Nhà thiết kế trẻ Khang Lê gây ấn tượng khi làm việc với dàn 'mỹ nhân' đình đám quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhà thiết kế Khang Lê gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện với vai trò giám đốc sáng tạo tại show diễn thời trang quy mô đẳng cấp quốc tế đầu tiên của người Việt tại thị trường nước ngoài. 'Profile' của anh được netizen 'đào' lại và dành nhiều lời khen ngợi vì lý do đặc biệt này.

Nhà thiết kế Khang Lê được đánh giá là một trong những gương mặt nhà thiết kế trẻ tạo ra sự độc đáo, khác biệt và đậm chất nghệ thuật trong từng sản phẩm của mình. Anh nổi tiếng là nhà thiết kế thể hiện nghệ thuật trình diễn giúp thời trang trở nên sống động, sử dụng nhiều kỹ thuật “cá nhân hóa” khác nhau để phát huy tối đa kỹ năng của người mẫu trên sàn diễn.

Nhà thiết kế trẻ Khang Lê gây ấn tượng khi làm việc với dàn 'mỹ nhân' đình đám quốc tế ảnh 1

Sở hữu hơn 12 bộ sưu tập cùng hơn 60 show diễn, Khang Lê gây dựng sự nghiệp đồ sộ với hàng loạt sự kiện thời trang nổi tiếng dưới vai trò là nhà thiết kế, chỉ đạo sản xuất của các tuần lễ thời trang lớn như New York Fashion Week, Philadelphia Fashion Week, Atlanta Fashion Week. Ngoài ra, anh cũng là nhà thiết kế chính tại Vietnam International Fashion Week 2022.

Nhà thiết kế trẻ Khang Lê gây ấn tượng khi làm việc với dàn 'mỹ nhân' đình đám quốc tế ảnh 2

Anh cũng từng hợp tác và thiết kế cho các nghệ sĩ nổi tiếng, diễn viên hạng A của Hollywood như Myles Frost, Janet Jackson, Miss Earth 2019 Nellys Pimental, Miss Supranational 2023 Andrea Aguilera, Miss Earth 2023 Drita Drita Ziri, Ôn Bích Hà, Romeo Miller, Kelly Rowland.

Nhà thiết kế trẻ Khang Lê gây ấn tượng khi làm việc với dàn 'mỹ nhân' đình đám quốc tế ảnh 3

Những sáng tạo của anh đã được giới thiệu trên loạt tạp chí thời trang lớn. Ngoài vai trò nhà thiết kế, Khang Lê nổi trội hơn với “bề dày” hoạt động trong các cuộc thi sắc đẹp khác nhau. Anh là nhà sản xuất điều hành cho nhiều cuộc thi sắc đẹp khác nhau trên toàn quốc.

Nhà thiết kế trẻ Khang Lê gây ấn tượng khi làm việc với dàn 'mỹ nhân' đình đám quốc tế ảnh 4

Trở về Việt Nam với vai trò 'runway director' tại Miss Earth 2023, Khang Lê dẫn dắt thí sinh Đỗ Thị Lan Anh chạm đến ngôi vị Miss Earth Water 2023. Anh đã từng đón tiếp và làm việc cùng với hàng loạt Hoa hậu nổi tiếng tại “Big 6 beauty queens”.

Nhà thiết kế trẻ Khang Lê gây ấn tượng khi làm việc với dàn 'mỹ nhân' đình đám quốc tế ảnh 5

Ngoài ra, anh có mối quan hệ thân thiết với dàn Hoa hậu đình đám trong nước như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân, Miss Peace Vietnam 2022 Ban Mai, Miss International Queen 2019 Hương Giang.

Nhà thiết kế trẻ Khang Lê gây ấn tượng khi làm việc với dàn 'mỹ nhân' đình đám quốc tế ảnh 6

Một lần nữa, với vai trò giám đốc sáng tạo, Khang Lê hứa hẹn mang đến show diễn thời trang có quy mô quốc tế Cadie couture fashion exhibition, không khỏi khiến khán giả ‘trầm trồ’. Dưới sự đầu tư “khủng” về quy mô kết hợp cùng những ý tưởng độc đáo của Khang Lê, anh đang trở thành cái tên gây chú ý đối với các ‘tín đồ’ thời trang trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.