'Mỹ nhân ngực khủng' Elly Trần lại gây 'sốc' khi bật khóc nức nở lúc nửa đêm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng Elly Trần đã ổn định cuộc sống sau khi ly hôn chồng Tây thì mới đây, 'mỹ nhân ngực khủng' lại có hành động gây lo lắng trên mạng xã hội.

Thời gian vừa qua, nhiều người tưởng Elly Trần đã giải quyết xong xuôi việc ly hôn chồng Tây và đã quen với cuộc sống mẹ đơn thân. Bởi trên trang cá nhân, cô bận rộn với công việc bán hàng online, sự nghiệp kinh doanh cũng khởi sắc,0 trong khi hai con ngày càng lớn và hiểu chuyện.

'Mỹ nhân ngực khủng' Elly Trần lại gây 'sốc' khi bật khóc nức nở lúc nửa đêm ảnh 1

Nhưng đêm khuya ngày 10/5, Elly Trần lại đăng tải một đoạn clip, trong đó cô khóc nức nở, nói rằng mấy ngày gần đây cô buồn và suy nghĩ rất nhiều, đến mức phải thức trắng đêm. Lý do vì chồng Tây đã giành quyền nuôi dưỡng và chăm sóc hai con khiến Elly Trần không biết phải giải thích cho hai bé như thế nào.

'Mỹ nhân ngực khủng' Elly Trần lại gây 'sốc' khi bật khóc nức nở lúc nửa đêm ảnh 2

Elly Trần từng nghe thấy câu nói những em bé hiểu chuyện thường khiến người lớn đau lòng. Mãi đến khi chính hai con thắc mắc thì cô mới nhận ra bản thân đau buồn đến mức nào. Bởi trước đó, chồng của Elly Trần không hề thăm hỏi hay gặp gỡ các con từ khi cô quyết định nộp đơn ly hôn và chuyển ra ngoài sống.

'Mỹ nhân ngực khủng' Elly Trần lại gây 'sốc' khi bật khóc nức nở lúc nửa đêm ảnh 3

Theo Elly Trần kể thì chồng Tây tuy giàu có nhưng cũng không chu cấp tiền nuôi con suốt một năm qua nên nữ diễn viên phải làm việc cật lực, không nề hà vất vả để lo được cho các con cuộc sống đủ đầy. Tuy đây mới chỉ là thông tin một phía của Elly Trần nhưng nhiều khán giả đã động viên cô hãy bình tĩnh, mạnh mẽ trong cuộc chiến giành nuôi con.

'Mỹ nhân ngực khủng' Elly Trần lại gây 'sốc' khi bật khóc nức nở lúc nửa đêm ảnh 4

Bởi cho dù chồng Tây có nhiều lợi thế về tài sản thì khi ra tòa làm thủ tục ly hôn, nhiều khả năng Elly Trần sẽ được chăm sóc nuôi dưỡng một trong hai con. Còn nếu muốn được quyền nuôi cả hai con, có lẽ 'mỹ nhân ngực khủng' sẽ phải đối mặt với một hành trình phức tạp hơn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.