“Lão đại rap Việt” Wowy đâu chỉ biết rap, còn có thể đọc thơ cực ngọt

SVVN - Sau MV Chạy đạt triệu view, ekip phim Ròm và “Lão đại rap Việt" Wowy tiếp tục tung ra phiên bản khác với phong cách hoàn toàn đối lập

Sau MV Chạy gây bão hồi tháng 7, phim Ròm lại khiến khán giả bất ngờ khi ra mắt MV Chạy phiên bản phượng hoàng với một tinh thần hoàn toàn đối lập. Không còn tính đường phố và hip hop đặc trưng của MV trước, Chạy phiên bản phượng hoàng được phối lại thành ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, trầm lắng. Sự kết hợp ăn ý giữa nhà soạn nhạc Tôn Thất An và “Lão đại rap Việt” Wowy một lần nữa mang đến phiên bản đặc biệt cho ca khúc vốn đã quen thuộc với giới trẻ.

“Lão đại rap Việt” Wowy đâu chỉ biết rap, còn có thể đọc thơ cực ngọt ảnh 3

Wowy luôn mang đến một hình ảnh mạnh mẽ, phóng khoáng từ phong cách âm nhạc đến vai diễn trong phim. Nhưng với MV Chạy phiên bản mới, người hâm mộ của rapper sẽ không khỏi ngạc nhiên trước hình ảnh hoàn toàn mới của "lão đại". Trút bỏ nét gai góc, bụi bặm, Wowy của MV Chạy lần này từ tốn và sâu lắng hơn nhiều. Bằng giọng đọc chậm rãi, cảm xúc, Wowy thể hiện lời rap của Chạy như một bài thơ trên nền nhạc mới hoàn toàn. Đây là một trải nghiệm âm nhạc mới lạ không chỉ với khán giả mà còn với chính Wowy.

“Lão đại rap Việt” Wowy đâu chỉ biết rap, còn có thể đọc thơ cực ngọt ảnh 4

Đối lập với bầu không khí sôi nổi của đường phố trong MV trước đó, Chạy phiên bản phượng hoàng sử dụng nghệ thuật múa đương đại để truyền tải ý niệm của ca khúc. Ca từ do Wowy thể hiện được diễn giải bằng ngôn ngữ cơ thể và hình ảnh mang tính biểu tượng. Âm nhạc và hình ảnh đã phối hợp dẫn dắt người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ nhẹ nhàng, sâu lắng đến cao trào, day dứt.

“Lão đại rap Việt” Wowy đâu chỉ biết rap, còn có thể đọc thơ cực ngọt ảnh 5

MV Chạy phiên bản phượng hoàng như một lời cảm ơn của ê kíp với tất cả những người đã đồng hành cùng phim Ròm trong chặng đường dài vừa qua. MV cũng là câu trả trả lời cho câu hỏi ở cuối ca khúc: “Tao không biết, đến khi nào tao mới tới nơi?”. Thật vậy, sau hành trình 8 năm, Ròm đã có thể về đích khi chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào tuần trước và nhận về phản hồi lẫn doanh thu tích cực.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm