Lộ diện 'trùm cuối đắt giá nhất xứ Hàn', netizens 'choáng' khi Yoona, IU và Jennie bị hạ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nghệ sĩ “đắt giá” nhất xứ Củ Sâm, sở hữu nhiều quảng cáo “khủng” nhất đã được tiết lộ, cư dân mạng bất ngờ khi những “Nữ hoàng quảng cáo” Yoona, IU và Jennie “trượt” ngôi đầu bảng.

Từ trước đến nay, những ai yêu thích Hàn Quốc và đặc biệt là ngành công nghiệp Kpop đều biết những cái tên “nắm trùm” về quảng cáo tại xứ sở Kim Chi chính là Yoona (SNSD), IU và Jennie (Black Pink). Ba nữ thần tượng không chỉ sở hữu số lượng quảng cáo “khủng” mà chất lượng của những thương hiệu họ nhận lời quảng bá cũng “không phải dạng vừa”. Nhưng hóa ra, “trùm cuối” của quảng cáo Hàn Quốc không phải 3 cái tên đình đám này mà lại là một nghệ sĩ nam.

Lộ diện 'trùm cuối đắt giá nhất xứ Hàn', netizens 'choáng' khi Yoona, IU và Jennie bị hạ ảnh 4

Từ trước đến nay, những ai yêu thích Hàn Quốc và đặc biệt là ngành công nghiệp Kpop đều biết những cái tên “nắm trùm” về quảng cáo tại xứ sở Kim Chi chính là Yoona (SNSD), IU và Jennie (Black Pink)

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình TMI NEWS thuộc đài truyền hình Mnet, danh sách “13 ngôi sao có giá quảng cáo cao nhất” đã được tiết lộ. Và “Ông hoàng nhạc trot” Lim Young Woong, nghệ sĩ ký nhiều hợp đồng quảng cáo nhất từ ​​tháng 3 đến tháng 5 năm nay, xếp ở vị trí đầu tiên.

Lộ diện 'trùm cuối đắt giá nhất xứ Hàn', netizens 'choáng' khi Yoona, IU và Jennie bị hạ ảnh 5
Lộ diện 'trùm cuối đắt giá nhất xứ Hàn', netizens 'choáng' khi Yoona, IU và Jennie bị hạ ảnh 6
Lộ diện 'trùm cuối đắt giá nhất xứ Hàn', netizens 'choáng' khi Yoona, IU và Jennie bị hạ ảnh 7

Sở dĩ Lim Young Woong liên tục nhận được những lời mời là do bất kể ngành hàng và sản phẩm khi Lim Young Woong góp mặt trong quảng cáo đều có doanh thu tăng “chóng mặt”

Chương trình cho biết, Lim Young Woong đã quay rất nhiều quảng cáo cho các lĩnh vực, sản phẩm khác nhau bao gồm: thực phẩm sức khỏe, mỹ phẩm, ô tô, đồ uống cà phê, máy lọc nước, sản phẩm y tế, quần áo, pizza, gà, nồi hơi, đồng hồ nam,...

Lộ diện 'trùm cuối đắt giá nhất xứ Hàn', netizens 'choáng' khi Yoona, IU và Jennie bị hạ ảnh 8
Lộ diện 'trùm cuối đắt giá nhất xứ Hàn', netizens 'choáng' khi Yoona, IU và Jennie bị hạ ảnh 9

Sở dĩ Lim Young Woong liên tục nhận được những lời mời là do bất kể ngành hàng và sản phẩm khi Lim Young Woong góp mặt trong quảng cáo đều có doanh thu tăng “chóng mặt”. Công ty xe hơi mà Lim Young Woong quảng cáo đã tăng doanh số bán hàng lên hơn 60%, doanh số bán hàng của công ty máy lọc nước tăng hơn 50% và chiếc áo sơ mi Lim Young Woong mặc trong một quảng cáo đã tăng doanh số bán hàng lên đến 510% - một con số cực “choáng”.

Lộ diện 'trùm cuối đắt giá nhất xứ Hàn', netizens 'choáng' khi Yoona, IU và Jennie bị hạ ảnh 10

Giá trị của Lim Young Woong trong vai trò người mẫu quảng cáo được ước tính là từ 300 triệu won (~ 6 tỷ VND) đến 400 triệu won (~ 8 tỷ VND).

Dựa vào giá trị của Lim Young Woong trong vai trò người mẫu quảng cáo, chương trình đã tính tổng số tiền nam nghệ sĩ này kiếm được sau khi đã quay tổng cộng 16 quảng cáo trong năm ngoái, rơi vào khoảng 4 tỷ won (~ 80 tỷ VND). Đáng nói, đây chỉ là con số Lim Young Woong có được khi đóng quảng cáo, chưa kể đến những hoạt động khác.

Lộ diện 'trùm cuối đắt giá nhất xứ Hàn', netizens 'choáng' khi Yoona, IU và Jennie bị hạ ảnh 11
Lộ diện 'trùm cuối đắt giá nhất xứ Hàn', netizens 'choáng' khi Yoona, IU và Jennie bị hạ ảnh 12

Lim Young Woong có thể là một cái tên không quá quen thuộc đối với cộng đồng quốc tế, nhưng tại Hàn Quốc anh là một trong những nam nghệ sĩ vô cùng quyền lực, được mọi lứa tuổi yêu thích. Chuyên trị dòng nhạc trot – thể loại âm nhạc được công chúng Hàn Quốc “ưng nhất”, cùng ngoại hình ưa nhìn và giọng hát trời phú, Lim Young Woong luôn luôn xếp hạng nhất trong lòng khán giả. Không ít lần, “Ông hoàng nhạc trot” đã cho BTS cũng như Black Pink “hít khói” trên các bảng xếp hạng về mức độ yêu thích tại Hàn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.