Tuấn Hưng đáp trả sao trước tin “dìm hàng” rằng anh thấy hết thời nên phải nghỉ hát?

SVVN - Sau khi Tuấn Hưng tuyên bố tạm rời xa sân khấu để dành thời gian chăm sóc gia đình, đã có nhiều điều tiếng gièm pha, cho rằng nam ca sĩ hết thời nên phải "nghỉ hưu" sớm.

Cách đây vài tháng, Tuấn Hưng từng thông báo trên trang cá nhân rằng, dù rất khó khăn để chia tay sân khấu, anh vẫn tạm giải nghệ một thời gian để chăm sóc gia đình. Bởi mỗi chuyến đi dài ngày, anh đều rất nhớ các con, không thể tập trung để hát nên quyết định chọn điều gì cần nhất với mình lúc này.

Tuấn Hưng đáp trả sao trước tin “dìm hàng” rằng anh thấy hết thời nên phải nghỉ hát? ảnh 12

Lựa chọn này của Tuấn Hưng được khán giả hết sức ủng hộ vì xét cho cùng, hạnh phúc lớn nhất của mỗi người vẫn là gia đình. Tuấn Hưng hiện đang có ba con nhỏ rất cần thời gian để nuôi dạy chăm sóc và anh đã lựa chọn dừng lại một nhịp để hoàn thành trách nhiệm của người cha.

Việc Tuấn Hưng bất ngờ giải nghệ khiến một số netizen đồn đoán rằng nam ca sĩ hết thời nên phải nghỉ hưu sớm, giờ phải ở nhà ăn bám vợ. Quả thực là thời gian vừa qua, nam ca sĩ dành thời gian để chăm sóc con cái, hỗ trợ vợ quản lý phát triển chuỗi thương hiệu sữa chua do cô sáng lập khiến nhiều kẻ có cớ tung tin đồn ác ý.

Tuấn Hưng đáp trả sao trước tin “dìm hàng” rằng anh thấy hết thời nên phải nghỉ hát? ảnh 13 Tuấn Hưng giúp vợ phát triển việc kinh doanh

Trước chuyện này, Tuấn Hưng khẳng định rằng hết thời hay không là tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người nhưng anh chẳng bao giờ ngại khổ ngại khó để làm trụ cột gia đình, sẵn sàng làm mọi thứ để kiếm tiền nuôi vợ con. Tuy ca hát là đam mê lớn nhất của nam ca sĩ, cũng mang lại cho Tuấn Hưng danh tiếng và vật chất nhưng hiện giờ anh đang ưu tiên hơn cho gia đình và công việc kinh doanh.

Tuấn Hưng đáp trả sao trước tin “dìm hàng” rằng anh thấy hết thời nên phải nghỉ hát? ảnh 14 Nam ca sĩ đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Tuấn Hưng luôn thấy vui vẻ, hạnh phúc khi ở bên hỗ trợ bà xã Hương Baby nên không còn cảm giác hối tiếc khi tạm rời xa sân khấu. Có thể thấy nam ca sĩ đang hài lòng với cuộc sống hiện tại nên hy vọng những tin đồn thất thiệt về gia đình, sự nghiệp của anh sẽ sớm biến mất.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm