Mâu Thủy kể lại “hành trình tử thần” từ giải chạy Đà Lạt vừa có người tử nạn

SVVN - Trong số hơn 6.000 vận động viên tham gia "Dalat Ultra Trail" có khá nhiều nghệ sĩ Việt như ca sĩ Ái Phương, Thái Trinh, diễn viên Nhã Phương và người mẫu Mâu Thủy.

Hiện giờ, sự việc giải chạy "Dalat Ultra Trail" chẳng may có người bị lũ cuốn tử nạn vẫn khiến cộng đồng người yêu chạy bộ xôn xao. Được biết, giải chạy này có một số nghệ sĩ Việt tham gia như ca sĩ Ái Phương, Thái Trinh, diễn viên Nhã Phương và người mẫu Mâu Thủy và rất may là họ đều trở về an toàn. Thái Trinh và Mâu Thủy đã từng tham gia nhiều giải chạy và lần này đăng ký cự ly 45 km.

Mâu Thủy kể lại “hành trình tử thần” từ giải chạy Đà Lạt vừa có người tử nạn ảnh 3

Mâu Thủy cho biết, cung đường chạy của cô có địa hình phức tạp và khi gặp phải cơn mưa dữ dội kèm theo mưa đá, sấm sét kéo dài từ trưa đến chiều thì nhiều người bạn đồng hành đã phải bỏ cuộc. Đường trơn trượt, đầy sình lầy, tầm nhìn bị mưa và sương mù cản trở khiến chặng đường trở nên nguy hiểm, nhất là khi mọi người cùng leo lên đỉnh Lang Biang.

Nhưng Mâu Thủy vẫn cố gắng hoàn thành chặng đua của mình, cùng các đồng đội lập thành nhóm để hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong điều kiện thời tiết bất lợi. Khi Mâu Thủy đã gần về đích thi cô mới nhận được tin giải chạy bị hủy. Và mãi đến khi lên xe đi về điểm xuất phát, Mâu Thủy mới nghe tin buồn có vận động viên tử nạn.

Mâu Thủy kể lại “hành trình tử thần” từ giải chạy Đà Lạt vừa có người tử nạn ảnh 4

Cô kể rằng, mình đã rất lo lắng, buồn bã. Những người khác biết tin đều sợ hãi, không còn ý định tiếp tục hoàn thành cự ly đã định mà chỉ mong trở về an toàn. Mâu Thủy đã từng tham gia nhiều giải chạy nhưng cô cho rằng đây là giải chạy để lại trải nghiệm tồi tệ nhất. Từ nay trở đi, Mâu Thủy sẽ cẩn trọng hơn khi chọn lựa các sự kiện thể thao tương tự, sẽ chỉ chọn những giải chạy tổ chức vào mùa khô và có cung đường an toàn mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang trên đỉnh cao sự nghiệp, bỗng sau một đêm 6 mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn rớt niềm tin của công chúng

Đang trên đỉnh cao sự nghiệp, bỗng sau một đêm 6 mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn rớt niềm tin của công chúng

SVVN - Ngoài sự nổi tiếng và lượng người hâm mộ, điều quan trọng đối với các nữ diễn viên Hàn Quốc là phải nhận được sự ưu ái của công chúng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cụ thể, họ có thể mất trắng chỉ qua một đêm vì những tai tiếng, dẫn đến những thất bại đáng tiếc trong sự nghiệp.