Sau khi rời khỏi nhà ca sĩ Phi Nhung, cuộc sống của Hồ Văn Cường hiện nay ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Công ty quản lý mới của ca sĩ Hồ Văn Cường đã hé lộ về tình hình hiện tại của con nuôi ca sĩ Phi Nhung và có những thông tin khiến khán giả lo lắng.

Trong vài tháng vừa qua, khi Hồ Văn Cường ẩn mình, không cập nhật tin tức mới trên mạng xã hội thì rất nhiều tin đồn đã 'bùng nổ'. Có nhiều mạnh thường quân đã ngỏ ý muốn giúp đỡ gia đình Hồ Văn Cường như xây nhà ở dưới quê cho nam ca sĩ, hỗ trợ nhà ở miễn phí trên TP. HCM hay ca sĩ Ngọc Sơn cũng sẵn sàng nâng đỡ Hồ Văn Cường phát triển sự nghiệp âm nhạc. Nhưng được biết Hồ Văn Cường đã khéo léo từ chối những đề nghị này.

Sau khi rời khỏi nhà ca sĩ Phi Nhung, cuộc sống của Hồ Văn Cường hiện nay ra sao? ảnh 1

Hiện giờ, nam ca sĩ đã ký hợp đồng với một công ty giải trí mới, chuẩn bị trở lại sân khấu âm nhạc. Theo tiết lộ của những người đang làm việc với Hồ Văn Cường thì anh và gia đình vẫn đang ở nhà thuê. Đáng lo hơn nữa là nam ca sĩ có dấu hiệu suy dinh dưỡng, sức khỏe không đảm bảo. Năm nay 18 tuổi nhưng Hồ Văn Cường chỉ nặng 46 kg và cao 1m56, vóc dáng khá nhỏ so với bạn bè cùng trang lứa.

Sau khi rời khỏi nhà ca sĩ Phi Nhung, cuộc sống của Hồ Văn Cường hiện nay ra sao? ảnh 2

Chính vì thế mà hiện giờ, Hồ Văn Cường đang tập trung bồi bổ sức khỏe, ăn uống đủ chất, tập thể thao. Ngoài ra, nam ca sĩ vẫn đang theo học ngành Quản trị Kinh doanh của trường ĐH Hoa Sen nên chưa muốn lao vào làm việc quá nhiều.

Sau khi rời khỏi nhà ca sĩ Phi Nhung, cuộc sống của Hồ Văn Cường hiện nay ra sao? ảnh 3

Khi biết tin này, rất nhiều khán giả đã để lại tin nhắn động viên Hồ Văn Cường hãy giữ tinh thần thoải mái, suy nghĩ tích cực và chăm chỉ ăn uống, tập luyện điều độ để cải thiện vóc dáng cũng như sức khỏe.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm