Là Hoa hậu phải giữ dáng giữ da nhưng Ngọc Hân chẳng ngại đu xà, vượt hàng rào thép gai

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngọc Hân vừa làm khách mời cho chương trình ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ và thực hiện rất nhiều thử thách khó khăn.

Hoa hậu cho biết, sau 5 năm, cô mới trở lại chương trình này nên khá háo hức bởi show đã thay đổi format, khách mời hiện nay không phải ra thao trường mà tham gia thử thách cùng các chiến sĩ tại trường quay ngoài trời của VTV. Dẫu ghi hình ở sân khấu nhưng người đẹp vẫn chuẩn bị kỹ về sức khoẻ để có thể vượt qua những chướng ngại vật khó khăn như đu xà, chui hầm rào dây thép gai, đẩy lốp xe, vượt tường gỗ…

Là Hoa hậu phải giữ dáng giữ da nhưng Ngọc Hân chẳng ngại đu xà, vượt hàng rào thép gai ảnh 1
Là Hoa hậu phải giữ dáng giữ da nhưng Ngọc Hân chẳng ngại đu xà, vượt hàng rào thép gai ảnh 2

“Trong số các thử thách, tôi lo nhất khi chui qua hầm có dây thép gai ở trên đầu. Tôi sợ dây thép gai sẽ vướng vào áo, tóc nên trườn người sát dưới sàn, kết quả là quần áo, đồng hồ đeo tay đều bẩn và xước”, Ngọc Hân kể lại. Tuy vậy, cô rất vui khi được hai MC Đức Bảo, Hoàng Linh và các chiến sĩ cổ vũ nhiệt tình, thậm chí khen ngợi thể lực, tinh thần không ngại khổ, ngại khó của mình.

Là Hoa hậu phải giữ dáng giữ da nhưng Ngọc Hân chẳng ngại đu xà, vượt hàng rào thép gai ảnh 3

Buổi ghi hình Chúng tôi là chiến sĩ cũng là sự kiện hiếm hoi Ngọc Hân tham gia kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát trở lại và ngày càng diễn biến phức tạp. Trong suốt thời gian Hà Nội thực hiện các biện pháp hạn chế để phòng dịch, cũng như nhiều người đẹp khác, hoạt động nghệ thuật của Hoa hậu Việt Nam 2010 phải tạm ngừng. Vốn là người yêu lao động, thích cuộc sống sôi động nên khi ở nhà, Ngọc Hân nghĩ ra rất nhiều việc để làm như nấu ăn, trồng cây, học cách làm phân bón hữu cơ…

Là Hoa hậu phải giữ dáng giữ da nhưng Ngọc Hân chẳng ngại đu xà, vượt hàng rào thép gai ảnh 4

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam đã 11 năm, dù có rất nhiều thế hệ “đàn em” khác lên ngôi nhưng Ngọc Hân vẫn sức ảnh hưởng lớn với cộng đồng nhờ hành trình xây dựng hình ảnh sạch và gắn liền danh hiệu với những hoạt động từ thiện, xã hội. Trong khi nhiều ‘đàn em’ đã yên bề gia thất và làm mẹ nhưng Ngọc Hân vẫn chưa chính thức lên xe hoa. Hiện tại, cô và vị hôn phu Phú Đạt đang bỏ ngỏ ngày kết hôn, dù cả hai đã làm lễ dạm ngõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện tại quảng trường Thời Đại ở Mỹ khiến cả Vnet 'xôn xao'

Con gái Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện tại quảng trường Thời Đại ở Mỹ khiến cả Vnet 'xôn xao'

SVVN - Sau các 'đàn chị' như Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, Suboi, Mỹ Anh chính là cái tên tiếp theo tại Việt Nam được Spotify chọn làm gương mặt tiêu biểu cho chiến dịch EQUAL. Nữ ca sĩ trẻ được đặt cạnh nhiều tên tuổi nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới, nổi bật trong số đó là 'chị đại K-pop' CL.