Midu gây 'choáng' khi tự mình khơi lại vụ bị vị hôn phu giàu có phụ tình công khai

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng quá khứ đã ngủ yên thì mới đây, Midu lại tự tay đào xới chuyện cũ lên lần nữa khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên.

Hiện tại, nhắc đến Midu là người ta nghĩ đến một nữ diễn viên xinh đẹp, đặc biệt là rất giàu có khi nắm trong tay nhiều bất động sản rất giá trị, nhiều cơ sở kinh doanh nổi tiếng. Bản thân Midu cũng nhiều lần khẳng định cô không quá bận tâm chuyện kết hôn vì đang là 'quý cô độc thân hạnh phúc', thoải mái tận hưởng cuộc sống theo ý mình thích.

Midu gây 'choáng' khi tự mình khơi lại vụ bị vị hôn phu giàu có phụ tình công khai ảnh 1

Nhưng trước đây, Midu từng có một mối tình đẹp với chàng thiếu gia Phan Thành giàu có, đã bí mật làm lễ đính hôn và chỉ còn chờ một đám cưới hoành tráng nữa mà thôi. Nhưng khoảng thời gian này của 6 năm trước, Phan Thành bị một cô nữ sinh ở tận Cà Mau tên Thúy Vi tiết lộ chuyện nhắn tin tán tỉnh, cưa cẩm mình, kèm theo hình chụp tin nhắn.

Midu gây 'choáng' khi tự mình khơi lại vụ bị vị hôn phu giàu có phụ tình công khai ảnh 2

Cư dân mạng 'sốc toàn tập' với chuyện chàng thiếu gia phản bội cô diễn viên Midu xinh đẹp để chạy theo một nàng 'hot girl' lắm chiêu nhiều trò. Phan Thành khi đó đã làm đủ cách để xin lỗi Midu, những mong cô bỏ qua nhưng Midu vẫn nhất quyết từ hôn và chia tay.

Midu gây 'choáng' khi tự mình khơi lại vụ bị vị hôn phu giàu có phụ tình công khai ảnh 3

Quyết định ấy của Midu được nhiều người khen là dũng cảm. Bởi không phải cô gái nào cũng đủ mạnh mẽ để chấm dứt với một chàng trai 'gia thế' giàu có đến vậy. Giờ đây, Phan Thành đã kết hôn với một cô tiểu thư giàu có còn Midu thì là 'quý cô' thành đạt.

Midu gây 'choáng' khi tự mình khơi lại vụ bị vị hôn phu giàu có phụ tình công khai ảnh 4

Những tưởng quá khứ đã ngủ yên thì mới đây, Midu viết bình luận trên một bài đăng của chính cô từ 6 năm trước, khi còn đang đau khổ vì thất tình. Midu tâm sự: "Sáu năm cho một quãng hành trình vượt qua những vấp ngã của cuộc sống để mạnh mẽ và vui tươi bước tiếp. Cảm ơn những lời động viên năm xưa của mọi người" cho thấy cô đã vượt qua được cú 'sốc' trước đây và đang rất hài lòng với hiện tại.

MỚI - NÓNG
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm