Lần đầu tiên kết hợp với ‘ông hoàng phòng vé’ Thái Hòa, Thu Trang bội thu giải thưởng điện ảnh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thái Hòa và Thu Trang có màn 'song kiếm hợp bích' trong phim điện ảnh 'Con Nhót mót chồng', đã đem về cho nữ diễn viên này nhiều giải thưởng lớn.

Liên hoan phim Việt Nam năm nay, đoàn phim Con Nhót mót chồng vinh dự được xướng tên lên sân khấu nhận giải ở hai hạng mục “Giải thưởng của ban giám khảo phim truyện điện ảnh” và “Nam diễn viên chính xuất sắc phim truyện điện ảnh” dành cho Thái Hòa.

Lần đầu tiên kết hợp với ‘ông hoàng phòng vé’ Thái Hòa, Thu Trang bội thu giải thưởng điện ảnh ảnh 1

Khi lên sân khấu nhận giải, Thu Trang không giấu được hạnh phúc và gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức Liên hoan phim Việt Nam, khán giả vì đã trao vinh dự lớn cho đoàn phim.

Lần đầu tiên kết hợp với ‘ông hoàng phòng vé’ Thái Hòa, Thu Trang bội thu giải thưởng điện ảnh ảnh 2

Bên cạnh đó, Thu Trang bày tỏ: “Con Nhót mót chồng là dự án rất đặc biệt với Trang. Phim đề cao yếu tố gia đình và gửi gắm những thông điệp nhân văn, giá trị về cuộc sống. Khi nhìn lại dự án, Trang vẫn thấy rất tự hào. Lúc còn trẻ, Trang thích diễn hài và coi đó là thế mạnh của mình. Khi có gia đình rồi, Trang tự thấy mình muốn diễn các vai gì đó tâm lý và "nặng đô" một chút. Bây giờ cho đến sau này, Trang muốn theo đuổi các dạng vai có tâm lý phức tạp. Khi làm phim điện ảnh cũng thế, Trang luôn mong có thể tạo ra những sản phẩm có chiều sâu và gửi gắm thông điệp rõ ràng về cuộc sống”.

Lần đầu tiên kết hợp với ‘ông hoàng phòng vé’ Thái Hòa, Thu Trang bội thu giải thưởng điện ảnh ảnh 3

Thu Trang chia sẻ thêm, trong thời gian phát hành trong nước, Con Nhót mót chồng đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Không ít khán giả nhắn tin cho Thu Trang, Tiến Luật và cả đạo diễn Vũ Ngọc Đãng để chia sẻ câu chuyện gia đình mình. Có khán giả thậm chí còn xúc động đến bật khóc khi xem những cảnh Thu Trang - Thái Hòa thể hiện tình cha con ấm áp. Không sa đà viện dẫn triết lý, bộ phim mang đến cho người xem những khung hình đậm chất đời thường.

Lần đầu tiên kết hợp với ‘ông hoàng phòng vé’ Thái Hòa, Thu Trang bội thu giải thưởng điện ảnh ảnh 4

Nhìn lại hành trình 20 năm làm nghề và được công nhận bằng những giải thưởng giá trị, Thu Trang bày tỏ: “Mỗi một nghệ sĩ sẽ có quan niệm, cách sống khác nhau. Riêng Thu Trang cho rằng những điều xuất phát từ sự chân thành sẽ dễ dàng chạm đến trái tim hơn. Có rất nhiều cách để khán giả biết tới mình nhưng theo tôi, điều quan trọng nhất là giữ cho mình một hình ảnh thật đẹp, bởi nếu hình ảnh tốt đẹp thì khán giả mới dành cho mình yêu thương thật sự. Không những vậy, bất cứ sản phẩm nào mình ra cũng phải ý thức đem lại giá trị trong đó, thì khán giả mới có thể bỏ tiền ra để mua, để thưởng thức”.

Lần đầu tiên kết hợp với ‘ông hoàng phòng vé’ Thái Hòa, Thu Trang bội thu giải thưởng điện ảnh ảnh 5

Phim điện ảnh Con Nhót mót chồng do Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn, thuộc đề tài gia đình, tập trung khắc họa mối quan hệ giữa cha và con gái, tái hiện cuộc sống của một xóm nghèo bất hảo, có đủ kẻ say, người trộm vặt, đá gà đến buôn bán gái còn trinh. Với bề dày kinh nghiệm cùng lối diễn xuất ăn ý, hai diễn viên Thái Hòa và Thu Trang đã xuất sắc ghi dấu ấn trong trái tim khán giả, với câu chuyện về hai cha con ở xóm lao động nghèo.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm