Gặp được chuyện tình ngọt ngào, nam rapper 'hầm hố' trở thành chàng trai ca sĩ hát nhạc tình ca

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chuyện hẹn hò giữa Đạt G và Cindy Lư luôn gây chú ý bởi mỗi người đều có một mối tình ồn ào trong quá khứ. Nhưng bây giờ, họ đang hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Nam ca sĩ - nhạc sĩ Đạt G chính thức trở lại với đường đua âm nhạc bằng bản ballad Hành trang chuyện buồn. Trước kia, Đạt G thường sáng tác cho các ca sĩ khác nhưng riêng Hành trang chuyện buồn lại được anh giữ lại cho chính mình thể hiện, như một góc nhỏ "tri ân" nỗi buồn. Đạt G quan niệm, những chuyện không vui trong cuộc đời đều là những “hành trang đẹp nhất” giúp nam ca sĩ trưởng thành và biết trân trọng mọi thứ.

Trải lòng về Hành trang chuyện buồn của chính bản thân, Đạt G cho biết, đã có khoảng thời gian nam ca sĩ tự ti với những ca khúc do mình sáng tác. Nam ca sĩ - nhạc sĩ từng có ý định “không dám hát nữa” và quay về với vai trò nhạc sĩ phía sau. Thế nhưng, chính tình yêu từ “tổ ấm” nhỏ đã trở thành nguồn cảm hứng lớn để Đạt G tiếp tục hành trình âm nhạc của mình.

Cả Đạt G và Cindy Lư đều đã trải qua đổ vỡ trong tình yêu, trước khi gặp người hiện tại nên ngày càng trân trọng những gì mình đang có. Bản thân Đạt G cũng rất yêu thương hai bé Gà, Cún - vốn là con gái của Cindy Lư với ca sĩ Hoài Lâm.

Gặp được chuyện tình ngọt ngào, nam rapper 'hầm hố' trở thành chàng trai ca sĩ hát nhạc tình ca ảnh 1

“Người ấy không chỉ mang lại những cảm xúc về tình yêu, mà còn là sự chắc chắn trong ‘đường đời’. Điều này thôi thúc Đạt phải sống tốt hơn, phải chín chắn hơn trong những quyết định dù là nhỏ nhất. Hiện tại, gia đình của Đạt rất vui, mọi thứ xảy đến rất tự nhiên. Niềm hạnh phúc ấy cho Đạt có thêm động lực để tiếp tục làm ba của Gà, Cún cũng như là người đàn ông của Cindy”, Đạt G tâm sự về hạnh phúc hiện tại.

Gặp được chuyện tình ngọt ngào, nam rapper 'hầm hố' trở thành chàng trai ca sĩ hát nhạc tình ca ảnh 2
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm