Không phải Winter (Aespa) đây mới là 'Biểu tượng visual K-pop thế hệ thứ 4'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vị trí “Biểu tượng visual K-pop thế hệ thứ 4” của Winter (Aespa) bị 'đe dọa' nghiêm trọng bởi thành viên đến từ nhóm nhạc nữ nhiều 'thị phi' mới ra mắt.

Cái tên nhóm nhạc nữ được nhắc đến nhiều nhất những ngày gần đây chính là NMIXX – 'em út' mới ra mắt chưa tròn 2 tuần đến từ JYP Entertainment. Dù cho sản phẩm ra mắt không nhận được nhiều phản ứng tích cực và vướng phải 'phốt' đạo nhái. Nhưng NMIXX khiến công chúng không thể 'cưỡng lại' được sức hút của nhóm bằng chính tài năng và vẻ ngoài 'lung linh phát sáng'.

Không phải Winter (Aespa) đây mới là 'Biểu tượng visual K-pop thế hệ thứ 4' ảnh 4

NMIXX với 'visual không lối thoát'.

Vào chiều 1/3, NMIXX đã có showcase ra mắt chính thức tới báo giới và khán giả, bắt đầu những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp 'thần tượng' của mình. JYP luôn là công ty nổi tiếng với khả năng phát hiện được những gương mặt có nhan sắc 'cực đỉnh' và với NMIXX cũng không ngoại lệ. Nhưng thành viên Sullyoon mới chính là cái tên được cư dân mạng 'gào thét' nhiều nhất.

Không phải Winter (Aespa) đây mới là 'Biểu tượng visual K-pop thế hệ thứ 4' ảnh 5
Không phải Winter (Aespa) đây mới là 'Biểu tượng visual K-pop thế hệ thứ 4' ảnh 6

Mái tóc bồng bềnh càng làm nổi bật vẻ đẹp như búp bê của Sullyoon.

Không phải Winter (Aespa) đây mới là 'Biểu tượng visual K-pop thế hệ thứ 4' ảnh 7

Ảnh chất lượng thấp nhưng 'visual' của Sullyoon thì chất lượng cao.

Ngay từ khi được tiết lộ qua những bức ảnh teaser, nhan sắc của Sullyoon đã nhận được nhiều sự chú ý. Nhưng 'nữ thần tượng' sinh năm 2004 vẫn tiếp tục gây 'sốc' với ngoại hình “chấp cả cam thường”. Sullyoon được nhận xét “thực sự không có góc chết”, “cho dù là khi nhảy thì cũng quá đỗi xinh đẹp”...

Không phải Winter (Aespa) đây mới là 'Biểu tượng visual K-pop thế hệ thứ 4' ảnh 8

Cô nàng sở hữu vẻ đẹp thanh thuần, trong trẻo như “nữ thần” cực hợp 'gu' của cư dân mạng Hàn với đôi mắt long lanh là điểm nhấn. Vẻ đẹp của Sullyoon được nhận xét là sự kết hợp của đàn chị Sana và Tzuyu. Không những vậy, cả kỹ năng nhảy và hát của Sullyoon cũng được đánh giá cao, chuẩn “vừa có tài vừa có sắc”.

Không phải Winter (Aespa) đây mới là 'Biểu tượng visual K-pop thế hệ thứ 4' ảnh 9

Vẻ đẹp 'nữ thần' của Sullyoon thời thơ ấu, rồi lúc tốt nghiệp dường như không thay đổi so với bây giờ.

Cư dân mạng 'không thể bình tĩnh nổi' trước Sullyoon: “Tỷ lệ cơ thể cũng hết nấc”; “Công chúa giá đáo”; “Biểu tượng visual thế hệ thứ 4 không nói nhiều”; “Đứa nào? Đứa nào dám bảo em ý xấu đó”; “Ảnh báo mà được như thế này thì bên ngoài chắc xinh ngất ngây luôn”; “Tzuyu + Sana + Lee Hi!! Quá xinh”; “Xinh nhất dàn thần tượng nữ mới luôn”; “Màu giọng khá đẹp, hát ổn định. Quá tuyệt!”…

Ngoài ra, NMIXX còn gây ấn tượng khi hát live trong showcase. Dù vũ đạo vô cùng khó và đòi hỏi phải di chuyển nhiều, nhưng cả nhóm đều hoàn thành cực tốt phần biểu diễn của mình. Đặc biệt là giọng ca chính Lily với nốt cao 'chạm nóc'. NMIXX cũng trở thành nhóm nhạc nữ có doanh số tiêu thụ album tuần đầu tiên cao thứ 2 trong lịch sử với 227.399 bản dù cho trước đó đạt 60.000 bản đặt trước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm