Bất chấp bị cư dân mạng bóc 'phốt', Vy Oanh vẫn 'quay xe' hành động này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thời gian gần đây, ca sĩ Vy Oanh liên tục chứng minh gia đình cô "có 1.000 tỷ” bằng việc khoe khéo những cơ ngơi hoành tráng.

Còn nhớ, trong thời gian nảy sinh mâu thuẫn giữa Vy Oanh với một doanh nhân nổi tiếng, nữ ca sĩ đã bị xem là người “không có nổi 1.000 tỷ”. Kết quả là thời gian gần đây, Vy Oanh liên tục chứng tỏ vợ chồng cô sở hữu khối tài sản kếch xù, không hề giống như doanh nhân kia phỏng đoán.

Bất chấp bị cư dân mạng bóc 'phốt', Vy Oanh vẫn 'quay xe' hành động này ảnh 1

Vy Oanh đã hé lộ về chức vụ cũng như công việc làm ăn với những hợp đồng giá trị cao của chồng mình. Tiếp đó, cô lại khoe ảnh các con đang chơi đùa trong căn biệt thự bề thế, rộng thênh thang. Tuy nhiên, ngôi nhà này nhanh chóng bị cư dân mạng nhận thấy giống hệt trụ sở của một công ty tại Hải Phòng. Trước những lời nghi ngờ đồn thổi, Vy Oanh khẳng định đây chắc chắn là cơ ngơi của cô, nếu mọi người còn không tin thì cô sẽ quay video ghi hình toàn bộ ngôi biệt thự.

Bất chấp bị cư dân mạng bóc 'phốt', Vy Oanh vẫn 'quay xe' hành động này ảnh 2

Tiếp đó, nữ ca sĩ lại hé lộ một căn biệt thự rộng lớn, hoành tráng khác tại TP. HCM. Vy Oanh còn khoe khéo rằng, đây là món quà cưới được chồng tặng, còn địa chỉ căn chung cư ghi trong đơn kiện mà cô nộp lên cơ quan công an chỉ làm văn phòng mà thôi. Vu Oanh còn khẳng định, cây cối hoa lá trong căn biệt thự quen được cô chăm sóc nên cô thỉnh thoảng phải ghé đến dọn dẹp, tưới hoa tỉa cành.

Bất chấp bị cư dân mạng bóc 'phốt', Vy Oanh vẫn 'quay xe' hành động này ảnh 3
Bất chấp bị cư dân mạng bóc 'phốt', Vy Oanh vẫn 'quay xe' hành động này ảnh 4

Tất nhiên, bài đăng của Vy Oanh đã khiến cư dân mạng xôn xao, vì nếu đúng vậy thì nó chứng tỏ gia đình nữ ca sĩ có khối tài sản rất đáng nể, hàng loạt bất động sản giá trị cao, không giống những tin đồn lan truyền thời gian qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.