Một ‘nữ diễn viên trăm tỷ’ luôn là bảo chứng của phòng vé Việt nhưng tiết lộ vẫn gặp nhiều áp lực

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lê Giang luôn là tên tuổi nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả, đặc biệt khi nữ diễn viên đã có hai bộ phim đạt doanh thu trăm tỷ đồng. Nhưng cô hy vọng: "Tôi rất thích thay đổi để khán giả nhìn nhận mình không bị một màu".

Lê Giang là một trong những nữ diễn viên có hai phim đạt doanh thu trăm tỷ đồng tại Việt Nam, gồm có Nhà bà NữChị chị em em 2. Do đó, cô được ví von là bảo chứng phòng vé Việt, nhất là dịp Tết.

Một ‘nữ diễn viên trăm tỷ’ luôn là bảo chứng của phòng vé Việt nhưng tiết lộ vẫn gặp nhiều áp lực ảnh 1

Năm nay, khán giả càng mong chờ sự trở lại của Lê Giang, khi cô góp mặt trong phim Gặp lại chị bầu. Cô cho biết, cô cũng cảm thấy tương đối áp lực và hy vọng dự án lần này tiếp tục được khán giả đón nhận.

Một ‘nữ diễn viên trăm tỷ’ luôn là bảo chứng của phòng vé Việt nhưng tiết lộ vẫn gặp nhiều áp lực ảnh 2

Nữ diễn viên bày tỏ: “Mỗi khi nhận vai điện ảnh, tôi đều cân nhắc rất kỹ càng. Hiện tại, khán giả rất thương mến Lê Giang. Mỗi bộ phim ra là đạt hơn trăm tỷ. Đó cũng là điều Lê Giang mong chờ cho phim Tết này. Là một nghệ sĩ, tôi lúc nào cũng muốn diễn xuất hết mình, để mọi người thấy mình có thể đảm nhận nhiều thể loại. Ai đi coi, tôi cũng thấy là một niềm hạnh phúc”.

Một ‘nữ diễn viên trăm tỷ’ luôn là bảo chứng của phòng vé Việt nhưng tiết lộ vẫn gặp nhiều áp lực ảnh 3

Lê Giang cũng không ít lần rơi nước mắt khi nói về vai diễn trong dự án này, vì nó để lại cho cô nhiều cảm xúc đặc biệt. Nhất là khi cô được diễn xuất bên cạnh dàn ‘sao trẻ’ như Diệu Nhi, Anh Tú, Ngọc Phước, Quốc Khánh.

Một ‘nữ diễn viên trăm tỷ’ luôn là bảo chứng của phòng vé Việt nhưng tiết lộ vẫn gặp nhiều áp lực ảnh 4
Một ‘nữ diễn viên trăm tỷ’ luôn là bảo chứng của phòng vé Việt nhưng tiết lộ vẫn gặp nhiều áp lực ảnh 5

Diệu Nhi chia sẻ: “Thử thách là phải làm sao cho thật tốt trong tổng thể bộ phim. Việc đóng cùng ai không khiến tôi cảm thấy khó khăn, căng thẳng. Ai đã làm việc với Nhi rồi thì sẽ biết khi ra phim trường tôi không có nhây, rất tập trung làm việc. Nhưng người nhà thì Nhi sẽ khó tính hơn, coi kỹ hơn. Đặt mình vào tâm thế một khán giả ngồi xem, tôi thấy đoạn nào chưa xuôi thì góp ý nhẹ xíu thôi, sửa được thì sửa không thì thôi. Bước ra phim trường thì vẫn là vợ chồng chứ có gì gay gắt đâu”.

Một ‘nữ diễn viên trăm tỷ’ luôn là bảo chứng của phòng vé Việt nhưng tiết lộ vẫn gặp nhiều áp lực ảnh 6

Còn Anh Tú chia sẻ: “Tôi xuất thân là một diễn viên sân khấu kịch. Người đầu tiên mà tôi được đồng hành từ khi ra trường chính là Diệu Nhi. Cả hai đã diễn cùng cả chục năm, rất hiểu và thích diễn chung với bé Nhi. Tôi thích toàn bộ về Diệu Nhi, từ khía cạnh nghề nghiệp cho đến con người”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.