Không thể cưỡng nổi "thực đơn" phim kinh dị đa dạng và hấp dẫn đến thế này ngoài rạp chiếu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tháng 12 năm nay, khán giả sẽ được dịp "đập tan cơn khát" phim kinh dị với "thực đơn" phim đa dạng, khai thác nhiều đề tài:  trừ tà, cầu hồn, giải mã những hiện tượng kỳ bí…  hứa hẹn sẽ làm hài lòng các "tín đồ" kinh dị.

The Conjuring: Ma xui quỷ khiến

The Conjuring: Ma xui quỷ khiến là phần bảy của 'vũ trụ kinh dị tỷ đô' Conjuring. Phim kể câu chuyện về vụ giết người năm 1981 của Arne Cheyenne Johnson, đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử tòa án Mỹ, 'quỷ ám' được sử dụng làm luận điệu biện hộ cho phạm nhân trước tòa.

Không thể cưỡng nổi "thực đơn" phim kinh dị đa dạng và hấp dẫn đến thế này ngoài rạp chiếu ảnh 4

Sau khi bị buộc tội giết chết chủ nhà của mình, Johnson một mực thanh minh mình bị quỷ ám sau khi tham gia lễ trục quỷ do vợ chồng nhà Warren thực hiện cho cậu em vợ là David Glatzel. Ed và Lorraine Warren sau đó đã được triệu tập nhằm làm sáng tỏ về sự hiện diện của quỷ dữ trong vụ án này.

Cầu hồn

Cầu hồn kể về ngôi trường nội trú Edelvine danh tiếng dành cho nữ sinh. Tại đây, một nhóm bạn quyết định thực hiện nghi lễ gọi hồn một nữ sinh đã mất ngay trong ngôi trường này. Sau buổi cầu hồn đó, Kerrie - một trong những nữ sinh tham gia được phát hiện đã chết một cách bí ẩn.

Không thể cưỡng nổi "thực đơn" phim kinh dị đa dạng và hấp dẫn đến thế này ngoài rạp chiếu ảnh 5

Bẵng đi một thời gian, cô nàng nữ sinh tên Camille Meadows được chuyển đến ngôi trường này và trớ trêu thay, cô được phân vào đúng căn phòng ký túc xá ngày trước của nữ sinh xấu số Kerrie. Hàng loạt những sự việc kỳ quái liên tục xảy ra như một lời cảnh báo về sự tồn tại của một thế lực tâm linh đáng sợ.

Hố sâu tử thần

Không thể cưỡng nổi "thực đơn" phim kinh dị đa dạng và hấp dẫn đến thế này ngoài rạp chiếu ảnh 6

Hố sâu tử thần là câu chuyện về một nhóm những nhà thám hiểm chuyên khám phá những nơi xa xôi hẻo lánh đã đến thăm Shookum Hills, nơi bị bỏ hoang cách đây nhiều thập kỷ do một vụ cháy mỏ than bí ẩn. Tất cả những người dân địa phương đã cố tình đánh lạc hướng, ngăn chặn họ tiến sâu hơn nhưng có lẽ điều đó không tác dụng. Có chăng điều gì đó hiểm nguy đang chực chờ họ ở đó?

Vùng đất câm lặng phần II

Không thể cưỡng nổi "thực đơn" phim kinh dị đa dạng và hấp dẫn đến thế này ngoài rạp chiếu ảnh 7

Tiếp nối câu chuyện sinh tồn trong thế giới hậu tận thế của gia đình Abbot, Vùng đất câm lặng phần II mở ra một "bản đồ" vùng đất câm lặng rộng lớn hơn với những cuộc chiến cam go hơn chống lại lũ quái vật khát máu. Lần này, phim mang đến một trải nghiệm đậm chất hành động 'bom tấn' nhưng vẫn trung thành với câu chuyện độc đáo của thế giới kinh dị không có âm thanh.

Hố địa ngục

Phim có nội dung gây tò mò khi dựa trên câu chuyện có thật về hố khoan sâu nhất hành tinh Kola, vốn là cơ sở bí mật lớn của nước Nga. Có độ sâu hơn 12 km, tuy bề ngoài như những đường ống nước, hố khoan này lại được ví như con đường đi đến địa ngục. Vào năm 1984, hàng loạt sự kiện kì quái và đáng sợ xảy ra bên dưới hố sâu bất tận này và nó buộc phải đóng cửa vĩnh viễn.

Không thể cưỡng nổi "thực đơn" phim kinh dị đa dạng và hấp dẫn đến thế này ngoài rạp chiếu ảnh 8

Nhiều nhà khoa học đã ghi chép lại từng nghe những giọng nói đáng sợ bên dưới chiếc hố đó. Bẵng đi một thời gian, một đội nghiên cứu nhỏ dẫn đầu bởi nhà khoa học tên Anna đã quyết định đi tìm hiểu sự thật bên dưới lòng đất. Điều mà họ chứng kiến còn kinh khủng hơn những tài liệu ghi chép hay lời đồn đại về chiếc hố tử thần này.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm