Kỷ yếu 'lớp người ta'

SVVN - Xin giới thiệu bộ ảnh và MV kỷ yếu ấn tượng của tập thể lớp 12A3 - K58 Cẩm Phả, Quảng Ninh.
Kỷ yếu 'lớp người ta' ảnh 1
Kỷ yếu 'lớp người ta' ảnh 2

Cấp 3 là quãng thời gian “cơn gió” nó đến rất nhanh và cũng qua đi rất nhanh. Những kỉ niệm cấp 3 là những kỉ niệm vô cùng đáng quý. Chúng ta mất 12 năm mệt mỏi vì học hành, 5 năm để lớn, 4 năm để chơi, 3 năm để chạy đua trải qua hàng trăm bài thi, đi qua 12 lễ Khai giảng nhưng chúng ta chỉ còn một cái bế giảng cuối cùng được làm học sinh thật sự và được ở bên nhau trọn vẹn. Thời gian cứ thế mà trôi nhưng ta đâu biết nó nhanh thế nào.

Kỷ yếu 'lớp người ta' ảnh 3
Kỷ yếu 'lớp người ta' ảnh 4
Kỷ yếu 'lớp người ta' ảnh 5
Kỷ yếu 'lớp người ta' ảnh 6
Kỷ yếu 'lớp người ta' ảnh 7

12A3 chúng tớ đã trải qua rất nhiều khó khăn, từ việc thuyết phục phụ huynh cùng với đó là sự ảnh hưởng của dịch covid-19 đã làm bao hoạt động bị tạm dừng. Sau bao nhiêu nỗ lực, A3 đã đi đến thống nhất thực hiện một bộ ảnh kỉ yếu sôi động, đậm bản sắc Việt Nam, đậm dấu vùng biển Quảng Ninh. A3 đã tham khảo qua rất nhiều studio nhưng cuối cùng đã đặt niềm tin ở Nắng. Và kết quả, một bộ ảnh kỉ yếu thực sự thành công. Sau rất nhiều những nỗ lực, sự đoàn kết, sáng tạo, đồng lòng của mọi người thì mọi thứ đều trở nên suôn sẻ, tốt đẹp hơn.

Về MV ca nhạc của 12A3, giúp mọi người hình dung cụ thể hơn về tinh thần hăng say lao động, cần cù, đoàn kết và rộn ràng niềm vui của những ng dân làng chài nhỏ, ý tưởng này được lấy từ bài Chiếc thuyền ngoài xa của Nguyễn Minh Châu. Bên cạnh đó, điệu nhạc vui nhộn, cũng giúp chúng tớ giải toả stress sau bao giờ ôn thi, cày đề mệt mỏi, giúp A3 đoàn kết hơn… MV là ý tưởng của 12A3 và được các anh bên Nắng Studio triển khai, lên kịch bản, quay phim, dựng hình... Áo dài là quốc phục, là trang phục truyền thống của Việt Nam, có lẽ là trang phục phù hợp nhất, đẹp đẽ nhất, tôn vinh sự thanh lịch, trong sáng của học sinh. Chiếc áo dài này là kỉ niệm cả thanh xuân của chúng ta, kỉ niệm mà chúng ta mãi mãi không thể quên.

Cảm ơn Nắng, cảm ơn Anh Quang Anh, Anh Quang Huy, Anh Tuyền đã mang Nắng về với Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Ảnh: Nắng Studio

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đã đến lúc cần có một cái nhìn mới về bản chất con người

Đã đến lúc cần có một cái nhìn mới về bản chất con người

SVVN - Trong cuốn sách Nhân loại, một lịch sử tràn đầy hi vọng, nhà sử học Rutger Bregman sẽ đưa độc giả vào cuộc hành trình phá bỏ những giả định của những nghiên cứu trước đây về bản chất con người vốn coi con người là ích kỉ và tư lợi, thay vào đó khám phá cách con người sử dụng bản chất rất đỗi tốt đẹp của mình để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.
Nghị lực vượt qua mặc cảm để trở thành mẫu ảnh của cô gái mắc chứng bạch biến

Nghị lực vượt qua mặc cảm để trở thành mẫu ảnh của cô gái mắc chứng bạch biến

SVVN - “Khi tôi chấp nhận bản thân, tôi giải phóng được áp lực về việc người khác sẽ nghĩ gì về mình. Tôi cảm thấy thoải mái với cơ thể của mình. Tôi hạnh phúc, bình yên và thấy bản thân thật xinh đẹp ”. Đó là lời chia sẻ của Stephanie Muro Yashimura – cô mẫu ảnh bạch biến nổi tiếng người Brazil.
Sinh viên trường Đại học Việt - Pháp (USTH)

7 điều người trẻ phải nhớ

SVVN - Các bạn trẻ phải ghi nhớ 7 điều này để thành công trong cuộc sống, bạn thấy có đúng không nhé! Nội dung này được trích từ kênh youtube Học Từ Sách của nhà báo Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng ban Sinh Viên, báo Tiền Phong.