Bản tin 'Sao xẹt' 2022:

Kim Se Jeong do đâu phải 'chốt sổ' với 'nam thần má lúm' Nam Yoon Soo?

SVVN - Diễn viên Nam Yoon Soo đang thảo luận vô cùng tích cực về việc tham gia bộ phim "Today’s Webtoon" mà trước đó Kim Se Jeong đã xác nhận sẽ thể hiện vai nữ chính.

Tưởng chừng 'nên duyên' với Na In Woo nhưng lại không thành, Kim Se Jeong 'chốt sổ' ngay 'nam thần má lúm' Nam Yoon Soo cho Today’s Webtoon.

Kim Se Jeong do đâu phải 'chốt sổ' với 'nam thần má lúm' Nam Yoon Soo? ảnh 5

Today’s Webtoon là phiên bản làm lại của bộ phim truyền hình nổi tiếng Nhật Bản Sleepeeer Hit! được ra mắt vào năm 2016. Bộ phim là một câu chuyện tương đối gần gũi, kể về một cô gái vô cùng mạnh mẽ và 'bị đời xô đẩy' đến làm việc trong một công ty sản xuất webtoon. Dù là 'tay ngang' nhưng cô luôn cảm thấy mọi việc xung quanh mình đang không đi theo đúng quỹ đạo. Và cô nàng cá tính quyết định 'đấu tranh' với những người đồng nghiệp để được sản xuất ra những bộ webtoon thực thụ.

Kim Se Jeong do đâu phải 'chốt sổ' với 'nam thần má lúm' Nam Yoon Soo? ảnh 6

Today’s Webtoon là phiên bản làm lại của bộ phim truyền hình nổi tiếng Nhật Bản Sleepeeer Hit! được ra mắt vào năm 2016.

Kim Se Jeong do đâu phải 'chốt sổ' với 'nam thần má lúm' Nam Yoon Soo? ảnh 7

Vai nữ chính trong Today’s Webtoon được miêu tả là “như sinh ra để dành cho Se Jeong vậy”. Nhân vật này có tên là On Ma Eum, một cô gái đã theo đuổi con đường trở thành vận động viên Judo chuyên nghiệp từ khi còn nhỏ. Nhưng không may, do gặp chấn thương mà On Ma Eum phải từ bỏ sự nghiệp Judo của mình mãi mãi. Cơ duyên đưa cô đến làm việc tại một nhóm biên tập webtoon. Và tại đây, quá trình học hỏi và trưởng thành cũng như 'đấu tranh' với các đồng nghiệp để sản xuất ra những bộ webtoon thực thụ của Ma Eum sẽ được thể hiện.

Kim Se Jeong được đánh giá là 'ngôi sao sáng' khi cô nàng vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một 'thần tượng' và vừa sở hữu kỹ năng diễn xuất tốt. Nữ thần tượng lần đầu tiên tham gia diễn xuất trong bộ phim dành cho tuổi teen của đài KBS School 2017 và gần đây nhất là đóng cùng Jo Byeong Gyu trong bộ phim truyền hình của OCN The Uncanny Counter.

Kim Se Jeong do đâu phải 'chốt sổ' với 'nam thần má lúm' Nam Yoon Soo? ảnh 8

Nhân vật của Nam Yoon Soo vẫn còn được phía ê kíp giữ trong vòng bí mật. Được biết, nhân vật này là một chàng trai làm việc tại bộ phận bán hàng trong nhà xuất bản Ma Eum làm việc. Anh đã trở thành chỗ dựa tinh thần và cho cô nhiều lời khuyên, giúp cô biết được mình đã sai ở đâu, mình nên làm gì.

Kim Se Jeong do đâu phải 'chốt sổ' với 'nam thần má lúm' Nam Yoon Soo? ảnh 9

Dù bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2017, nhưng mãi cho đến khi tham gia Extracurricular vào năm 2020, tên tuổi của Nam Yoon Soo mới thật sự được công chúng biết đến nhiều hơn. Thể hiện vai nam phụ Kwak Ki Tae và vốn sở hữu ngoại hình 'hiền khô', nhưng nam diễn viên lại vào vai bad boy 'cực ngọt' khiến các fangirl phải 'đổ lên đổ xuống'. Trong năm 2021, Nam Yoon Soo đã tham gia 2 tác phẩm là Beyond EvilThe King's Affection, đồng thời xuất sắc nhận được đề cử tại Baeksang Arts Awards.

Vốn vào cuối năm 2021, Today’s Webtoon đã thông báo Na In Woo sẽ đảm nhận vai nam chính. Nhưng do không sắp xếp được lịch trình hợp lý, nam diễn viên đã thông báo rút khỏi dự án này. Được biết, bộ phim sẽ sớm được khởi quay và lên sóng vào tháng 7/2022.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.