Lộ diện nàng Hậu ăn mặc 'táo bạo' nhất khi chinh chiến đấu trường sắc đẹp thế giới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực, nhìn vào những gì mà Nguyễn Thúc Thùy Tiên mặc trong cuộc thi, khán giả phải sửng sốt vì quá mức 'nóng bỏng', táo bạo.
Lộ diện nàng Hậu ăn mặc 'táo bạo' nhất khi chinh chiến đấu trường sắc đẹp thế giới ảnh 1

Lâu nay, các Hoa hậu đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu quốc tế luôn được chăm chút rất kỹ về phần trang phục. Họ sẽ thay đồ liên tục trong suốt hành trình, mỗi bộ đồ đều được tính toán kỹ để vừa nổi bật, vừa tôn lên vóc dáng của người đẹp.

Lộ diện nàng Hậu ăn mặc 'táo bạo' nhất khi chinh chiến đấu trường sắc đẹp thế giới ảnh 2

Tuy nhiên, chưa có nàng Hậu nào lại ăn mặc táo bạo như Nguyễn Thúc Thùy Tiên khi tham dự cuộc thi Miss Grand International 2021. Ngay từ khi xuất hiện trong sự kiện họp báo giới thiệu cuộc thi, Thùy Tiên đã gây 'giật mình' với bộ váy vừa ngắn hết cỡ, vừa hở một phần vòng 1.

Lộ diện nàng Hậu ăn mặc 'táo bạo' nhất khi chinh chiến đấu trường sắc đẹp thế giới ảnh 3

Nhiều khán giả nhìn trang phục của Thùy Tiên đã rất lo lắng cho cô vì rất dễ bị sơ sẩy, gặp phải sự cố khi di chuyển nhưng rất may là không có chuyện gì xảy ra.

Lộ diện nàng Hậu ăn mặc 'táo bạo' nhất khi chinh chiến đấu trường sắc đẹp thế giới ảnh 4

Khi tham dự các hoạt động chính thức của cuộc thi, Thùy Tiên tiếp tục diện những bộ váy cắt xẻ táo bạo để khoe vòng 1 căng đầy cũng như vòng eo săn chắc. Quả thực, nhìn sang những đại diện sắc đẹp khác của Việt Nam thì thấy họ ăn mặc kín đáo hơn nhiều so với Thùy Tiên.

Lộ diện nàng Hậu ăn mặc 'táo bạo' nhất khi chinh chiến đấu trường sắc đẹp thế giới ảnh 5

Mới đây, cô lại tham dự một buổi tiệc tối với chiếc váy đính kết vô cùng mỏng manh và kiệm vải, giúp cô khoe được trọn vẹn ưu điểm hình thể. Có thể nói, với chiến lược ăn mặc táo bạo của mình, Thùy Tiên đã trở thành thí sinh được chú ý nhiều trong Miss Grand International 2021.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm