Lại một 'cú sốc' C-biz: Cái chết bí ẩn của một mỹ nữ bị 'khai quật' từ vụ Ngô Diệc Phàm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thời gian đã trôi qua, khán giả vẫn muốn biết sự thật phía sau cái chết đáng ngờ của nữ diễn viên xinh đẹp Nhậm Kiều.

Nhiều năm trước, Nhậm Kiều là một nhan sắc đang lên ở showbiz Hoa ngữ. Gương mặt xinh đẹp, vóc dáng thanh tú giúp Nhậm Kiều được chú ý, còn được gọi là “tiểu Angelababy” vì có nhiều nét giống với ngôi sao này.

Lại một 'cú sốc' C-biz: Cái chết bí ẩn của một mỹ nữ bị 'khai quật' từ vụ Ngô Diệc Phàm ảnh 1

Năm 2017, thi thể Nhậm Kiều bất ngờ được tìm thấy trong tình trạng khỏa thân ở sân vườn của một khách sạn tỉnh Giang Tô. Theo camera khách sạn thu lại được thì Nhậm Kiều đến đây cùng nam diễn viên Dương Húc Văn, hai người vừa đi vừa nói chuyện rất vui vẻ. Nam diễn viên khẳng định anh không liên quan gì đến cái chết của Nhậm Kiều còn cảnh sát thì tuyên bố cô đã bị té ngã từ lầu cao xuống.

Lại một 'cú sốc' C-biz: Cái chết bí ẩn của một mỹ nữ bị 'khai quật' từ vụ Ngô Diệc Phàm ảnh 2

Cho đến bây giờ, khán giả vẫn hoang mang về cái chết bí ẩn của Nhậm Kiều vì quá nhiều tin tức mâu thuẫn. Người trong ngành cho rằng nữ diễn viên bị trầm cảm kéo dài, vì thế mà đã tìm đến cách tiêu cực. Tin đồn trên mạng lại nói Nhậm Kiều dùng ma túy quá liều dẫn đến sốc thuốc và qua đời.

Lại một 'cú sốc' C-biz: Cái chết bí ẩn của một mỹ nữ bị 'khai quật' từ vụ Ngô Diệc Phàm ảnh 3

Tới khi bê bối của Ngô Diệc Phàm bùng nổ, nam diễn viên bị cảnh sát bắt vì quan hệ với nhiều cô gái trẻ, có người dưới 14 tuổi thì khán giả giật mình nhớ lại vụ việc đau xót của Nhậm Kiều.

Ngô Diệc Phàm bị cho là tham gia nhiều bữa tiệc thác loạn, bí mật cho các cô gái trẻ sử dụng thuốc kích thích khiến họ thiếu tỉnh táo rồi cưỡng bức nạn nhân. Bởi vậy mà khán giả đang nghi ngờ Nhậm Kiều cũng là nạn nhân của một bữa tiệc tương tự, bị cho dùng thuốc dẫn đến kết cục đau lòng.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.