Không phải ai cũng tự tin như Bobby (iKON) khi nói về kết hôn trước truyền thông

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bobby (iKON) thẳng thắn đề cập đến chuyện kết hôn trước truyền thông, khẳng định vị trí của iKON.

Mới đây, iKON đã có buổi họp báo trước thềm comeback với mini album thứ 4 FLASHBACK được tổ chức tại trụ sở YG Entertainment. Đây là sự trở lại lần đầu tiên của nhóm sau một năm một tháng vắng bóng trên bảng xếp hạng K-pop.

Không phải ai cũng tự tin như Bobby (iKON) khi nói về kết hôn trước truyền thông ảnh 2

Bên cạnh những câu hỏi về album mới, cảm xúc của các thành viên trước sự trở lại vốn đã chờ đợi từ lâu này những vấn đề cá nhân khác cũng được đề cập tới, đặc biệt là với nam rapper của iKON – Bobby.

Không phải ai cũng tự tin như Bobby (iKON) khi nói về kết hôn trước truyền thông ảnh 3

Bobby với tạo hình tóc vàng nổi bật với sự trở lại lần này.

Một phóng viên đã thẳng thắn đặt câu hỏi liên quan đến thông tin 'chấn động' của Bobby – kết hôn và sinh con. Người này hỏi nam thần tượng rằng liệu khi bây giờ đã xây dựng gia đình riêng và có nhiều mối lo khác, liệu có ảnh hưởng gì đến sự nghiệp âm nhạc đã gầy dựng hay không?

Không phải ai cũng tự tin như Bobby (iKON) khi nói về kết hôn trước truyền thông ảnh 4

Trước câu hỏi vô cùng 'nhạy cảm' trên, Bobby thẳng thắn trả lời: “Tôi luôn cố gắng tách biệt hoàn toàn giữa hoạt động nghệ thuật của Bobby (iKON) và cuộc sống riêng tư của Kim Ji Won (tên thật của Bobby). Là thành viên của iKON, tôi sẽ không bao giờ bỏ bê các hoạt động của nhóm”.

Không phải ai cũng tự tin như Bobby (iKON) khi nói về kết hôn trước truyền thông ảnh 5

Và Bobby cũng đã và đang chứng minh cho câu nói này. Nam thần tượng là thành viên duy nhất tham gia vào quá trình sản xuất tất cả các ca khúc trong mini album lần này của iKON. Thêm vào đó, từ khi tin kết hôn được công bố, dù cho đối mặt với không ít những lời chỉ trích, tấn công, Bobby vẫn giữ cho mình sự im lặng cần thiết và tiếp tục đồng hành cùng iKON.

Không phải ai cũng tự tin như Bobby (iKON) khi nói về kết hôn trước truyền thông ảnh 6

Quay trở lại tháng 8/2021, Bobby đã bất ngờ thông báo hai tin tức kết hôn và lên chức bố liên tục trong vòng một tháng. Vào thời điểm công bố, Bobby luôn khẳng định mình rất vui khi có một gia đình mới không phải “tai nạn” như những gì người ta đồn đại, đây thậm chí còn là ước mơ cao cả nhất mà anh chàng luôn hướng về. Đồng thời xin lỗi người hâm mộ nếu có làm họ bất ngờ và tổn thương trước tin tức quá đỗi đột ngột này.

Không phải ai cũng tự tin như Bobby (iKON) khi nói về kết hôn trước truyền thông ảnh 12

iKON sẽ chính thức comeback với album FLASHBACK và ca khúc chủ đề BUT YOU vào 4h chiều ngày 3/5 (giờ Việt Nam). iKON vẫn luôn bị gọi là “Nhóm nhạc số khổ của YG" khi phải hứng chịu nhiều lùm xùm, để đi đến được hiện tại, 6 chàng trai đã phải trải qua rất nhiều khó khăn.

Không phải ai cũng tự tin như Bobby (iKON) khi nói về kết hôn trước truyền thông ảnh 13
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.