'Mỹ nhân chuyển giới' Mỹm Trần trải lòng cùng Bùi Quỳnh Hoa: ‘Từng có lúc tưởng bị cả thế giới quay lưng’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa cùng dàn 'mỹ nhân' Mỹm Trần, Đan Tiên, Trần Quân, Chung Khiết Anh, Nikkie Song Phúc vào bếp làm hơn 100 phần bún chả giò chay và tận tay trao tặng cho các cụ già tại mái ấm ở quận 8, TP. HCM.

Gặp lại những cô gái bước ra từ cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023 (MIQVN 2023), Bùi Quỳnh Hoa cảm thấy các bạn đều đã rực rỡ. Mỗi người đều có công việc riêng và toả sáng theo cách của mình. Đây cũng là niềm vui và hạnh phúc của 'nàng Hậu' trên cương vị một người mentor (huấn luyện viên).

'Mỹ nhân chuyển giới' Mỹm Trần trải lòng cùng Bùi Quỳnh Hoa: ‘Từng có lúc tưởng bị cả thế giới quay lưng’ ảnh 1

Theo đó, Chung Khiết Anh cho biết hiện tại đang làm công việc văn phòng, Nikkie tất bật với lịch livestream bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội. Trần Quân "bật mí" sẽ có vai diễn trong một bộ phim được ra mắt thời gian tới.

'Mỹ nhân chuyển giới' Mỹm Trần trải lòng cùng Bùi Quỳnh Hoa: ‘Từng có lúc tưởng bị cả thế giới quay lưng’ ảnh 2

“Sau tập 5 của MIQVN 2023, Quân bị chê diễn xuất khá nhiều, cho nên mình quyết định đi đóng phim và vai diễn lần này khá lớn so với mình. Quân từng nghĩ sẽ không đảm nhận được vai trò này nhưng mà bây giờ đã xong rồi, chỉ chờ ngày công chiếu thôi”, Trần Quân nói thêm. Ngay lập tức, Bùi Quỳnh Hoa đã thử thách Trần Quân diễn một “nét buồn” và cô nàng đã ngay lập tức “nhập vai”.

'Mỹ nhân chuyển giới' Mỹm Trần trải lòng cùng Bùi Quỳnh Hoa: ‘Từng có lúc tưởng bị cả thế giới quay lưng’ ảnh 3

Cũng trong chương trình Hoa yêu thương lần này, khi được Bùi Quỳnh Hoa hỏi về cuộc sống hiện tại, Mỹm Trần chia sẻ, sau khi chia tay, nhờ có các chị em bên cạnh, động viên mới có thể vượt qua được.

'Mỹ nhân chuyển giới' Mỹm Trần trải lòng cùng Bùi Quỳnh Hoa: ‘Từng có lúc tưởng bị cả thế giới quay lưng’ ảnh 4

“Thời điểm đó, lúc nào mình cũng tiêu cực, nghĩ rằng do bản thân mình là người chuyển giới cho nên mới gặp những chuyện không vui trong tình yêu. Mình đổ lỗi cho tất cả mọi thứ trên đời là vì giới tính, sự khác biệt của mình. Nhưng sau đó, mình nhận ra rằng, những người dị tính họ cũng có những vấn đề riêng trong tình yêu chứ không riêng gì người chuyển giới. Chuyện gì cũng phải có gian truân mới đạt được kết quả tốt đẹp”, Mỹm Trần cho biết.

'Mỹ nhân chuyển giới' Mỹm Trần trải lòng cùng Bùi Quỳnh Hoa: ‘Từng có lúc tưởng bị cả thế giới quay lưng’ ảnh 5

Các người đẹp sau đó cũng cùng nhau chia sẻ cách vượt qua thời điểm gặp khó khăn của bản thân. Sự đáng yêu, nhiệt tình của các khách mời khiến bầu không khí trong suốt buổi nấu ăn trở nên vui vẻ và cực kỳ sôi nổi.

'Mỹ nhân chuyển giới' Mỹm Trần trải lòng cùng Bùi Quỳnh Hoa: ‘Từng có lúc tưởng bị cả thế giới quay lưng’ ảnh 6

Nói về việc thực hiện món bún chả giò, Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa cho biết: “Lúc lên ý tưởng, mình nghĩ, đây là một món dễ làm, nhưng khi cùng các cô gái thực hiện thì mới thấy với số lượng lớn thì sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc sơ chế, cuốn, rồi chiên nữa. Cũng may, với sự nhiệt tình chung tay của tất cả mọi người thì cuối cùng cũng, món ăn đã hoàn thành vượt ngoài mong đợi”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm