MC Khánh Vy trải nghiệm chụp ảnh công nghệ, quét mã QR tại lễ hội mua sắm Ngày Thẻ Việt Nam 2023

SVVN - MC truyền hình Khánh Vy với vai trò Đại sứ Ngày Thẻ Việt Nam 2023 đã được đông đảo các bạn trẻ, sinh viên vây kín trong chương trình khởi động lễ hội mua sắm Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Festival 2023.
MC Khánh Vy trải nghiệm chụp ảnh công nghệ, quét mã QR tại lễ hội mua sắm Ngày Thẻ Việt Nam 2023 ảnh 1

Tối 6/10, tại Sân vận động trường ĐH Sư phạm Hà Nội, 'Sóng Festival 2023' đã chính thức khai mạc, thu hút đông đảo sinh viên nhiều trường đại học, cao đẳng tham gia.

MC Khánh Vy trải nghiệm chụp ảnh công nghệ, quét mã QR tại lễ hội mua sắm Ngày Thẻ Việt Nam 2023 ảnh 2

Đây là sự kiện quan trọng với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị, hấp dẫn trong khuôn khổ Ngày Thẻ Việt Nam, do Báo Tiền Phong và Công ty CP Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp tổ chức.

MC Khánh Vy trải nghiệm chụp ảnh công nghệ, quét mã QR tại lễ hội mua sắm Ngày Thẻ Việt Nam 2023 ảnh 3

Với vai trò Đại sứ hình ảnh Ngày Thẻ Việt Nam, nữ MC truyền hình Khánh Vy tham dự lễ khai mạc 'Sóng Festival 2023'. Đây là lần thứ hai liên tiếp, Khánh Vy đồng hành cùng 'Sóng Festival' - Ngày Thẻ Việt Nam.

MC Khánh Vy trải nghiệm chụp ảnh công nghệ, quét mã QR tại lễ hội mua sắm Ngày Thẻ Việt Nam 2023 ảnh 4

Chia sẻ tại chương trình, Khánh Vy bày tỏ trân trọng khi được Ban Tổ chức Ngày Thẻ Việt Nam 2023 tín nhiệm mời làm Đại sứ hình ảnh của chương trình. "Mỗi năm tham dự, đồng hành với chương trình, tôi đều cảm thấy choáng ngợp vì quy mô của chương trình, từ sân khấu đến các gian hàng", Khánh Vy nói. (Trong ảnh, Khánh Vy trải nghiệm chụp ảnh tại gian hàng NAPAS).

MC Khánh Vy trải nghiệm chụp ảnh công nghệ, quét mã QR tại lễ hội mua sắm Ngày Thẻ Việt Nam 2023 ảnh 5

Khánh Vy tâm đắc với chủ đề 'Sóng Festival' - Ngày Thẻ Việt Nam 2023 là "Bứt phá giới hạn" để truyền cảm hứng, động lực để người dân, nhất là các bạn trẻ hình thành thói quen thanh toán không tiền mặt; đồng thời ứng dụng tối đa sức mạnh của công nghệ để tạo sự bứt phá góp phần vào công cuộc chuyển đổi số của quốc gia trên nhiều lĩnh vực. Khánh Vy tin rằng, trong mỗi bạn trẻ đều có nội lực, chỉ cần thêm một chút cố gắng sẽ hoàn toàn có thể bứt phá.

MC Khánh Vy trải nghiệm chụp ảnh công nghệ, quét mã QR tại lễ hội mua sắm Ngày Thẻ Việt Nam 2023 ảnh 6

Xuất hiện tại chương trình, Khánh Vy đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ, sinh viên. Không chỉ giao lưu, tham gia trải nghiệm các hoạt động tại sự kiện, nữ MC truyền hình này còn cùng chụp ảnh với các bạn sinh viên.

MC Khánh Vy trải nghiệm chụp ảnh công nghệ, quét mã QR tại lễ hội mua sắm Ngày Thẻ Việt Nam 2023 ảnh 7
MC Khánh Vy trải nghiệm chụp ảnh công nghệ, quét mã QR tại lễ hội mua sắm Ngày Thẻ Việt Nam 2023 ảnh 8

Nữ MC truyền hình Khánh Vy mời các bạn trẻ thưởng thức món bánh tại chương trình.

MC Khánh Vy trải nghiệm chụp ảnh công nghệ, quét mã QR tại lễ hội mua sắm Ngày Thẻ Việt Nam 2023 ảnh 9

Đông đảo các bạn trẻ, sinh viên vây kín cùng Đại sứ Ngày Thẻ Việt Nam 2023 Khánh Vy.

MC Khánh Vy trải nghiệm chụp ảnh công nghệ, quét mã QR tại lễ hội mua sắm Ngày Thẻ Việt Nam 2023 ảnh 10

Sóng Festival sẽ diễn ra trong 3 ngày (17h30 - 21h30 ngày 6/10; 8h30 - 21h30 ngày 7/10; 8h30 - 17h ngày 8/10), với nhiều hoạt động như: trải nghiệm công nghệ thanh toán không dùng tiền mặt tại 100% gian hàng, trình diễn công nghệ thanh toán thẻ ngân hàng hiện đại và tiên tiến nhất, xen kẽ là hoạt động biểu diễn nghệ thuật của các ban nhạc, ca sĩ trẻ Việt Nam được giới trẻ yêu thích.

MC Khánh Vy trải nghiệm chụp ảnh công nghệ, quét mã QR tại lễ hội mua sắm Ngày Thẻ Việt Nam 2023 ảnh 11

Tại sự kiện, Ban Tổ chức dành tặng 10.000 phần quà 50.000 đồng vào tài khoản bằng việc quét mã QR. Để nhận quà, khách hàng chỉ cần đăng ký thông tin qua website hoặc đăng ký trực tiếp tại 'Sóng Festival'.

MC Khánh Vy trải nghiệm chụp ảnh công nghệ, quét mã QR tại lễ hội mua sắm Ngày Thẻ Việt Nam 2023 ảnh 12

Bên cạnh trải nghiệm tại các gian hàng, 'Sóng Festival' là nơi để giới trẻ gặp gỡ với các nghệ sĩ nổi tiếng như Hoàng Dũng, Hà Myo, Ngô Lan Hương, Kiên Trịnh cùng các ban nhạc được yêu thích: Chillies, Da LAB...

MC Khánh Vy trải nghiệm chụp ảnh công nghệ, quét mã QR tại lễ hội mua sắm Ngày Thẻ Việt Nam 2023 ảnh 13
MC Khánh Vy trải nghiệm chụp ảnh công nghệ, quét mã QR tại lễ hội mua sắm Ngày Thẻ Việt Nam 2023 ảnh 14

Ảnh: Trọng Tài - Duy Phạm

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

SVVN - Sáng 3/12, tại trường ĐH Văn Hiến, đã diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện ‘Chủ nhật Đỏ’ lần thứ XVI, với chủ đề ‘Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi’. Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh đã có màn ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội.
Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.