'Lỡ hẹn' lần đầu diễn xuất, nhân vật lần hai của 'visual tiên tử Hàn' khiến Knet 'choáng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Hồng nhan nhưng lận đận': Sau lần đầu 'lỡ hẹn' cùng diễn xuất, Jaehyun (NCT) đã bắt đầu chuẩn bị để 'ra mắt' lần hai, nhưng thể loại anh chàng lựa chọn mới đáng chú ý.

Truyền thông Hàn đưa tin, 'visual tiên tử' Jaehyun (NCT) đang thảo luận tích cực để tham gia vào dự án phim mới của KakaoTV – Bungee Jumping. Được biết, hiện tại Jaehyun đang vô cùng hứng thú và có lòng tin với kịch bản bộ phim này.

'Lỡ hẹn' lần đầu diễn xuất, nhân vật lần hai của 'visual tiên tử Hàn' khiến Knet 'choáng' ảnh 4

Bungee Jumping là tác phẩm được làm lại từ dự án Bungee Jumping of their Own ra mắt từ năm 2001. Đặc biệt, Bungee Jumping of their Own là một bộ phim nói về tình yêu đồng giới giữa một thầy giáo và nam sinh trung học. Một thầy giáo không thể từ bỏ mối tình đầu đã khuất. Sau đó, ở trường, anh vô tình nhìn thấy dáng dấp của 'người trong tim' ở một học sinh của mình.

'Lỡ hẹn' lần đầu diễn xuất, nhân vật lần hai của 'visual tiên tử Hàn' khiến Knet 'choáng' ảnh 5

Bungee Jumping on their Own 2001 có sự tham gia của Lee Byung Hun, Lee Eun Joo, Yeon Hyunsoo.

Các fan vô cùng hào hứng với dự án này của Jaehyun, nhất là khi nó thuộc thể loại đặc sắc, hơn nữa đây là một bộ phim đòi hỏi sự biểu lộ về những cảm xúc, suy tư 'khá khó nhằn' vậy nên kỳ vọng dành cho sự thể hiện của Jaehyun là vô cùng lớn.

'Lỡ hẹn' lần đầu diễn xuất, nhân vật lần hai của 'visual tiên tử Hàn' khiến Knet 'choáng' ảnh 6
'Lỡ hẹn' lần đầu diễn xuất, nhân vật lần hai của 'visual tiên tử Hàn' khiến Knet 'choáng' ảnh 7

Theo bài báo đưa tin, Jaehyun đang cân nhắc vào vai nam chính thứ hai – cậu học sinh trung học Im Hyunbin (bản gốc do Yeo Hyun Soo thủ vai). Cư dân mạng đang bàn tán sôi nổi về vai nam chính còn lại đóng cặp cùng Jaehyun sẽ 'gọi tên' ai đây?

'Lỡ hẹn' lần đầu diễn xuất, nhân vật lần hai của 'visual tiên tử Hàn' khiến Knet 'choáng' ảnh 8
'Lỡ hẹn' lần đầu diễn xuất, nhân vật lần hai của 'visual tiên tử Hàn' khiến Knet 'choáng' ảnh 9

Bungee Jumping vốn không phải là tác phẩm đầu tiên của Jaehyun khi 'lấn sân' sang diễn xuất. Vào đầu năm nay, Jaehyun đã hoàn thành dự án phim Dear. M của đài KBS2. Tuy nhiên, một thời gian trước khi bộ phim được công chiếu, nữ chính Park Hye Soo đã vướng phải những tranh cãi liên quan đến cáo buộc bắt nạt học đường khiến do Dear. M bị hoãn phát sóng vô thời hạn. Nhiều người còn đùa rằng, có phải vì lý do này mà Jaehyun 'hận đời' chuyển sang đóng phim 'tình yêu nam – nam' hay không?

Thời gian bấm máy Bungee Jumping đã được lên lịch vào tháng 1/2022, sau khi quyết định xong dàn diễn viên. Phim dự kiến khởi chiếu vào nửa cuối năm 2022.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm