Không quá hở bạo nhưng vì sao loạt hình này của Ngọc Trinh vẫn khiến người khác rùng mình?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngọc Trinh đã từng có nhiều loạt ảnh 'hở bạo' hơn rất nhiều nhưng những bức hình mới nhất của cô vẫn khiến cư dân mạng 'rùng mình' vì một lý do.
Không quá hở bạo nhưng vì sao loạt hình này của Ngọc Trinh vẫn khiến người khác rùng mình? ảnh 1

Mỗi khi Ngọc Trinh tung ảnh mới, cư dân mạng lại tò mò không biết 'nữ hoàng nội y' lại có chiêu gì mới. Bởi Ngọc Trinh chăm chụp ảnh đã đành mà còn chịu khó đầu tư từ trang phục, bối cảnh đến nhiếp ảnh gia xịn, nhờ đó mà ảnh đăng mạng xã hội cũng rất chỉn chu.

Không quá hở bạo nhưng vì sao loạt hình này của Ngọc Trinh vẫn khiến người khác rùng mình? ảnh 2

Mới đây, Ngọc Trinh lại tung ra loạt ảnh khoe chân dài, eo thon. Cô diện quần jeans cạp cao, ống loe ôm trọn lấy vòng 3 căng đầy. Kèm theo đó là chiếc áo thun dài quá chân ngực, khoe được vòng eo săn chắc với cơ bụng đáng mơ ước.

Không quá hở bạo nhưng vì sao loạt hình này của Ngọc Trinh vẫn khiến người khác rùng mình? ảnh 3

So với nhiều trang phục 'hở bạo' của Ngọc Trinh thì set đồ này vẫn rất kín đáo, đặc biệt là cực tôn dáng khi giúp đôi chân của 'nữ hoàng nội y' dài ra đáng kể.

Không quá hở bạo nhưng vì sao loạt hình này của Ngọc Trinh vẫn khiến người khác rùng mình? ảnh 4

Tuy nhiên, khán giả vẫn giật mình hoảng hốt khi biết Ngọc Trinh chụp bộ ảnh ở ga tàu điện trên cao Cát Linh - Hà Đông ở Hà Nội vào thời điểm Thủ đô hứng chịu đợt gió mùa mạnh nhất cả mùa Đông năm nay, nhiệt độ ngoài trời xuống dưới 8 độ C.

Không quá hở bạo nhưng vì sao loạt hình này của Ngọc Trinh vẫn khiến người khác rùng mình? ảnh 5

Tiết trời giá rét khiến ai cũng phải mặc nhiều lớp áo dày cộp, che kín như bưng khi ra ngoài trời. Ấy thế mà Ngọc Trinh lại chỉ mặc tấm áo mỏng manh hở trọn cánh tay, vùng cổ và vòng eo rồi thoải mái tạo dáng ngoài trời.

Không quá hở bạo nhưng vì sao loạt hình này của Ngọc Trinh vẫn khiến người khác rùng mình? ảnh 6

Chỉ nghĩ đến điều đó thôi là cư dân mạng đã 'rùng mình' khâm phục Ngọc Trinh khi nhất quyết đi theo nguyên lý “thời trang phang thời tiết”. Nhiều người còn băn khoăn không biết sau khi thực hiện bộ ảnh này, 'nữ hoàng nội y' có bị ốm hay cảm lạnh không.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm