Mối tình “kỳ thú” giữa “tổng tài” công nghệ và nữ Idol K-pop đình đám một thời

Một mối tình khiến cư dân mạng Hàn Quốc rần rần gửi lời chúc mừng nếu đi đến cái kết hôn nhân.
Hôm qua, Cựu thành viên Rainbow - Jisook và CEO Lee Doo Hee khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố sẽ kết hôn vào tháng Mười năm nay. Cặp đôi cho biết đã bàn với gia đình hai bên về vấn đề này trong ngày lễ Phụ Mẫu, và bắt đầu chuẩn bị cho hôn lễ kể từ thời điểm ấy.

Tuy vậy, mọi chuyện không dễ dàng một chút nào. Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nên rất nhiều cặp đôi không thể kết hôn trong 6 tháng đầu năm nay. “Các địa điểm tổ chức lễ cưới đều đã kín lịch. Song chúng tôi không thể phó mặc cho số phận. Thay vì chờ đợi đúng ngày, chỉ cần phòng cưới trống lịch ngày nào thì chúng tôi tổ chức hôn lễ ngày đó”, vị CEO chia sẻ.

Nữ thần tượng Kpop đình đám một thời chính thức tuyên bố kết hôn với Tổng tài thành đạt - Ảnh 2.

Lee Do Hee và nữ thần tượng Kpop đình đám 1 thời - Jisook chính thức tuyên bố họ sẽ kết hôn.

Công ty chủ quản của Jisook cũng đã có thông báo chính thức:

“Xin chào, đây là Starit-ENT. Chúng tôi xin phép được thông báo một tin tốt lành của Jisook đến những người hâm mộ của cô ấy. Jisook và bạn trai Lee Doo Hee sẽ kết hôn vào tháng Mười năm nay. Họ đang chuẩn bị cho ngày trọng đại này từng chút từng chút một. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ gửi những lời chúc phúc đến Jisook, vì cô ấy sắp bước vào một hành trình mới trong cuộc đời của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp lại tình cảm mà các bạn luôn dành cho Starit-ENT. Cảm ơn”.

Nữ thần tượng Kpop đình đám một thời chính thức tuyên bố kết hôn với Tổng tài thành đạt - Ảnh 3.

Trước đó, cả hai đã chính thức hẹn hò vào tháng 10/2019, nhưng gây tranh cãi vì chênh lệch ngoại hình. Jisook bắt đầu sự nghiêp với vai trò là thành viên của nhóm nhạc Rainbow vào năm 2009. Trong khoảng thời gian còn hoạt động, Rainbow đã có một số “hit” như: Sunshine, Gosship Girl hay MACH. Sau khi nhóm nhạc tan rã vào năm 2016, cô vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp với tư cách là nghệ sĩ solo. Trong khi đó, Lee Doo Hee tốt nghiệp trường ĐHQG Seoul và đang giữ vai trò là CEO của một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Nữ thần tượng Kpop đình đám một thời chính thức tuyên bố kết hôn với Tổng tài thành đạt - Ảnh 4.

Nhan sắc tuyệt mỹ của cựu thành viên Rainbow.

Nữ thần tượng Kpop đình đám một thời chính thức tuyên bố kết hôn với Tổng tài thành đạt - Ảnh 5.

Cả hai trở thành cặp đôi vàng mới của nền giải trí Hàn Quốc.

Khi thông tin kết hôn giữa Jisook và Lee Do Hee được đăng tải trên các kênh thông tin, nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi:

[+207, -6] Tôi đã xem chương trình trên TV. Xin chúc mừng cặp đôi! Tôi cảm thấy xúc động khi chứng kiến sự quan tâm đối phương của cả hai. Một tin tức thật tuyệt vời, hai người hạnh phúc nhé! ^^

[+182, -6] Họ là một sự kết hợp tuyệt vời của tạo hóa, tài năng và xinh đẹp.

[+168, -5] Chúc mừng!! Hai người là cặp đôi mà tôi dành sự ủng hộ nhiều nhất trong chương trình đấy.

[+12, -1] Kiếp trước anh ấy phải lập chiến công hiển hách khi bảo vệ đất nước thì giờ đây mới cưới được một người phụ nữ vẹn toàn như Jisook.

[+6, -0] Jisook có nhân cách tốt và đã làm việc vô cùng chăm chỉ. Tôi mong rằng hai người sẽ nắm tay nhau đi hết cuộc đời này. Chúc mừng!

Theo Theo Tri Thức Trẻ
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm