Kỷ yếu 'lớp người ta'

SVVN - Xin giới thiệu bộ ảnh và MV kỷ yếu ấn tượng của tập thể lớp 12A3 - K58 Cẩm Phả, Quảng Ninh.
Kỷ yếu 'lớp người ta' ảnh 1
Kỷ yếu 'lớp người ta' ảnh 2

Cấp 3 là quãng thời gian “cơn gió” nó đến rất nhanh và cũng qua đi rất nhanh. Những kỉ niệm cấp 3 là những kỉ niệm vô cùng đáng quý. Chúng ta mất 12 năm mệt mỏi vì học hành, 5 năm để lớn, 4 năm để chơi, 3 năm để chạy đua trải qua hàng trăm bài thi, đi qua 12 lễ Khai giảng nhưng chúng ta chỉ còn một cái bế giảng cuối cùng được làm học sinh thật sự và được ở bên nhau trọn vẹn. Thời gian cứ thế mà trôi nhưng ta đâu biết nó nhanh thế nào.

Kỷ yếu 'lớp người ta' ảnh 3
Kỷ yếu 'lớp người ta' ảnh 4
Kỷ yếu 'lớp người ta' ảnh 5
Kỷ yếu 'lớp người ta' ảnh 6
Kỷ yếu 'lớp người ta' ảnh 7

12A3 chúng tớ đã trải qua rất nhiều khó khăn, từ việc thuyết phục phụ huynh cùng với đó là sự ảnh hưởng của dịch covid-19 đã làm bao hoạt động bị tạm dừng. Sau bao nhiêu nỗ lực, A3 đã đi đến thống nhất thực hiện một bộ ảnh kỉ yếu sôi động, đậm bản sắc Việt Nam, đậm dấu vùng biển Quảng Ninh. A3 đã tham khảo qua rất nhiều studio nhưng cuối cùng đã đặt niềm tin ở Nắng. Và kết quả, một bộ ảnh kỉ yếu thực sự thành công. Sau rất nhiều những nỗ lực, sự đoàn kết, sáng tạo, đồng lòng của mọi người thì mọi thứ đều trở nên suôn sẻ, tốt đẹp hơn.

Về MV ca nhạc của 12A3, giúp mọi người hình dung cụ thể hơn về tinh thần hăng say lao động, cần cù, đoàn kết và rộn ràng niềm vui của những ng dân làng chài nhỏ, ý tưởng này được lấy từ bài Chiếc thuyền ngoài xa của Nguyễn Minh Châu. Bên cạnh đó, điệu nhạc vui nhộn, cũng giúp chúng tớ giải toả stress sau bao giờ ôn thi, cày đề mệt mỏi, giúp A3 đoàn kết hơn… MV là ý tưởng của 12A3 và được các anh bên Nắng Studio triển khai, lên kịch bản, quay phim, dựng hình... Áo dài là quốc phục, là trang phục truyền thống của Việt Nam, có lẽ là trang phục phù hợp nhất, đẹp đẽ nhất, tôn vinh sự thanh lịch, trong sáng của học sinh. Chiếc áo dài này là kỉ niệm cả thanh xuân của chúng ta, kỉ niệm mà chúng ta mãi mãi không thể quên.

Cảm ơn Nắng, cảm ơn Anh Quang Anh, Anh Quang Huy, Anh Tuyền đã mang Nắng về với Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Ảnh: Nắng Studio

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Bài ca về sức mạnh nội tại của con người trong Thế chiến thứ Hai

Bài ca về sức mạnh nội tại của con người trong Thế chiến thứ Hai

SVVN - Lấy bối cảnh chiến tranh Thế giới thứ Hai, hình ảnh con người vươn lên tìm niềm vui sống được khắc họa qua một số tác phẩm. Một số tác phẩm văn học châu Âu nổi bật trong năm vừa qua có thể kể đến Hiệu sách cuối cùng ở London, Một thư viện ở Paris và Kí họa Venice , vừa được Tân Việt Books mua bản quyền và xuất bản tại Việt Nam.
'Thế giới đương đại' giúp bạn 'đọc' được thế giới đầy biến động

'Thế giới đương đại' giúp bạn 'đọc' được thế giới đầy biến động

SVVN - Những năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến tình hình kinh tế - chính trị thế giới biến động không ngừng, sự xuất hiện của đại dịch, rồi xung đột Nga-Ucraine hiện nay, càng khiến chúng ta cảm nhận rõ nét hơn sức ảnh hưởng sâu rộng của cục diện thế giới đối với mỗi quốc gia, cũng như mỗi cá nhân. 
Bên bờ nước - Thơ hóa Thủy Hử?

Bên bờ nước - Thơ hóa Thủy Hử?

SVVN - Sau khi phát hành cuốn thơ sử Việt Nam Lịch sử thú vị hơn em tưởng, tác giả Đỗ Cao Sang vừa tiếp tục cho ra mắt cuốn Bên bờ nước, tập hợp nhiều bài thơ được anh sáng tác trong vòng 6 năm trở lại đây. Bên bờ nước được xuất bản bởi Nhà Xuất bản Hội nhà văn Việt Nam.