Một trong 'tam giác quỷ visual xứ Hàn', Juyeon bị cư dân mạng 'đào lại' ảnh quá khứ, tố 'giả trân'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Mỹ nam nhà The Boyz' Juyeon bị cư dân mạng 'đào lại' ảnh quá khứ, tố cáo cố tình tỏ vẻ 'đẹp tự nhiên'.

Một cái tên vô cùng nổi bật thuộc cuối thế hệ thứ 3 đầu thế hệ thứ 4 của Kpop đang nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng trong vòng 2 năm trở lại đây chính là The Boyz. Cho dù có khởi đầu không quá 'rực rỡ' nhưng The Boyz đang ngày càng chứng minh được từng bước đi 'chậm mà chắc' trên con đường nghệ thuật của nhóm.

Một trong 'tam giác quỷ visual xứ Hàn', Juyeon bị cư dân mạng 'đào lại' ảnh quá khứ, tố 'giả trân' ảnh 5

Hyunjae, Juyeon và Younghoon thống trị 'đế chế visual' của The Boyz.

Không chỉ nổi bật bởi tài năng, sự hài hước và màu sắc âm nhạc hợp thị hiếu, The Boyz còn 'đốn gục' fangirls khi sở hữu 'Tam giác quỷ visual', bao gồm 3 thành viên Younghoon, Hyunjae và Juyeon.

Một trong 'tam giác quỷ visual xứ Hàn', Juyeon bị cư dân mạng 'đào lại' ảnh quá khứ, tố 'giả trân' ảnh 6

'Tam giác quỷ visual' này nổi tiếng đến mức được cư dân mạng cho rằng “Kể cả bạn không biết đến The Boyz thì cũng đã phải từng nghe thấy tên 3 chàng trai này ít nhất một lần rồi”. Younghoon, Hyunjae và Juyeon cũng đã từng thực hiện chung một shoot hình cho tạp chí thời trang nổi tiếng.

Nhưng mới đây, thành viên nổi bật nhất trong bộ ba này – Juyeon, đã bị cư dân mạng 'đào lại' ảnh quá khứ với ngoại hình khác biệt 180 độ so với Juyeon của hiện tại và cho rằng nam thần tượng “suốt ngày tỏ vẻ đẹp tự nhiên nhưng thực ra đâu phải vậy”.

Một trong 'tam giác quỷ visual xứ Hàn', Juyeon bị cư dân mạng 'đào lại' ảnh quá khứ, tố 'giả trân' ảnh 7

Những hình ảnh trong quá khứ cho thấy Juyeon đã cắt mí và sửa mũi, anh chàng cũng không sở hữu ngoại hình long lanh như hiện tại. Người đăng đàn tố cáo Jooyeon cho biết, phẫu thuật thẩm mỹ hay không cũng không bàn tới nhưng fan hâm mộ của The Boyz đừng lừa dối công chúng và tung hô rằng nam thần tượng 'đẹp tự nhiên'.

Một trong 'tam giác quỷ visual xứ Hàn', Juyeon bị cư dân mạng 'đào lại' ảnh quá khứ, tố 'giả trân' ảnh 8

Juyeon trước…

Sở dĩ có nhiều người cảm thấy bức xúc là do fan hâm mộ của The Boyz đã có nhiều hành vi công kích ngoại hình của những thần tượng khác. Bình luận được để lại dưới bài đăng: “Thấy có nhiều fan suốt ngày tung hô 'Tam giác quỷ' của The Boyz đẹp trai bỏ xa người khác hả? Chắc ý là bỏ xa về mảng dao kéo”, “Có rất nhiều tài khoản để ảnh The Boyz làm hình đại diện đăng video chửi Aespa với Jang Wonyoung phẫu thuật. Xem có phải đang làm trò không cơ chứ”, “Không ngờ luôn ấy, trước giờ thấy tung hô quá trời mà”, “Thôi thì… giờ đẹp trai là được”…

Một trong 'tam giác quỷ visual xứ Hàn', Juyeon bị cư dân mạng 'đào lại' ảnh quá khứ, tố 'giả trân' ảnh 9

…và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.