Mâu Thủy kể lại “hành trình tử thần” từ giải chạy Đà Lạt vừa có người tử nạn

SVVN - Trong số hơn 6.000 vận động viên tham gia "Dalat Ultra Trail" có khá nhiều nghệ sĩ Việt như ca sĩ Ái Phương, Thái Trinh, diễn viên Nhã Phương và người mẫu Mâu Thủy.

Hiện giờ, sự việc giải chạy "Dalat Ultra Trail" chẳng may có người bị lũ cuốn tử nạn vẫn khiến cộng đồng người yêu chạy bộ xôn xao. Được biết, giải chạy này có một số nghệ sĩ Việt tham gia như ca sĩ Ái Phương, Thái Trinh, diễn viên Nhã Phương và người mẫu Mâu Thủy và rất may là họ đều trở về an toàn. Thái Trinh và Mâu Thủy đã từng tham gia nhiều giải chạy và lần này đăng ký cự ly 45 km.

Mâu Thủy kể lại “hành trình tử thần” từ giải chạy Đà Lạt vừa có người tử nạn ảnh 3

Mâu Thủy cho biết, cung đường chạy của cô có địa hình phức tạp và khi gặp phải cơn mưa dữ dội kèm theo mưa đá, sấm sét kéo dài từ trưa đến chiều thì nhiều người bạn đồng hành đã phải bỏ cuộc. Đường trơn trượt, đầy sình lầy, tầm nhìn bị mưa và sương mù cản trở khiến chặng đường trở nên nguy hiểm, nhất là khi mọi người cùng leo lên đỉnh Lang Biang.

Nhưng Mâu Thủy vẫn cố gắng hoàn thành chặng đua của mình, cùng các đồng đội lập thành nhóm để hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong điều kiện thời tiết bất lợi. Khi Mâu Thủy đã gần về đích thi cô mới nhận được tin giải chạy bị hủy. Và mãi đến khi lên xe đi về điểm xuất phát, Mâu Thủy mới nghe tin buồn có vận động viên tử nạn.

Mâu Thủy kể lại “hành trình tử thần” từ giải chạy Đà Lạt vừa có người tử nạn ảnh 4

Cô kể rằng, mình đã rất lo lắng, buồn bã. Những người khác biết tin đều sợ hãi, không còn ý định tiếp tục hoàn thành cự ly đã định mà chỉ mong trở về an toàn. Mâu Thủy đã từng tham gia nhiều giải chạy nhưng cô cho rằng đây là giải chạy để lại trải nghiệm tồi tệ nhất. Từ nay trở đi, Mâu Thủy sẽ cẩn trọng hơn khi chọn lựa các sự kiện thể thao tương tự, sẽ chỉ chọn những giải chạy tổ chức vào mùa khô và có cung đường an toàn mà thôi.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.