Giải trí truyền hình trong tuần:

Lâm Khánh Chi gọi Trấn Thành là “ông xã“: “Hari Won là cả, còn em là vợ bé“

SVVN - Trấn Thành "lạy" Lâm Khánh Chi vì quá duyên dáng; "Chết cười" với thí sinh gọi nhầm Lâm Khánh Chi thành... Kim Chi; Vũ Hà nhận là gián điệp Giọng ải giọng ai  “cài cắm”, lừa Nhật Kim Anh thua trắng... là những diễn biến hot trong tập 7 vừa lên sóng.

Trấn Thành “lạy” Lâm Khánh Chi vì quá duyên tại Giọng ải giọng ai  

Lần đầu đến với giọng Ải giọng ai, về chung đội với Nhật Kim Anh thế nhưng Vũ Hà và đàn em lại liên tục bất đồng ý kiến với nhau. Khi nhận xét về thí sinh số 6, Vũ Hà khẳng định cô bé này hát hay vì “giọng chua chua chanh chanh hát… ngọt lắm”. Trong khi đó, cả Nhật Kim Anh và Lâm Khánh chi đều cho rằng thí sinh này hát không hay. Dù Vũ Hà ra sức thuyết phục nhưng nữ ca sĩ vẫn quả quyết không nghe theo đàn anh, thậm chí giọng ca Tiếng vĩ cầm còn bất ngờ quát lớn “Không hay!”. Phản ứng của Nhật Kim Anh khiến Vũ Hà không nói nên lời còn Trấn Thành được dịp cà khịa: “Trời ơi cái nết hiền khô hà”.

Ở diễn biến khác, trở lại với Giọng ải giọng ai lần này, Lâm Khánh Chi nhiều lần khiến trường quay cười nghiêng ngả bởi những phát ngôn “thừa muối” của mình. Không chỉ nhận Trấn Thành là chồng, và vô tư chia sẻ: "Hari Won là vợ cả, còn em là vợ bé". Chia sẻ này khiến Trấn Thành đành câm nín trong... tức tưởi.

Lâm Khánh Chi gọi Trấn Thành là “ông xã“: “Hari Won là cả, còn em là vợ bé“ ảnh 3

Lâm Khanh Chi khiến Trấn Thành nhiều lần câm nín vì những phát ngôn "siêu mặn" của mình...

Lâm Khánh Chi gọi Trấn Thành là “ông xã“: “Hari Won là cả, còn em là vợ bé“ ảnh 4 Vũ Hà cũng khá bức xúc khi bị Lâm Khánh Chi "tố giác" tư vấn sai và khẳng định anh là "Gừng càng già càng mục".

Trong khi Vũ Hà liên tiếp đưa ra lựa chọn sai, “xúi bậy” Nhật Kim Anh loại thí sinh hát hay và thậm chí có những phát ngôn “tráo trở” khiến cả Trấn Thành và Trường Giang "cạn lời". Lâm Khánh Chi không ngần ngại lên tiếng tố đàn anh “hại” Nhật Kim Anh mất tiền oan và kết luận “gừng càng già càng cay kiểu gì kì vậy, cái này gừng càng già càng mục á”. Câu chốt hạ của người đẹp chuyển giới khiến khán giả được tràng cười lớn còn Trấn Thành phải quỳ lạy “bữa nay ai nhập bả bả duyên quá”.

Vũ Hà, Đại Nghĩa "té xỉu" khi thí sinh hát dở không bắt được nhịp bài hát  

Ở vòng Hóa Thân, thí sinh số 4 và số 7 bị loại đầu tiên. Trái ngược với những dự đoán hát hay trước đó, cô gái ở vị trí số 4 cất giọng khiến dàn khách mời "xỉu ngang". Thể hiện ca khúc Em đi trên cỏ non, Bích Ngọc khiến Vũ Hà lẫn Đại Nghĩa "té xỉu" với giọng hát "ngang phè" của mình. Đặc biệt, với những đoạn bắt nhịp, chuyển giọng, nữ thí sinh này "hoang mang" không biết vô khúc nào.

Lâm Khánh Chi gọi Trấn Thành là “ông xã“: “Hari Won là cả, còn em là vợ bé“ ảnh 5 Bộ ba nhà Trường Giang bất lực khi liên tiếp chọn sai và chịu phạt.

Điều này khiến tất cả nghệ sĩ được dịp cười như được mùa. Chưa dừng ở đó, Bích Ngọc tiếp tục tạo "điểm nhấn" khi gửi lời chào đến các ban bình luận lẫn khán giả. Cô gọi nhầm tên công chúa Lâm Khánh Chi thành... Kim Chi. Ngay lập tức, nữ ca sĩ tỏ vẻ "hờn dỗi" và đính chính lại tên của mình. Bích Ngọc hiện đang là diễn viên tự do. Chính vì thế, cô đã "lừa" được các khách mời bởi nét diễn tự nhiên. 

Ở một diễn biến khác, thí sinh ở vị trí số 7 thể hiện ca khúc Mẹ ơi con về đầy da diết. Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh thể hiện sự tiếc nuối khi lỡ nghe lời Vũ Hà "xúi dại" loại cô nàng này. Giọng ca Lâu đài cát bức xúc: "Em hận anh Hà". Trấn Thành khen ngợi hết lời giọng hát tình cảm của Hồng Linh. Dù bị loại nhưng Hồng Linh đã thể hiện trọn vẹn bài hát và gây ấn tượng với ban bình luận lẫn khán giả.

Vũ Hà nhận là gián điệp Giọng Ải Giọng Ai “cài cắm”, lừa Nhật Kim Anh thua trắng  

Vụt mất cơ hội song ca với thí sinh số 7, Nhật Kim Anh tiếp tục “ngậm trái đắng” khi phải xem màn trình diễn dân ca ngọt ngào của thí sinh số 5 qua bài Yêu một mình. Nghe lời quân sư “gừng già” Vũ Hà, Nhật Kim Anh phải hát đôi cùng thí sinh số 5 – Huyền Linh theo như lựa chọn ban đầu. Và điều gì đến cũng đến, Nhật Kim Anh hát “nuốt đĩa” chừng nào thì Huyền Linh hát lạc tông, chênh phô chừng nấy khiến đội Trấn Thành cười khoái chí. Đúng như tên bài hát Sóng gió đời em, giọng ca Mưa đã tạnh gặp phải “phong ba bão táp” đến loạn nhịp ca khúc. Nhật Kim Anh không sai, Vũ Hà sai. Bị “chì chiết” vì làm quân sư sai liên tiếp 3 vòng, giọng ca Búp bê Chao Mi Ao tự nhận mình là gián điệp do chương trình cài cắm. Bên cạnh đó, Vũ Hà không quên trách móc nữ thí sinh "cúng tổ làm gì" để anh nghĩ hát hay. Trấn Thành liền phản dame: “Cúng tổ cầu cho con lừa được Vũ Hà đó”, khiến trường quay cười lăn.

Lâm Khánh Chi gọi Trấn Thành là “ông xã“: “Hari Won là cả, còn em là vợ bé“ ảnh 6 Dương Ngọc Thái may mắn chọn đúng người hát hay và giành 50 triệu đồng.

May mắn hơn đồng nghiệp, Dương Ngọc Thái chọn đúng “the one” của mình và song ca cực ngọt ngào. Đây là màn hát live Gọi đò da diết, sâu lắng và có hồn nhất, khiến ban bình luận phải nhập tâm thưởng thức một cách trọn vẹn. Thí sinh được Dương Ngọc Thái lựa chọn là thí sinh số 3 và hiện đang là hướng dẫn viên du lịch. Kết thúc chương trình đầy tiếng cười, Nhật Kim Anh ra về tay trắng, còn Dương Ngọc Thái ẵm trọn 50 triệu đồng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.