Lại thêm một bằng chứng về việc nhóm nhạc hỗn hợp thì sẽ không thể thành công tại K-pop

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - CHECKMATE thông báo tan rã, lại thêm một nhóm nhạc hỗn hợp không thể thành công tại K-pop, cho thấy sự 'cạnh tranh khắc nghiệt đến nghẹt thở' của nền âm nhạc giải trí lớn nhất thế giới.

Mô hình một nhóm nhạc thần tượng hỗn hợp không còn quá xa lạ với các fan hâm mộ K-pop, có thể kể đến những cái tên nổi bật như: Co-ed School, Troublemaker, Cool, Triple H, KARD… Đây đã từng là mô hình nhóm nhạc thu hút nhiều sự chú ý vào những năm 2000 – 2015. Tuy nhiên, đã nhiều năm trôi qua kể từ thời điểm đó và có vẻ như một nhóm nhạc hỗn hợp không còn đủ sức cuốn hút đối với công chúng.

Lại thêm một bằng chứng về việc nhóm nhạc hỗn hợp thì sẽ không thể thành công tại K-pop ảnh 4

Mới đây, nhóm nhạc hỗn hợp CHECKMATE đã thông báo tan rã sau hơn một năm hoạt động. Đáng nói, sự tan rã này không có được một thông báo chính thức từ phía công ty chủ quản trên các tài khoản mạng xã hội hay trước truyền thông mà mọi người chỉ được biết qua một ghi chú trên YouTube. Hơn nữa, CHECKMATE đã chính thức tan rã từ hơn nửa năm trước nhưng đến tận ngày hôm nay, những người hâm mộ của nhóm mới được biết thông tin này.

Lại thêm một bằng chứng về việc nhóm nhạc hỗn hợp thì sẽ không thể thành công tại K-pop ảnh 5

Xin chào các bạn, những người hâm mộ K-pop.

Đây là người tạo nội dung và quản lý kênh YouTube của CHECKMATE.

Đầu tiên, chúng tôi gửi lời xin lỗi tới tất cả các bạn vì đã rất lâu rồi không đăng tải thêm bất cứ một nội dung nào mới. Chúng tôi xin gửi nội dung thông báo này tới các bạn rằng CHECKMATE đã tan rã ngay sau khi kết thúc đợt quảng bá YOU của nhóm vào tháng Tư vừa qua

Đây là hồi kết của CHECKMATE nhưng lại là khởi đầu mới của tất cả các thành viên, họ sẽ đem đến cho các bạn thấy những khía cạnh mới của bản thân thông qua hoạt động cá nhân trong tương lai.

Bắt đầu từ tháng 1/2022, kênh YouTube này sẽ được thay đổi hoàn toàn, trở thành kênh sản xuất các nội dung về K-pop nói chung. Hiện công ty và các thành viên đang tích cực thảo luận về các hoạt động quảng bá trong tương lai.

Mong rằng chúng tôi vẫn sẽ có được sự ủng hộ của mọi người trên chuyến hành trình mới này.

Xin cảm ơn.

Lại thêm một bằng chứng về việc nhóm nhạc hỗn hợp thì sẽ không thể thành công tại K-pop ảnh 6

CHECKMATE là nhóm nhạc hỗn hợp nam – nữ trực thuộc Grace Company Entertainment, đội hình nguyên gốc gồm 5 thành viên: Sieun, Suri, Nason, Yongseok và Noah. Nhóm đã chính thức ra mắt vào 21/9/2020 với single đầu tay Drum. Tuy nhiên, thành viên Nason đã rời nhóm không lâu sau đó. Các sản phẩm âm nhạc của nhóm không nhận được sự chú ý quá lớn dù vô cùng trau chuốt và đầu tư, CHECKMATE vẫn là cái tên khá lạ lẫm đối với công chúng.

Lại thêm một bằng chứng về việc nhóm nhạc hỗn hợp thì sẽ không thể thành công tại K-pop ảnh 7

Mô hình nhóm nhạc hỗn hợp đang ngày càng 'đi vào ngõ cụt' ở K-pop. Những cái tên đáng chú ý còn tồn tại được tới thời điểm này, có thể kể đến anh em AKMU và KARD. Tuy nhiên, KARD cũng được xếp vào hàng 'con ghẻ quốc dân con cưng quốc tế' khi vẫn mãi lận đận tại chính quê nhà Hàn Quốc của mình cùng tương lai hết sức 'bấp bênh'.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm