'Khuấy đảo' xứ Trung, Chi Pu bất ngờ chia sẻ muốn kết hôn, điều quan trọng nhất khi ở bên cạnh 'nửa kia'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chi Pu vẫn đang là nghệ sĩ Việt liên tiếp tạo được dấu ấn tại thị trường Hoa ngữ. Cô nàng luôn mang đến nhiều bất ngờ cho netizen mỗi khi xuất hiện.

Trong tập mới của A delicious guess, hội chị em Chi Pu - Ella - Amber - Ngô Hân - Cung Lâm Na đón chào 2 người chơi mới là Lý Sa Mân Tử và Curley G. Sau hành trình dài đi đến nhiều địa điểm tại Trung Quốc, ở tập này các nghệ sĩ đã dừng chân tại Nghi Tân (tỉnh Tứ Xuyên).

'Khuấy đảo' xứ Trung, Chi Pu bất ngờ chia sẻ muốn kết hôn, điều quan trọng nhất khi ở bên cạnh 'nửa kia' ảnh 1

Ngay sau khi đặt chân đến nhà hàng đầu tiên, cả nhóm đã được thưởng thức những món ăn đặc trưng của Nghi Tân. Trong khi đang ăn món lẩu nóng hổi, Chi Pu bất ngờ chạy đến cạnh vị bếp trưởng để xin thêm… cơm. Hội chị em của chương trình dường như đã quá quen thuộc trước niềm đam mê gạo và cơm của cô em gái.

'Khuấy đảo' xứ Trung, Chi Pu bất ngờ chia sẻ muốn kết hôn, điều quan trọng nhất khi ở bên cạnh 'nửa kia' ảnh 2

Còn nhớ ở trong các tập trước, Chi Pu đã không ít lần thể hiện sự yêu thích đặc biệt của mình đối với cơm. Nhiều khán giả đã khẳng định rằng Chi Pu dù có đi ra nước ngoài đi chăng nữa thì vẫn giữ thói quen của nhiều người Việt là phải ăn cơm mỗi ngày.

'Khuấy đảo' xứ Trung, Chi Pu bất ngờ chia sẻ muốn kết hôn, điều quan trọng nhất khi ở bên cạnh 'nửa kia' ảnh 3

Dân tình chú ý nhất khi Chi Pu chia sẻ: "Thật ra, em cũng muốn kết hôn, cũng muốn có một mái ấm cho riêng mình nhưng vẫn chưa tìm được người phù hợp. Và với bản thân em, điều quan trọng nhất khi ở cạnh bên một người đó là sự bình yên, ổn định, an toàn và đặc biệt là tôn trọng, hỗ trợ lẫn nhau trong sự nghiệp". Câu trả lời của Chi Pu đã nhận về những cái gật đầu đồng cảm của hội chị em.

'Khuấy đảo' xứ Trung, Chi Pu bất ngờ chia sẻ muốn kết hôn, điều quan trọng nhất khi ở bên cạnh 'nửa kia' ảnh 4

Di chuyển đến nhà hàng tiếp theo, Chi Pu và các khách mời được chào đón bằng một màn múa trà đặc sắc. Tứ Xuyên vốn là quê hương của một số loại trà nổi tiếng ở Trung Quốc, đồng thời cũng là nơi sản sinh ra nhiều nghệ nhân rót trà.

'Khuấy đảo' xứ Trung, Chi Pu bất ngờ chia sẻ muốn kết hôn, điều quan trọng nhất khi ở bên cạnh 'nửa kia' ảnh 5

Diện trang phục truyền thống, trên tay là ấm trà vòi dài, họ vui đùa, nhảy múa, thực hiện vài thế võ kungfu trước khi rót trà ra chén nhỏ cho các thực khách của show thưởng thức. Chi Pu và các khách mời sau đó cũng được thử thách rót trà, tuy nhiên kết quả đã không như mong đợi.

'Khuấy đảo' xứ Trung, Chi Pu bất ngờ chia sẻ muốn kết hôn, điều quan trọng nhất khi ở bên cạnh 'nửa kia' ảnh 6

Ở nhà hàng cuối, Chi Pu còn trổ tài dùng đũa “khuấy thịt” cực diệu nghệ khiến chị em ngỡ ngàng. Cung Lâm Na trong khoảnh khắc này cũng tiết lộ rằng Chi Pu rất thích ăn phần thịt có mỡ. Khi được đầu bếp mang thêm thịt ra đôi mắt cô nàng “sáng trưng” khiến người xem thích thú. Tổng số huy chương hiện tại của Chi Pu là 17, áp đảo các khách mời còn lại ở trong show khi chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc mùa phát sóng.

'Khuấy đảo' xứ Trung, Chi Pu bất ngờ chia sẻ muốn kết hôn, điều quan trọng nhất khi ở bên cạnh 'nửa kia' ảnh 7

Không chỉ vậy, loạt ảnh của Chi Pu xuất hiện trong show Hello saturday đang được chia sẻ rầm rộ. Với 'visual' bừng sáng, cô nàng không khỏi khiến cộng đồng mạng xứ Trung lẫn Việt xuýt xoa.

'Khuấy đảo' xứ Trung, Chi Pu bất ngờ chia sẻ muốn kết hôn, điều quan trọng nhất khi ở bên cạnh 'nửa kia' ảnh 8

Có thể thấy, Chi Pu đang là tên tuổi ‘có nhiệt’ tốt tại thị trường tỷ dân này. Ngoài tham gia show giải trí, cô còn lấn sân sang kinh doanh quán phở và nhận được nhiều sự hưởng ứng của khán giả xứ Trung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm