Lần hiếm hoi Nông Thúy Hằng lên tiếng phủ nhận tin đồn có gia thế 'khủng' hỗ trợ

SVVN - Trước thềm "Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế", Nông Thúy Hằng đã chia sẻ về gia đình và quá trình chuẩn bị để tham gia đấu trường sắc đẹp này.

Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng là đại diện Việt Nam tại Miss Friendship International diễn ra ở Thành Đô, Trung Quốc vào giữa tháng Mười tới đây. Người đẹp Hà Giang chia sẻ, kể từ khi nhận được lời mời của chủ tịch cuộc thi, cô chỉ có gần một tháng để chuẩn bị.

Lần hiếm hoi Nông Thúy Hằng lên tiếng phủ nhận tin đồn có gia thế 'khủng' hỗ trợ ảnh 1

Nông Thúy Hằng chia sẻ: “Thời gian gấp rút nhưng tôi luôn cố gắng chuẩn bị chỉn chu từ những thứ nhỏ nhất. Bởi lẽ, với tôi, đây không phải là một cuộc dạo chơi, mà là trọng trách nặng nề khi đeo dải sash Việt Nam và sải bước trên sân khấu của Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế”.

Lần hiếm hoi Nông Thúy Hằng lên tiếng phủ nhận tin đồn có gia thế 'khủng' hỗ trợ ảnh 2

Nàng Hậu’ nói thêm: “Tôi dành nhiều thời gian để tìm hiểu về thông điệp mà cuộc thi truyền tải, các đối thủ cũng như hoàn thiện các kỹ năng trình diễn, ứng xử bằng tiếng Anh, tập luyện để siết body… Do không có ê kíp hỗ trợ nên tôi phải tự lo toàn bộ mọi thứ cho lần xuất ngoại này. Tôi chủ động liên hệ với bạn bè, người quen để chuẩn bị trang phục dân tộc, dạ hội cũng như trang phục thường ngày để tham gia các hoạt động xuyên suốt cuộc thi”.

Lần hiếm hoi Nông Thúy Hằng lên tiếng phủ nhận tin đồn có gia thế 'khủng' hỗ trợ ảnh 3

Trong bộ ảnh mới trước khi chinh chiến quốc tế, Nông Thúy Hằng đã khoe nhan sắc kiêu sa, với vương miện Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2022 có trị giá 3 tỷ đồng. Trong bộ ảnh này, cô diện thiết kế dạ hội đính kết cầu kỳ với những đường cut out táo bạo, khoe vòng eo săn chắc và vóc dáng gợi cảm.

Lần hiếm hoi Nông Thúy Hằng lên tiếng phủ nhận tin đồn có gia thế 'khủng' hỗ trợ ảnh 4

'Người đẹp' sinh năm 1999 chọn lối trang điểm sắc sảo nhấn vào đôi mắt và son môi trầm cùng tóc uốn xoăn bồng bềnh chuẩn ‘beauty queen’. Nông Thúy Hằng nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ về sắc vóc cũng như biểu cảm. Netizen kỳ vọng cô sẽ giành thành tích tốt tại cuộc thi này.

Lần hiếm hoi Nông Thúy Hằng lên tiếng phủ nhận tin đồn có gia thế 'khủng' hỗ trợ ảnh 5

Bên cạnh đó, Nông Thúy Hằng cũng phủ nhận tin đồn gia thế 'khủng': “Gia đình tôi không giàu có, chỉ là đủ ăn đủ mặc. Tuy nhiên, sau khi xảy ra một vài biến cố, kinh tế gia đình hiện tại gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế, tôi luôn cố gắng độc lập tài chính từ sớm. Điều khiến tôi tự hào nhất đó chính là người cha mang quân hàm xanh. Sinh ra trong một gia đình nghèo, đông con, bằng chính sự nỗ lực của bản thân, bố trở thành người lính biên phòng và nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong Bộ chỉ huy quân sự, Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Giang”.

Lần hiếm hoi Nông Thúy Hằng lên tiếng phủ nhận tin đồn có gia thế 'khủng' hỗ trợ ảnh 6

'Người đẹp' bày tỏ: “Tôi đã học từ bố rất nhiều điều từ đức tính cần cù, chăm chỉ, tinh thần tự giác, tính kỷ luật, kỷ cương đặc biệt là tình yêu và khát vọng cống hiến cho quê hương, cho Tổ quốc. Đó là hành trang để tôi ‘chinh chiến’ tại Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế cũng như hành trình nghệ thuật sắp tới”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm