'Mỹ nhân ngực khủng' Elly Trần lại gây 'sốc' khi bật khóc nức nở lúc nửa đêm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng Elly Trần đã ổn định cuộc sống sau khi ly hôn chồng Tây thì mới đây, 'mỹ nhân ngực khủng' lại có hành động gây lo lắng trên mạng xã hội.

Thời gian vừa qua, nhiều người tưởng Elly Trần đã giải quyết xong xuôi việc ly hôn chồng Tây và đã quen với cuộc sống mẹ đơn thân. Bởi trên trang cá nhân, cô bận rộn với công việc bán hàng online, sự nghiệp kinh doanh cũng khởi sắc,0 trong khi hai con ngày càng lớn và hiểu chuyện.

'Mỹ nhân ngực khủng' Elly Trần lại gây 'sốc' khi bật khóc nức nở lúc nửa đêm ảnh 1

Nhưng đêm khuya ngày 10/5, Elly Trần lại đăng tải một đoạn clip, trong đó cô khóc nức nở, nói rằng mấy ngày gần đây cô buồn và suy nghĩ rất nhiều, đến mức phải thức trắng đêm. Lý do vì chồng Tây đã giành quyền nuôi dưỡng và chăm sóc hai con khiến Elly Trần không biết phải giải thích cho hai bé như thế nào.

'Mỹ nhân ngực khủng' Elly Trần lại gây 'sốc' khi bật khóc nức nở lúc nửa đêm ảnh 2

Elly Trần từng nghe thấy câu nói những em bé hiểu chuyện thường khiến người lớn đau lòng. Mãi đến khi chính hai con thắc mắc thì cô mới nhận ra bản thân đau buồn đến mức nào. Bởi trước đó, chồng của Elly Trần không hề thăm hỏi hay gặp gỡ các con từ khi cô quyết định nộp đơn ly hôn và chuyển ra ngoài sống.

'Mỹ nhân ngực khủng' Elly Trần lại gây 'sốc' khi bật khóc nức nở lúc nửa đêm ảnh 3

Theo Elly Trần kể thì chồng Tây tuy giàu có nhưng cũng không chu cấp tiền nuôi con suốt một năm qua nên nữ diễn viên phải làm việc cật lực, không nề hà vất vả để lo được cho các con cuộc sống đủ đầy. Tuy đây mới chỉ là thông tin một phía của Elly Trần nhưng nhiều khán giả đã động viên cô hãy bình tĩnh, mạnh mẽ trong cuộc chiến giành nuôi con.

'Mỹ nhân ngực khủng' Elly Trần lại gây 'sốc' khi bật khóc nức nở lúc nửa đêm ảnh 4

Bởi cho dù chồng Tây có nhiều lợi thế về tài sản thì khi ra tòa làm thủ tục ly hôn, nhiều khả năng Elly Trần sẽ được chăm sóc nuôi dưỡng một trong hai con. Còn nếu muốn được quyền nuôi cả hai con, có lẽ 'mỹ nhân ngực khủng' sẽ phải đối mặt với một hành trình phức tạp hơn.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm