảo Ngọc hy vọng lần đồng hành này của mình với vai trò đại sứ sẽ giúp cho văn hóa, du lịch Cần Thơ được phát triển và lan tỏa hơn không chỉ đến mọi miền đất nước mà còn ra quốc tế”.

Không còn style gợi cảm, Hoa hậu sở hữu đôi chân dài ‘siêu thực’ khiến V-net bất ngờ vì quá bình dị ảnh 5

Được tổ chức đúng vào dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương 10/3, đây cũng là dịp để Bảo Ngọc cùng ban tổ chức, ban lãnh đạo thành phố và cả nước bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã có công xây dựng và gìn giữ đất nước. Tại đây, Bảo Ngọc cũng sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp, các nghệ nhân làm bánh để cùng quảng bá các đặc sản, giúp xây dựng thương hiệu bánh dân gian Nam Bộ.

Không còn style gợi cảm, Hoa hậu sở hữu đôi chân dài ‘siêu thực’ khiến V-net bất ngờ vì quá bình dị ảnh 6

Năm nay, lễ hội dự kiến sẽ được mở rộng với quy mô từ 250 - 300 gian hàng, với nhiều hoạt động như truyền hình trực tiếp chương trình khai mạc Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ X, năm 2023, chương trình nghệ thuật Kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền Nam - Thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023), 137 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5 (1/5/1886 – 1/5/2023) và 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023); Lễ dâng hương và dâng bánh nhân ngày Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 Âm lịch tại Đền thờ Vua Hùng.

Không còn style gợi cảm, Hoa hậu sở hữu đôi chân dài ‘siêu thực’ khiến V-net bất ngờ vì quá bình dị ảnh 7

Với hàng loạt các hoạt động đặc sắc, trong vai trò Đại sứ, Miss Intercontinental Bảo Ngọc hứa hẹn sẽ lan tỏa thông tin về lễ hội và truyền cảm hứng về văn hóa, lịch sử, con người Cần Thơ đến với các tỉnh, thành phố và văn hóa Việt Nam nói chung tới bạn bè quốc tế.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.