'Ngọc nữ cảnh nóng' bị chê 'giả trân' khiến K-net khó chịu vì chẳng thể tập trung vào phim

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tỷ suất lượt xem 'ổn áp' nhưng diễn xuất của 'Ngọc nữ cảnh nóng' Kim Tae Ri trong "Twenty Five Twenty One" lại… bị chê 'giả trân'.

Tập 4 của bộ phim Twenty Five Twenty One lên sóng vào cuối tuần trước đã ghi nhận tỷ suất người xem khá ấn tượng, ở mức 8,8% và tiếp tục là chủ đề được thảo luận sôi nổi. Bộ phim lấy bối cảnh năm 1998 này đang gây được sự chú ý lớn nhờ cốt truyện tình cảm và gần gũi. Tuy nhiên, diễn xuất của Kim Sohyun và Kim Taeri, hai nữ diễn viên cùng thủ vai Na Heedo, lại bị cư dân mạng chê là quá 'giả trân'.

'Ngọc nữ cảnh nóng' bị chê 'giả trân' khiến K-net khó chịu vì chẳng thể tập trung vào phim ảnh 5

Kim Sohyun vào vai Na Heedo sau khi trưởng thành. Ra mắt với vở nhạc kịch The Phantom of The Opera từ năm 2001, Kim Sohyun được biết đến như một nữ diễn viên nhạc kịch dày dặn kinh nghiệm của Hàn Quốc. Tuy nhiên, diễn xuất 'gượng gạo' đến bất ngờ của cô khiến nhiều khán giả ngạc nhiên.

'Ngọc nữ cảnh nóng' bị chê 'giả trân' khiến K-net khó chịu vì chẳng thể tập trung vào phim ảnh 6

Kim Sohyun cũng trở thành đề tài thường xuyên được bàn luận những ngày gần đây khi khán giả liêc tục bày tỏ nỗi thất vọng với cô.

Từ cách đọc thoại, biểu cảm cho đến cử chỉ của cô đều phóng đại như khi diễn nhạc kịch, nhiều lúc khiến khán giả cảm thấy khó chịu và không thể tập trung vào bộ phim. Kinh nghiệm đóng phim của Kim Sohyun không quá nhiều. Cô từng tham gia một vài chương trình giải trí. Bộ phim gần đây nhất mà Kim Sohyun góp mặt là The King and I, phát sóng năm 2007, tức là đã từ 15 năm trước. Nhiều người cho rằng đây là “một sự lựa chọn sai lầm” của đoàn làm phim.

'Ngọc nữ cảnh nóng' bị chê 'giả trân' khiến K-net khó chịu vì chẳng thể tập trung vào phim ảnh 7

Có người nhận xét Kim Taeri đọc thoại như nhân vật hoạt hình thay vì nhân vật phim truyền hình.

Nhưng không chỉ Na Heedo trưởng thành nhận chỉ trích mà Na Heedo khi còn đi học cũng nhận về không ít lời chê bai về diễn xuất gượng gạo, Kim Taeri cũng trở thành chủ đề bàn tán vì không đạt kỳ vọng của nhiều khán giả. Vai của Kim Taeri là khoảng thời gian chiếm nhiều thời lượng phim nhất. Diễn xuất được tâng bốc quá đà của cô cũng gây bàn tán ngay từ khi tập đầu tiên lên sóng.

Có người nhận xét Kim Taeri đọc thoại như nhân vật hoạt hình thay vì nhân vật phim truyền hình. Không chỉ thế, cư dân mạng cũng chỉ ra rằng giọng của Kim Taeri quá cao, cũng như biểu cảm và thoại không ăn khớp. Tuy nhiên, nhân vật Na Heedo do cả đội ngũ sản xuất xây dựng chứ không chỉ Kim Taeri. Và nó sẽ trở thành một nốt trầm không đáng có trong sự nghiệp điện ảnh của Kim Taeri, khi ở hai bộ phim trước đó là The HandmaidenMr. Sunshine, cô đã thực sự 'thổi hồn' mình vào nhân vật.

'Ngọc nữ cảnh nóng' bị chê 'giả trân' khiến K-net khó chịu vì chẳng thể tập trung vào phim ảnh 8

Nam Joo Hyuk “nằm không cũng dính đạn”.

Nhưng bất ngờ thay khi ở bài thảo luận gần đây nhất được đăng tải trên mạng xã hội, Kim Tae Ri lại nhận được những phản ứng thay đổi 180 độ, có thể dùng cụm 'cơn mưa lời khen' để miêu tả: “Kim Taeri diễn hay mà. Em ấy đã thực sự hoá thân thành Na Heedo”, “Kim Taeri diễn hay bỏ xừ ấy. Kim Sohyun thì hơi giả, nhưng xuất hiện ít nên cũng không sao”; “Kim Taeri quá đỉnh, nhìn y như nữ sinh dưới 20. Hoá thân hoàn toàn vào nhân vật Na Heedo”; “Kim Taeri diễn ổn, Nam Joohyuk mới tệ”…

'Ngọc nữ cảnh nóng' bị chê 'giả trân' khiến K-net khó chịu vì chẳng thể tập trung vào phim ảnh 9

Cá nhân tôi đánh giá Kim Taeri là nữ diễn viên tốt, nhưng đúng là cũng hiểu lý do mà vài người không thích cách cô ấy diễn...”; “Đúng là Kim Taeri có kiểu diễn phóng đại thật, nhưng tôi thấy ok mà”; “Gì vậy? Chê Na Heedo trưởng thành thì ok, chứ Kim Taeri diễn Na Heedo thời đi học quá tốt đi. Tốt và tự nhiên hơn tôi nghĩ rất nhiều”; “Tập đầu đúng là 'giả trân' thật. Nhưng càng ngày càng đỡ mà”…

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm