Lưu Đức Hoa trở thành nhà làm phim Trung Quốc đầu tiên nhận được vinh dự này tại LHP Toronto

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lưu Đức Hoa đoạt "Giải đóng góp đặc biệt" của Liên hoan phim Toronto, trở thành nhà làm phim Trung Quốc đầu tiên nhận được vinh dự này. 

Ngày 23/8, theo thông báo chính thức của Liên hoan phim quốc tế Toronto lần thứ 48 thì Lưu Đức Hoa đã giành được Giải thưởng đóng góp đặc biệt năm nay và là nhà làm phim Trung Quốc đầu tiên nhận được vinh dự này.

Lưu Đức Hoa trở thành nhà làm phim Trung Quốc đầu tiên nhận được vinh dự này tại LHP Toronto ảnh 1

Được biết, Liên hoan phim Toronto năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 7/9 đến ngày 17/9. The Movie Emperor, với sự tham gia của Lưu Đức Hoa và đạo diễn Ninh Hạo, cũng sẽ ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Toronto lần này và Lưu Đức Hoa cũng sẽ đóng vai trò khách mời trong phần đối thoại của Liên hoan phim.

Lưu Đức Hoa trở thành nhà làm phim Trung Quốc đầu tiên nhận được vinh dự này tại LHP Toronto ảnh 2

Trong The Movie Emperor, Lưu Đức Hoa vào vai một ngôi sao điện ảnh đang tìm lại ánh hào quang thông qua vai diễn trong một bộ phim nghệ thuật mong muốn được tranh giải trong một liên hoan phim. The Movie Emperor được coi là lời châm biếm sắc bén của đạo diễn Ninh Hạo về lĩnh vực điện ảnh.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm