Minh Hằng có yêu cầu 'khác người' nào cho đám cưới mà khiến khán giả 'xôn xao'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả đang 'xôn xao' chú ý đến những lời nhắn mà Minh Hằng dành cho các khách mời trong đám cưới của cô.

Sau Ngô Thanh Vân, Minh Hằng là mỹ nhân tiếp theo của V-biz lên xe hoa. Đám cưới vào ngày 18/6 tới đây trở thành sự kiện đặc biệt trong showbiz Việt vì sẽ có rất nhiều 'ngôi sao' tham dự. Sau nhiều năm làm diễn viên lẫn ca sĩ, Minh Hằng đã xây dựng cho mình mạng lưới bạn bè nghệ sĩ vô cùng đông đảo.

Minh Hằng có yêu cầu 'khác người' nào cho đám cưới mà khiến khán giả 'xôn xao'? ảnh 1

Cô cũng chuẩn bị rất kỹ cho sự kiện quan trọng nhất đời mình như dành tới 3 tháng để tìm bãi biển ưng ý cho hôn lễ. Ra tận Hà Nội để chọn những mẫu váy cưới ưng ý nhất. Cùng hội bạn thân tập nhảy để mang đến tiết mục đặc biệt nhất trong đám cưới của mình.

Minh Hằng có yêu cầu 'khác người' nào cho đám cưới mà khiến khán giả 'xôn xao'? ảnh 2

Ngoài ra, Minh Hằng cũng có nhiều quy định cho các khách mời dự tiệc. Ngoài bảng màu sắc để khách mời chuẩn bị trang phục thì Minh Hằng còn mong mỏi khách mời không mang theo trẻ em, mặc đúng theo yêu cầu và quan trọng nhất là không đi giày cao gót.

Minh Hằng có yêu cầu 'khác người' nào cho đám cưới mà khiến khán giả 'xôn xao'? ảnh 3
Minh Hằng có yêu cầu 'khác người' nào cho đám cưới mà khiến khán giả 'xôn xao'? ảnh 4

Đám cưới Minh Hằng tổ chức trên bãi biển nên ai cũng hiểu cô nhắn gửi như vậy để khách mời đi giày đế bằng, có thể dễ dàng di chuyển trên bãi cát cũng như thoải mái tận hưởng bữa tiệc đến tận tối khuya. Trước đó, có nhiều nghệ sĩ Việt cũng làm đám cưới trên bãi biển và không ít khách mời phải đi chân đất, xách giày cao gót vì chẳng thể đi lại trên bãi cát lún.

Minh Hằng có yêu cầu 'khác người' nào cho đám cưới mà khiến khán giả 'xôn xao'? ảnh 5

Tuy biết Minh Hằng đang lo lắng cho khách mời nên căn dặn chu đáo nhưng nhiều cư dân mạng lại cho rằng “cô dâu tháng Sáu” nên để người đến dự tiệc cưới thoái mái chọn giày dép theo ý mình. Bởi không phải ai cũng muốn đi giày thấp, giày đế bằng trong những sự kiện cần ăn vận đẹp đẽ như đi dự đám cưới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm