Minh Tú hết hạn cách ly, hạnh phúc khi được về nhà sau 4 tháng mắc kẹt

SVVN - Cuối cùng thì Minh Tú cũng đã được trở lại nhà ở TP. HCM sau thời gian dài mắc kẹt tại Bali (Indonesia) không có cách nào bay về Việt Nam.

Khán giả vẫn gọi vui Minh Tú là “cô gái vàng trong làng cách ly” khi cô đã bất đắc dĩ phải ở lại Bali tới bốn tháng, suốt từ đầu tháng Ba cho tới cuối tháng Bảy mới có chuyến bay đưa công dân về Việt Nam. Hạ cánh xuống sân bay Cần Thơ vào ngày 30/7, Minh Tú tiếp tục thực hiện 14 ngày cách ly tập trung ở Trà Vinh và hiện giờ thì cô đã có hai lần xét nghiệm âm tính với COVID-19, đủ điều kiện để trở về nhà.

Minh Tú hết hạn cách ly, hạnh phúc khi được về nhà sau 4 tháng mắc kẹt ảnh 1

Trước khi rời đi, Minh Tú đã viết thư tay cảm ơn các chiến sĩ bộ đội, y bác sĩ đã vô cùng nhiệt tình chăm sóc những người bị cách ly. Nàng siêu mẫu chụp ảnh kỷ niệm với mọi người và khẳng định đây sẽ là kỷ niệm đẹp, là trải nghiệm khó quên trong đời.

Minh Tú hết hạn cách ly, hạnh phúc khi được về nhà sau 4 tháng mắc kẹt ảnh 2

Trong thời gian cách ly tập trung, Minh Tú luôn giữ tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực như chụp những bộ ảnh thời trang lung linh ngay trong khu cách ly, thường xuyên giao lưu cập nhật tình hình với khán giả. Minh Tú cũng đã gặp rắc rối nho nhỏ khi có trang tin tiết lộ cô đòi ở phòng có điều hòa, chê bai điều kiện sống ở khu cách ly và nàng siêu mẫu đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Minh Tú hết hạn cách ly, hạnh phúc khi được về nhà sau 4 tháng mắc kẹt ảnh 3

Khi mắc kẹt tại Bali, Minh Tú luôn ao ước được ngủ thoải mái tại nhà mình, được ăn những món quen thuộc ở TP. HCM và bây giờ cô đã có thể thực hiện được điều đó. Ngoài ra, nàng siêu mẫu đã sẵn sàng trở lại với công việc sau hơn bốn tháng chỉ thấy chi ra chứ chẳng có nguồn thu nhập.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.