Mỹ nhân ngực khủng Elly Trần lại đăng đàn tố cáo chồng cũ, biến cố mới gì đây?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng Elly Trần và chồng cũ không còn mâu thuẫn gì nữa sau khi nộp đơn ly hôn, nhưng mới đây, mỹ nhân ngực 'khủng' lại phẫn nộ lên tiếng vì những lời tố cáo sai lệch của chồng cũ.

Cách đây chừng vài tháng, Elly Trần đã tự tay đập đổ hình ảnh cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mình, khi cô lên tiếng tiết lộ chồng Tây công khai ngoại tình, thậm chí còn đánh đập vợ, lúc cô đang mang thai. Kết quả là Elly Trần buộc phải ly hôn, dù có thể bị chồng Tây cắt bớt trợ cấp nuôi con.

Mỹ nhân ngực khủng Elly Trần lại đăng đàn tố cáo chồng cũ, biến cố mới gì đây? ảnh 1

Sau khi nộp đơn ly hôn ra tòa, Elly Trần hiện đã ổn định cuộc sống bên hai con. Cô thường livestream bán hàng, chụp ảnh quảng cáo để kiếm tiền nuôi con. Elly Trần cũng rất mừng khi hai con còn nhỏ nhưng hiểu chuyện, đặc biệt cô con gái Cadie Mộc Trà có suy nghĩ rất người lớn, biết thương mẹ vất vả nên chăm chỉ đi chụp ảnh mẫu cùng mẹ.

Mỹ nhân ngực khủng Elly Trần lại đăng đàn tố cáo chồng cũ, biến cố mới gì đây? ảnh 2

Nhưng mới đây, Elly Trần lại bức xúc lên tiếng thanh minh khi bị chồng cũ nói xấu. Theo như 'mỹ nhân ngực khủng' tiết lộ thì chồng cũ tố cáo cô bắt các con đi quay quảng cáo để lấy tiền mua túi hàng hiệu Hermes đắt đỏ. Nhưng Elly Trần khẳng định, chiếc túi Hermes duy nhất mà cô có đã được mua từ rất lâu, khi cô còn chưa sinh con đầu lòng. Elly Trần cũng dùng tiền tiết kiệm của riêng cô để mua chiếc túi này, không hề động đến tiền của chồng cũ.

Mỹ nhân ngực khủng Elly Trần lại đăng đàn tố cáo chồng cũ, biến cố mới gì đây? ảnh 3

Thậm chí Elly Trần còn bức xúc tới nỗi sẽ yêu cầu chồng cũ đưa bằng chứng chứng minh những lời tố cáo vừa rồi. Tuy chưa biết ai đúng ai sai trong câu chuyện này nhưng khán giả đều mong 'mỹ nhân ngực khủng' sẽ sớm giải quyết được mâu thuẫn hôn nhân để tìm được cuộc sống bình yên bên hai con, tránh để hai bé bị kéo vào chuyện của bố mẹ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.