Không thể ngờ gia tài hàng trăm triệu đồng của Sĩ Thanh lại nằm ở bí mật này

SVVN - Không phải xe hiệu, túi hiệu, hay trang phục đắt giá, Sĩ Thanh lại dồn toàn bộ gia sản vào kho tàng đáng yêu này của cô.

Rất nhiều khán giả, người hâm mộ, bạn bè và đồng nghiệp, những ai thân thiết với Sĩ Thanh hầu như đều biết rằng cô nàng cực kỳ mê thú cưng, đặc biệt là các chú cún xinh xắn. Dù vậy, vẫn nhiều người phải ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng ở thời điểm hiện tại, Sĩ Thanh có đến cả một “gia tài” gồm 8 chú cún cực kỳ đáng yêu.

Không thể ngờ gia tài hàng trăm triệu đồng của Sĩ Thanh lại nằm ở bí mật này ảnh 4

Cả 8 “bé cưng” này của nữ nghệ sĩ đều là giống chó Poodle, rất xinh xắn, ngoan ngoãn và vô cùng thông minh. Sĩ Thanh cho biết, dàn “hậu cung” này chính là chỗ dựa tinh thần cho cô sau những giây phút làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Những hôm phải chạy show nhiều, công việc bận rộn, đi làm về dù khuya và mệt đến đầu, chỉ cần nhìn thấy các chú cún này vui đùa tíu tít bên mình là cô đã cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng.

Không thể ngờ gia tài hàng trăm triệu đồng của Sĩ Thanh lại nằm ở bí mật này ảnh 5

Chính vì vậy, Sĩ Thanh đã quyết định chụp một bộ ảnh để khoe với khán giả dàn cún cưng này của mình. Tuy nhiên, vì cả đàn quá đông nên Sĩ Thanh đã không chụp hết được một lúc mà chỉ có 4 chú cún xuất hiện trong bộ ảnh. Đặc biệt, mỗi bé cún của Sĩ Thanh đều được nhuộm tai và chân, với những màu sắc đặc trưng và riêng biệt. Chính vì thế mà trong bộ ảnh, Sĩ Thanh khéo léo chọn những trang phục "ton sur ton" với màu của các chú cún để thể hiện sự gắn bó của Sĩ Thanh và “đàn con”.

Không thể ngờ gia tài hàng trăm triệu đồng của Sĩ Thanh lại nằm ở bí mật này ảnh 6

Nữ nghệ sĩ "bật mí", tình yêu của cô nàng với những chú cún cưng đã có từ rất rất lâu. Còn cơ duyên để có được đàn cún lên đến 8 bé là do ban đầu Sĩ Thanh được một người bạn tặng cho hai bé cún tên là Boo và Cece. Sau đó chúng sinh thêm các con tạo thành một gia đình cún. Do không thể nuôi được hết nên Sĩ Thanh đã nhường lại cho nhiều bạn bè yêu cún khác, chỉ giữ lại một số bé từng bị bệnh lúc nhỏ, sau đó được cô đưa đi bệnh viện cứu chữa và có nhiều tình cảm. Tổng giá trị của đàn cún mà Sĩ Thanh sở hữu này có lẽ phải lên đến hàng trăm triệu.

Không thể ngờ gia tài hàng trăm triệu đồng của Sĩ Thanh lại nằm ở bí mật này ảnh 7

Nữ nghệ sĩ "bật mí", mỗi tháng cô nàng tốn ít nhất khoảng 15 đến 20 triệu đồng để chăm lo cho “đàn con” này. Vì ngoài tiền ăn chiếm khoảng 7, 8 triệu đồng mỗi tháng, cô nàng còn rất chăm cho các bé đi tắm rửa, đi spa. Chi phí cho mỗi lần đi spa của các bé là từ khoảng 300.000 - 500.000 đồng/lượt, dù hơi tốn kém nhưng việc duy trì thường xuyên sẽ giúp cho bé được sạch sẽ, khỏe mạnh nên Sĩ Thanh không nề hà.

Không thể ngờ gia tài hàng trăm triệu đồng của Sĩ Thanh lại nằm ở bí mật này ảnh 8

Chăm lo và thương yêu đàn cún nhiều năm, Sĩ Thanh không chỉ xem chúng như thú cưng giúp mình giải trí, vui vẻ mà tình cảm của cô đối với các bé giống như là con của mình. “Mỗi đứa một cá tính, chúng giống như con người vậy nên đôi khi nhìn các bé quấn quýt, Sĩ Thanh rất xúc động. Mỗi khi đi làm về, chỉ cần thấy các bé giành nhau chạy ra mừng, “cà nanh” lẫn nhau y như con nít là mình thấy phấn chấn hơn hẳn”, Sĩ Thanh cho biết.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm