Liệu Thùy Tiên có phải 'nàng Hậu' đầu tiên của Việt Nam theo đuổi công việc đặc biệt này?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rất nhiều Hoa hậu của Việt Nam đã ghi dấu ấn với những công việc đặc biệt, nhưng lựa chọn mới đây của Thùy Tiên còn ấn tượng hơn nữa vì mang ý nghĩa đặc biệt.

Thời gian vừa qua, Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến người hâm mộ vô cùng khâm phục khi đã trúng tuyển học bổng thạc sĩ tại một trong những ngôi trường danh giá tại Thuỵ Sĩ. Xứng danh đương kim Miss Grand International, 'nàng Hậu' đã quyết định thực hiện chuỗi workshop truyền cảm hứng mang tên “STEPbyTIEN”, lan toả những câu chuyện tích cực và động lực vượt lên khó khăn của chính bản thân mình đến các bạn trẻ.

Liệu Thùy Tiên có phải 'nàng Hậu' đầu tiên của Việt Nam theo đuổi công việc đặc biệt này? ảnh 1

Được biết, dự án sẽ diễn ra toàn quốc với mong muốn tiếp thêm ngọn lửa giúp cho các bạn trẻ vượt qua được giới hạn của bản thân. 'Nàng Hậu' đã nhanh chóng khởi đầu cho cuộc hành trình ngay tại trường THPT Châu Phong (An Giang) qua buổi talkshow mang tên "Sức mạnh tri thức”. Sự xuất hiện của Hoa hậu Hoà bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã thu hút hàng trăm bạn học sinh tham gia.

Liệu Thùy Tiên có phải 'nàng Hậu' đầu tiên của Việt Nam theo đuổi công việc đặc biệt này? ảnh 2

Không chỉ thế, chỉ ít giờ sau khi đăng tải hình ảnh check-in tại đây, đã có rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên tại các trường trong khu vực là fan của 'nàng Hậu' thế hệ 4.0 cũng thể hiện mong muốn được gỡ trực tiếp và lắng nghe câu chuyện của 'nàng Hậu' tại trường.

Liệu Thùy Tiên có phải 'nàng Hậu' đầu tiên của Việt Nam theo đuổi công việc đặc biệt này? ảnh 3

Tạm gác phong cách gợi cảm với những bộ cánh lộng lẫy, Thùy Tiên hướng đến hình ảnh giản dị trong suốt hành trình thực hiện dự án của mình. Cô ưu tiên chọn những bộ trang phục nhẹ nhàng, thậm chí còn diện áo bà ba khi về miền Tây. Sự thân thiện, tinh tế của 'nàng Hậu' ngày càng nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả.

Liệu Thùy Tiên có phải 'nàng Hậu' đầu tiên của Việt Nam theo đuổi công việc đặc biệt này? ảnh 4

Thông qua buổi workshop, Thùy Tiên đã có dịp trao đổi, lắng nghe và chia sẻ cũng như thấu hiểu những nỗi niềm, trăn trở của của tuổi trẻ khi đối mặt với sự trưởng thành. 'Nàng Hậu' sinh năm 1998 mong rằng mình sẽ là động lực, một ví dụ và tấm gương về việc tất cả thành công đều bắt đầu từ những bước đi. Dù chỉ là nhỏ nhất, bạn hãy khám phá những tiềm năng của chính bản thân mình.

Liệu Thùy Tiên có phải 'nàng Hậu' đầu tiên của Việt Nam theo đuổi công việc đặc biệt này? ảnh 5

Bên cạnh những câu chuyện của mình, Thùy Tiên cũng không quên thực hiện những công tác thiện nguyện trong chuyến hành trình truyền cảm hứng của mình. Hoa hậu Thuỳ Tiên đã trao tặng 50 suất học bổng tổng, mỗi suất 1 triệu đồng dành tặng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường và học sinh dân tộc Chăm tại THPT Châu Phong.

Liệu Thùy Tiên có phải 'nàng Hậu' đầu tiên của Việt Nam theo đuổi công việc đặc biệt này? ảnh 6

Có thể thấy, Thùy Tiên là một trong những 'nàng Hậu' hoạt động năng suất nhất trong suốt thời gian đương nhiệm. Trong gần một nửa nhiệm kỳ, 'cô nàng' đã tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng, không chỉ trong mà còn ngoài nước. Bên cạnh các hoạt động quảng bá cho cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, “STEPbyTIEN” sẽ là một trong những hoạt động chính của Hoa hậu Thùy Tiên trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm