Giữa làn sóng chỉ trích Hồ Văn Cường vô ơn, em trai Phi Nhung có tâm thư đầy xót xa

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lễ tang Phi Nhung còn chưa chính thức diễn ra nhưng ồn ào quanh chuyện thù lao của Hồ Văn Cường đã bùng nổ, khiến nhiều người thân quen với nữ ca sĩ lên tiếng chỉ trích Hồ Văn Cường.

Vài ngày vừa qua, đề tài Phi Nhung cùng quản lý chưa trả thù lao đi hát cho Hồ Văn Cường lại bị nhiều khán giả bàn tán, tranh cãi. Trong khi gia đình Hồ Văn Cường chưa có phát ngôn gì thì quản lý của Phi Nhung khẳng định nữ ca sĩ không liên quan và không biết gì về chuyện tiền bạc của Hồ Văn Cường mà toàn bộ đều do quản lý nắm giữ. Do vậy, người quản lý này sẽ có trách nhiệm giải quyết mọi thứ với Hồ Văn Cường.

Giữa làn sóng chỉ trích Hồ Văn Cường vô ơn, em trai Phi Nhung có tâm thư đầy xót xa ảnh 1

Cùng lúc này, nhiều người thân quen từng làm việc với Phi Nhung cũng lên tiếng chỉ trích Hồ Văn Cường là vô ơn, bạc bẽo, tham lam khi không lên tiếng bảo vệ mẹ nuôi khỏi những lời dèm pha, chê trách của cư dân mạng.

Các ca sĩ, bầu sô để kể lại chuyện Phi Nhung từng đối xử tốt với Hồ Văn Cường như thế nào, từng tìm mọi cách giúp con nuôi được đi lưu diễn nước ngoài và tăng thêm kinh nghiệm sân khấu. Ồn ào này khiến người hâm mộ cố ca sĩ không khỏi xót xa vì cô vừa mới nằm xuống thì sóng gió đã nổi lên.

Giữa làn sóng chỉ trích Hồ Văn Cường vô ơn, em trai Phi Nhung có tâm thư đầy xót xa ảnh 2

Mới đây, em trai của Phi Nhung đã có tâm thư gửi đến khán giả. Anh Tommy mong mọi người khi nhắc tới chuyện Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường thì cũng nhớ đến tâm tư, tình cảm của cô là muốn chăm sóc nuôi dưỡng cậu bé chứ không phải quãng thời gian kể công. Em trai Phi Nhung cũng cho rằng nữ ca sĩ sẽ rất đau lòng khi thấy con nuôi của mình bị người khác làm tổn thương.

Giữa làn sóng chỉ trích Hồ Văn Cường vô ơn, em trai Phi Nhung có tâm thư đầy xót xa ảnh 3

Cuối cùng, anh Tommy khẳng định, Phi Nhung không liên quan tới chuyện thù lao và mong mọi người hãy chờ quản lý của Phi Nhung giải quyết rõ ràng và chắc chắn sẽ có lời giải đáp hợp tình hợp lý. Em trai Phi Nhung cũng khiến khán giả xót xa khi nhắn nhủ rằng tang lễ của chị gái mình còn chưa diễn ra, mong khán giả hãy nghĩ vì Phi Nhung lúc này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.