Lương Thuỳ Linh ‘gây thương nhớ’ với tà áo dài nhưng vì sao V-net lại ‘réo tên’ Tăng Thanh Hà?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lương Thùy Linh tổ chức chuỗi hoạt động giao lưu và truyền cảm hứng văn hóa đọc đến hàng ngàn học sinh. ‘Nàng Hậu’ xuất hiện nền nã với tà áo dài trắng, ‘hóa thân’ thành hình ảnh nhân vật Trúc bán sách mà Tăng Thanh Hà từng thủ diễn trong "Bỗng dưng muốn khóc".

Nhằm hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam, vừa qua, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh có buổi giao lưu chia sẻ kỹ năng đọc sách tại hai trường THPT Gia Định và THPT Nguyễn Hữu Huân (TP. HCM). Cô xuất hiện với trang phục áo dài trắng nữ sinh, cùng mái tóc ngắn, khiến khán giả khen ngợi hết lời. Nhiều khán giả còn nhận xét Lương Thùy Linh rất giống với hình tượng “Trúc bán sách” do Hà Tăng từng thủ vai trong bộ phim Bỗng dưng muốn khóc, nhiều năm trước.

Lương Thuỳ Linh ‘gây thương nhớ’ với tà áo dài nhưng vì sao V-net lại ‘réo tên’ Tăng Thanh Hà? ảnh 1

Trạm đọc - Ngày hội văn hóa đọc là tên của dự án đặc biệt trong tháng Tư này của ‘nàng Hậu’ gốc Cao Bằng. Với thông điệp hãy dừng lại và đọc, mục đích của dự án là chia sẻ, khẳng định vai trò quan trọng của sách đối với việc nâng cao tri thức, giáo dục, khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách cho các bạn học sinh trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong cộng đồng.

Lương Thuỳ Linh ‘gây thương nhớ’ với tà áo dài nhưng vì sao V-net lại ‘réo tên’ Tăng Thanh Hà? ảnh 2

Mở đầu buổi giao lưu là không khí vui tươi, trao đổi chia sẻ câu chuyện về thói quen đọc sách của Hoa hậu Luơng Thuỳ Linh giữa các bạn học sinh và cô MC đặc biệt của chương trình, Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng. Bên cạnh đó, các bạn học sinh đã tích cực đặt câu hỏi và tự do chia sẻ những thắc mắc, tâm tư của mình về sách để được chính Lương Thuỳ Linh giải đáp, truyền cảm hứng. Người đẹp truyền đạt rất nhiệt tình về những phương pháp đọc sách, hiểu sách đầy hiệu quả từ góc nhìn của bản thân.

Lương Thuỳ Linh ‘gây thương nhớ’ với tà áo dài nhưng vì sao V-net lại ‘réo tên’ Tăng Thanh Hà? ảnh 3

‘Mỹ nhân’ Cao Bằng còn ký tặng bookmark, chụp hình kỷ niệm với hàng ngàn học sinh. Mỗi chiếc bookmark đều kèm hình ảnh và những câu nói ấn tượng nhất của Hoa hậu Lương Thùy Linh, truyền động lực cho các bạn trẻ. Trong buổi ký tặng, người đẹp hết sức vui mừng khi được các bạn học sinh yêu quý, ngưỡng mộ, tích cực tham gia buổi giao lưu. Nhiều học sinh còn gây cười khi đưa sổ đầu bài, học bạ, đề cương ôn thi để xin chữ ký, “xin vía” học giỏi như cô.

Lương Thuỳ Linh ‘gây thương nhớ’ với tà áo dài nhưng vì sao V-net lại ‘réo tên’ Tăng Thanh Hà? ảnh 4

Nàng Hậu’ chia sẻ: “Linh thấy rất vui bởi các bạn học sinh rất quan tâm đến việc đọc sách mà không thấy nhàm chán với chúng. Linh lấy làm vinh hạnh khi có thể truyền lửa, động lực và cảm hứng đọc sách đến các bạn”. Cô hy vọng các bạn học sinh sẽ luôn có thể duy trì việc đọc sách, bổ sung kiến thức để cải thiện bản thân trong tương lai.

Lương Thuỳ Linh ‘gây thương nhớ’ với tà áo dài nhưng vì sao V-net lại ‘réo tên’ Tăng Thanh Hà? ảnh 5

Buổi giao lưu, chia sẻ của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trong dự án Trạm đọc, đúng như tên gọi của nó, đã giúp cho các bạn sinh được thoải mái vui chơi, chia sẻ những thắc mắc về việc đọc sách, đồng thời được tiếp thu, lĩnh hội kiến thức từ người đẹp có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng đọc và tiếp thu từ sách hiệu quả.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.