Bị bạn diễn bắt nạt và cướp váy như trên phim, lại tiết lộ của 'sao' gây 'chấn động' K-biz

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nữ diễn viên Go Eun Ah 'bóc trần' quá khứ bị bạn diễn bắt nạt, từng bị cướp váy với tình tiết như trên phim.

Go Eun Ah đã xuất hiện trên kênh YouTube của Mir, em trai ruột của cô, để vạch trần quá khứ bị bắt nạt bởi 2 nữ diễn viên khác với tình tiết không khác gì trên phim.

Bị bạn diễn bắt nạt và cướp váy như trên phim, lại tiết lộ của 'sao' gây 'chấn động' K-biz ảnh 4

Đầu tiên cô ấy nói về diễn viên giấu tên tạm gọi là A, người mà cô ấy đã làm việc cùng trên phim trường. Go Eun Ah kể lại rằng cô bỗng nhiên thấy mọi người xa lánh và bàn tán thì thầm sau lưng mình, mọi hoạt động của cô đều bị soi xét: “Tôi bắt đầu thấy các nhân viên tránh mặt mình vào giờ ăn của cả đoàn. Các diễn viên khác luôn nhìn chằm chằm vào tôi mỗi khi tôi xuất hiện”.

Bị bạn diễn bắt nạt và cướp váy như trên phim, lại tiết lộ của 'sao' gây 'chấn động' K-biz ảnh 5

Go Eun Ah đã không thể chịu nổi và bật khóc cầu xin một nhân viên trong đoàn nói cho cô biết vì sao mọi người lại như vậy. Và cô biết được rằng hóa ra nữ diễn viên A đã đi tung tin đồn xấu về mình cho tất cả những người có mặt trong đoàn phim: “Đầu tiên, cô ấy nói với các diễn viên khác, và những diễn viên đó nói lại với các nhân viên, những người này đương nhiên tin điều đó vì tin đồn đến từ các diễn viên”.

Go Eun Ah chia sẻ: “Tôi nghĩ cô ấy làm vậy vì ghen tị, tôi có phần hoạt bát hơn những nữ diễn viên dày dặn kinh nghiệm hơn trên phim trường, vì vậy tôi được chú ý rất nhiều. Tôi chưa bao giờ nhận được một lời xin lỗi từ cô ấy”.

Đáng buồn thay, đó không phải lần duy nhất Go Eun Ah bị bắt nạt. Cô đã kể lại câu chuyện về một nữ diễn viên giàu kinh nghiệm và khá nổi tiếng khác đã ăn trộm váy của cô ấy tại một sự kiện điện ảnh.

Bị bạn diễn bắt nạt và cướp váy như trên phim, lại tiết lộ của 'sao' gây 'chấn động' K-biz ảnh 6

“Tôi đã từng chuẩn bị một chiếc váy được làm riêng và mang nó đến một sự kiện điện ảnh. Nhưng nữ diễn viên kia đã đi cùng và cướp nó từ tôi. Thay vào đó, cô ấy mặc nó và được vinh danh là một trong những người mặc đẹp nhất đêm hôm đó”, Go Eun Ah không giấu nổi cảm xúc khi nhớ lại.

Cô nói rằng, thường những người bắt nạt sẽ chẳng nhớ điều gì chỉ có nạn nhân bị hành hạ bởi những ký ức đó mãi mãi: “Cô ấy vẫn tỏ ra quen biết và nói chuyện bình thường với tôi. Khi tôi tình cờ đề cập đến việc này, cô ấy nói rằng mình không nhớ gì hết. Thực ra, không phải riêng tôi, mà hầu như nữ diễn viên tân binh nào cũng đã ít nhất từng bị bắt nạt một lần”.

Bị bạn diễn bắt nạt và cướp váy như trên phim, lại tiết lộ của 'sao' gây 'chấn động' K-biz ảnh 7

Hiện nay, câu chuyện của Go Eun Ah đang trở thành xu hướng tìm kiếm trên các trang thông tin, công chúng vô cùng tò mò về danh tính hai nữ diễn viên được đề cập.

Go Eun Ah sinh năm 1988 và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2003. Khán giả biết đến cô thông qua các tác phẩm: The houseguest of my mother, Loner, A million, Sketch, Beastie girls… Cô đã từng rất nhiều lần tiết lộ các góc khuất của làng giải trí.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm