Kỷ yếu 'lớp người ta'

SVVN - Xin giới thiệu bộ ảnh và MV kỷ yếu ấn tượng của tập thể lớp 12A3 - K58 Cẩm Phả, Quảng Ninh.
Kỷ yếu 'lớp người ta' ảnh 1
Kỷ yếu 'lớp người ta' ảnh 2

Cấp 3 là quãng thời gian “cơn gió” nó đến rất nhanh và cũng qua đi rất nhanh. Những kỉ niệm cấp 3 là những kỉ niệm vô cùng đáng quý. Chúng ta mất 12 năm mệt mỏi vì học hành, 5 năm để lớn, 4 năm để chơi, 3 năm để chạy đua trải qua hàng trăm bài thi, đi qua 12 lễ Khai giảng nhưng chúng ta chỉ còn một cái bế giảng cuối cùng được làm học sinh thật sự và được ở bên nhau trọn vẹn. Thời gian cứ thế mà trôi nhưng ta đâu biết nó nhanh thế nào.

Kỷ yếu 'lớp người ta' ảnh 3
Kỷ yếu 'lớp người ta' ảnh 4
Kỷ yếu 'lớp người ta' ảnh 5
Kỷ yếu 'lớp người ta' ảnh 6
Kỷ yếu 'lớp người ta' ảnh 7

12A3 chúng tớ đã trải qua rất nhiều khó khăn, từ việc thuyết phục phụ huynh cùng với đó là sự ảnh hưởng của dịch covid-19 đã làm bao hoạt động bị tạm dừng. Sau bao nhiêu nỗ lực, A3 đã đi đến thống nhất thực hiện một bộ ảnh kỉ yếu sôi động, đậm bản sắc Việt Nam, đậm dấu vùng biển Quảng Ninh. A3 đã tham khảo qua rất nhiều studio nhưng cuối cùng đã đặt niềm tin ở Nắng. Và kết quả, một bộ ảnh kỉ yếu thực sự thành công. Sau rất nhiều những nỗ lực, sự đoàn kết, sáng tạo, đồng lòng của mọi người thì mọi thứ đều trở nên suôn sẻ, tốt đẹp hơn.

Về MV ca nhạc của 12A3, giúp mọi người hình dung cụ thể hơn về tinh thần hăng say lao động, cần cù, đoàn kết và rộn ràng niềm vui của những ng dân làng chài nhỏ, ý tưởng này được lấy từ bài Chiếc thuyền ngoài xa của Nguyễn Minh Châu. Bên cạnh đó, điệu nhạc vui nhộn, cũng giúp chúng tớ giải toả stress sau bao giờ ôn thi, cày đề mệt mỏi, giúp A3 đoàn kết hơn… MV là ý tưởng của 12A3 và được các anh bên Nắng Studio triển khai, lên kịch bản, quay phim, dựng hình... Áo dài là quốc phục, là trang phục truyền thống của Việt Nam, có lẽ là trang phục phù hợp nhất, đẹp đẽ nhất, tôn vinh sự thanh lịch, trong sáng của học sinh. Chiếc áo dài này là kỉ niệm cả thanh xuân của chúng ta, kỉ niệm mà chúng ta mãi mãi không thể quên.

Cảm ơn Nắng, cảm ơn Anh Quang Anh, Anh Quang Huy, Anh Tuyền đã mang Nắng về với Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Ảnh: Nắng Studio

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chiến thắng Điện Biên Phủ, một mốc son trong lịch sử Việt Nam

Chiến thắng Điện Biên Phủ, một mốc son trong lịch sử Việt Nam

SVVN - Ngày 7 tháng 5 năm 1954, quân và dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Trung ương Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã vượt qua mọi thử thách, khó khăn, đập tan tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ của Thực dân Pháp, lập nên một mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc, một chiến thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.