Lại một 'cú sốc' C-biz: Cái chết bí ẩn của một mỹ nữ bị 'khai quật' từ vụ Ngô Diệc Phàm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thời gian đã trôi qua, khán giả vẫn muốn biết sự thật phía sau cái chết đáng ngờ của nữ diễn viên xinh đẹp Nhậm Kiều.

Nhiều năm trước, Nhậm Kiều là một nhan sắc đang lên ở showbiz Hoa ngữ. Gương mặt xinh đẹp, vóc dáng thanh tú giúp Nhậm Kiều được chú ý, còn được gọi là “tiểu Angelababy” vì có nhiều nét giống với ngôi sao này.

Lại một 'cú sốc' C-biz: Cái chết bí ẩn của một mỹ nữ bị 'khai quật' từ vụ Ngô Diệc Phàm ảnh 1

Năm 2017, thi thể Nhậm Kiều bất ngờ được tìm thấy trong tình trạng khỏa thân ở sân vườn của một khách sạn tỉnh Giang Tô. Theo camera khách sạn thu lại được thì Nhậm Kiều đến đây cùng nam diễn viên Dương Húc Văn, hai người vừa đi vừa nói chuyện rất vui vẻ. Nam diễn viên khẳng định anh không liên quan gì đến cái chết của Nhậm Kiều còn cảnh sát thì tuyên bố cô đã bị té ngã từ lầu cao xuống.

Lại một 'cú sốc' C-biz: Cái chết bí ẩn của một mỹ nữ bị 'khai quật' từ vụ Ngô Diệc Phàm ảnh 2

Cho đến bây giờ, khán giả vẫn hoang mang về cái chết bí ẩn của Nhậm Kiều vì quá nhiều tin tức mâu thuẫn. Người trong ngành cho rằng nữ diễn viên bị trầm cảm kéo dài, vì thế mà đã tìm đến cách tiêu cực. Tin đồn trên mạng lại nói Nhậm Kiều dùng ma túy quá liều dẫn đến sốc thuốc và qua đời.

Lại một 'cú sốc' C-biz: Cái chết bí ẩn của một mỹ nữ bị 'khai quật' từ vụ Ngô Diệc Phàm ảnh 3

Tới khi bê bối của Ngô Diệc Phàm bùng nổ, nam diễn viên bị cảnh sát bắt vì quan hệ với nhiều cô gái trẻ, có người dưới 14 tuổi thì khán giả giật mình nhớ lại vụ việc đau xót của Nhậm Kiều.

Ngô Diệc Phàm bị cho là tham gia nhiều bữa tiệc thác loạn, bí mật cho các cô gái trẻ sử dụng thuốc kích thích khiến họ thiếu tỉnh táo rồi cưỡng bức nạn nhân. Bởi vậy mà khán giả đang nghi ngờ Nhậm Kiều cũng là nạn nhân của một bữa tiệc tương tự, bị cho dùng thuốc dẫn đến kết cục đau lòng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm