Minh Tú hết hạn cách ly, hạnh phúc khi được về nhà sau 4 tháng mắc kẹt

SVVN - Cuối cùng thì Minh Tú cũng đã được trở lại nhà ở TP. HCM sau thời gian dài mắc kẹt tại Bali (Indonesia) không có cách nào bay về Việt Nam.

Khán giả vẫn gọi vui Minh Tú là “cô gái vàng trong làng cách ly” khi cô đã bất đắc dĩ phải ở lại Bali tới bốn tháng, suốt từ đầu tháng Ba cho tới cuối tháng Bảy mới có chuyến bay đưa công dân về Việt Nam. Hạ cánh xuống sân bay Cần Thơ vào ngày 30/7, Minh Tú tiếp tục thực hiện 14 ngày cách ly tập trung ở Trà Vinh và hiện giờ thì cô đã có hai lần xét nghiệm âm tính với COVID-19, đủ điều kiện để trở về nhà.

Minh Tú hết hạn cách ly, hạnh phúc khi được về nhà sau 4 tháng mắc kẹt ảnh 1

Trước khi rời đi, Minh Tú đã viết thư tay cảm ơn các chiến sĩ bộ đội, y bác sĩ đã vô cùng nhiệt tình chăm sóc những người bị cách ly. Nàng siêu mẫu chụp ảnh kỷ niệm với mọi người và khẳng định đây sẽ là kỷ niệm đẹp, là trải nghiệm khó quên trong đời.

Minh Tú hết hạn cách ly, hạnh phúc khi được về nhà sau 4 tháng mắc kẹt ảnh 2

Trong thời gian cách ly tập trung, Minh Tú luôn giữ tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực như chụp những bộ ảnh thời trang lung linh ngay trong khu cách ly, thường xuyên giao lưu cập nhật tình hình với khán giả. Minh Tú cũng đã gặp rắc rối nho nhỏ khi có trang tin tiết lộ cô đòi ở phòng có điều hòa, chê bai điều kiện sống ở khu cách ly và nàng siêu mẫu đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Minh Tú hết hạn cách ly, hạnh phúc khi được về nhà sau 4 tháng mắc kẹt ảnh 3

Khi mắc kẹt tại Bali, Minh Tú luôn ao ước được ngủ thoải mái tại nhà mình, được ăn những món quen thuộc ở TP. HCM và bây giờ cô đã có thể thực hiện được điều đó. Ngoài ra, nàng siêu mẫu đã sẵn sàng trở lại với công việc sau hơn bốn tháng chỉ thấy chi ra chứ chẳng có nguồn thu nhập.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm