Nam sinh điển trai người Hà Tĩnh là tân thủ khoa Nhiếp ảnh của trường Sân khấu Điện ảnh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngoài sở hữu cho mình hơn 20.000 người theo dõi trên Facebook và 30.000 lượt theo dõi trên Tiktok, trong kỳ thi Đại học vừa qua, Võ Phi Minh còn là thủ khoa đầu vào chuyên ngành Nhiếp ảnh nghệ thuật của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Với niềm đam mê mãnh liệt dành cho nghệ thuật, nam sinh người Hà Tĩnh ước muốn chinh phục thành công lĩnh vực nhiếp ảnh, người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.

Minh Võ tên đầy đủ là Võ Phi Minh (sinh năm 2005) sinh ra và lớn lên tại Hà Tĩnh. Sở hữu cho mình hơn 20.000 người theo dõi trên Facebook và 30.000 lượt theo dõi trên Tiktok, Minh Võ còn gây ấn tượng khi trở thành thủ khoa đầu vào chuyên ngành Nhiếp ảnh nghệ thuật của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Nam sinh điển trai người Hà Tĩnh là tân thủ khoa Nhiếp ảnh của trường Sân khấu Điện ảnh ảnh 1
Minh Võ (sinh năm 2005) là thủ khoa đầu vào chuyên ngành Nhiếp ảnh nghệ thuật của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Dành niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật, Minh Võ mong muốn chinh phục thành công lĩnh vực nhiếp ảnh, người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai. Và để thực hiện ước mơ đó, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Minh Võ đã không ngừng cố gắng học tập, rèn luyện. Ngoài giờ học, cậu bạn còn nhận lời mời làm KOLs cho nhiều nhãn hàng khác nhau. Mặc dù được gia đình ủng hộ hết mình để theo đuổi sự nghiệp, tuy nhiên Minh Võ vẫn gặp một số khó khăn nhất định trên con đường hoạt động, theo đuổi nghệ thuật.

Nam sinh điển trai người Hà Tĩnh là tân thủ khoa Nhiếp ảnh của trường Sân khấu Điện ảnh ảnh 2
Nam sinh điển trai người Hà Tĩnh là tân thủ khoa Nhiếp ảnh của trường Sân khấu Điện ảnh ảnh 3
Dành niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật, Minh Võ mong muốn chinh phục thành công lĩnh vực nhiếp ảnh, người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.

Luôn để lại ấn tượng cho mọi người với ngoại hình điển trai, giàu năng lượng tích cực, ít ai biết rằng Minh Võ từng là nạn nhân của bạo lực học đường, bạo lực ngôn ngữ trong suốt thời gian dài. Điều đó khiến cậu bạn suy sụp tưởng chừng như muốn nghỉ học. Thế nhưng vì đam mê và ước mơ sau này, vậy nên Minh Võ đã không ngừng thúc đẩy bản thân, thay đổi suy nghĩ, nuôi dưỡng đam mê để có thể thực hiện được ước mơ bản thân.

Nam sinh điển trai người Hà Tĩnh là tân thủ khoa Nhiếp ảnh của trường Sân khấu Điện ảnh ảnh 4
Minh Võ sở hữu cho mình hơn 20.000 người theo dõi trên Facebook và 30.000 lượt theo dõi trên Tiktok.

Vốn là một con người yêu cái đẹp, Minh Võ mong muốn bản thân sẽ tạo ra được nhiều tác phẩm có giá trị về mặt tinh thần cao, lan toả đến đến mọi người nhiều cung bậc cảm xúc thông qua những tấm hình. Và chỉ khi đến với nhiếp ảnh, cậu bạn mới cảm nhận được sự tự do, để sáng tạo ra nhiều những tác phẩm hay và có chất riêng. Có thể nói, nghệ thuật đã thay đổi hầu như cuộc sống của Minh, không chỉ về mặt tinh thần mà còn cả về mặt vật chất. Bởi, chính nó đã tạo ra được nguồn thu nhập giúp cậu bạn có thể tự lo cho bản thân trong những chi tiêu cuộc sống đời thường.

Nam sinh điển trai người Hà Tĩnh là tân thủ khoa Nhiếp ảnh của trường Sân khấu Điện ảnh ảnh 5
Nam sinh điển trai người Hà Tĩnh là tân thủ khoa Nhiếp ảnh của trường Sân khấu Điện ảnh ảnh 6
Từ nạn nhân của bạo lực học đường, bạo lực ngôn ngữ, Minh Võ hoàn toàn "lột xác" trở thành chàng trai giàu năng lượng, tích cực.

Việc Minh Võ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội cũng đồng thời giúp mọi người thay đổi góc nhìn về cậu bạn. Ngoài có thêm nguồn thu nhập, Minh Võ còn có cơ hội được cộng tác, tham gia vào nhiều sự kiện, được kết bạn với nhiều bạn bè, người nổi tiếng, có cơ hội được giao lưu học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm và vốn sống. Bên cạnh mặt tích cực cũng có những tiêu cực không thể tránh khỏi, Minh Võ chia sẻ: “Mình gặp phải không ít ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng khiến mình tự ti, chán nản, thậm chí nhiều lần có ý định phản lại cộng đồng mạng, tuy nhiên ngay sau đó mình đã kịp thoát ra khỏi suy nghĩ ấy, và biến nó trở thành động lực giúp mình không ngừng hoàn thiện bản thân về con đường tương lai sau này”.

Nam sinh điển trai người Hà Tĩnh là tân thủ khoa Nhiếp ảnh của trường Sân khấu Điện ảnh ảnh 7
Vốn là một con người yêu cái đẹp, vậy nên Minh Võ mong muốn bản thân sẽ tạo ra được nhiều tác phẩm có giá trị về mặt tinh thần cao, lan toả đến đến mọi người nhiều cung bậc cảm xúc thông qua những tấm hình.

Hiện tại, Minh Võ cho biết, cậu bạn vẫn đã, đang và sẽ cố gắng để theo đuổi hết mình với nghệ thuật và để có thể chinh phục được ước mơ, cũng như hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày. Về những dự định trong tương lai, Minh Võ đã đặt ra những mục tiêu, hoài bão cho bản thân và sẽ theo đuổi chuyên ngành tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, cống hiến hết mình cho con đường nghệ thuật đầy gian lao, thử thách phía trước.

Nam sinh điển trai người Hà Tĩnh là tân thủ khoa Nhiếp ảnh của trường Sân khấu Điện ảnh ảnh 8
Nam sinh điển trai người Hà Tĩnh là tân thủ khoa Nhiếp ảnh của trường Sân khấu Điện ảnh ảnh 9
Có thể nói, nghệ thuật đã thay đổi hầu như cuộc sống của Minh Võ và cậu bạn luôn cảm thấy hạnh phúc trên hành trình này.

Một câu nói Minh Võ rất tâm đắc và là động lực giúp cậu bạn phát triển hơn mỗi ngày: “Hãy là chính mình, đừng là ai khác”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

SVVN - Nguyễn Thị Phương Huyền đang là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Ngoài có thành tích học tập nổi bật, nữ sinh còn là một cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu. Hiện tại, Huyền đang đảm nhiệm vị trí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.
Hãy trở thành người tạo ra sự khác biệt và lan tỏa niềm vui và ý nghĩa

Hãy trở thành người tạo ra sự khác biệt và lan tỏa niềm vui và ý nghĩa

SVVN - Thái Thị Thu Huyền, quê Nghệ An, là sinh viên năm ba Chuyên ngành Quản trị nhân lực, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Là một cô gái có tính cách mạnh mẽ và được gia đình nuôi dạy cách sống tự lập ngay từ khi còn bé, Huyền luôn chủ động trong quá trình học tập và hoạt động Đoàn Đội. Trong suốt 12 năm học Huyền vinh dự khi nhận được nhiều giải thưởng về thành tích học tập, hoạt động thể thao và ngoại khóa.
Học sinh giỏi Văn giành học bổng 1,2 tỉ đồng ngành Điều dưỡng

Học sinh giỏi Văn giành học bổng 1,2 tỉ đồng ngành Điều dưỡng

SVVN - Từ học sinh giỏi Văn, Lâm Phương quyết định chuyển ngành điều dưỡng sau khi được truyền cảm hứng từ người chị họ từng tham gia chống dịch COVID-19 và quá trình chăm bà ốm. Dành trọn một năm để cải thiện hồ sơ, cô gái quê Thanh Hoá trúng tuyển học bổng 90% ngành Điều dưỡng của Trường Đại học VinUni.
Cô nàng VJ gốc Hoa ‘gây sốt’ với giọng ca ngọt ngào, thành thạo ba thứ tiếng

Cô nàng VJ gốc Hoa ‘gây sốt’ với giọng ca ngọt ngào, thành thạo ba thứ tiếng

SVVN - Nhi Tăng (biệt danh Nhi Tắng Tằng Tăng) là sinh viên năm 3 ngành Công nghệ sinh học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.HCM. Cô gái Trung Hoa hay Crush quốc dân là những cái tên mà người hâm mộ đặt cho Nhi Tăng bởi sự đáng yêu, nét xinh xắn cùng gốc người Hoa của cô nàng. Cô đã tạo được một cộng đồng nho nhỏ với hơn 465 nghìn người theo dõi trên Tiktok và 44 nghìn người theo dõi trên Instagram.
Ngôn ngữ không chỉ để giao tiếp mà còn là tiệm cận vẻ đẹp của nền văn hóa mới

Ngôn ngữ không chỉ để giao tiếp mà còn là tiệm cận vẻ đẹp của nền văn hóa mới

SVVN - Ngô Thị Cẩm Tú là sinh viên năm cuối ngành Ngôn ngữ Nga, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga Trường Đại học Ngoại ngữ (ULIS), ĐHQGHN. Đến với tiếng Nga không phải sự lựa chọn đầu tiên của Cẩm Tú. Thế nhưng giờ đây nó đã trở thành mục tiêu chính của cô gái người Hà Nội. Bởi Cẩm Tú tin rằng ngôn ngữ là cái nôi của nhiều tác phẩm văn học kinh điển trên thế giới thì đó hẳn là ngôn ngữ tuyệt vời.
Thanh xuân rực rỡ hơn khi có màu áo Xanh tình nguyện

Thanh xuân rực rỡ hơn khi có màu áo Xanh tình nguyện

SVVN - Nguyễn Mai Phương (20 tuổi) là sinh viên năm 3 ngành Văn hoá học, Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Để trở thành một nhà quản lý văn hoá bảo vệ những nét đẹp văn hoá dân tộc, di sản quý giá của đất nước, Mai Phương luôn nỗ lực học tập và là cán bộ Hội có thành tích tiêu biểu.
Hoạt động nghệ thuật giúp nữ sinh Ngân hàng phát triển năng khiếu của bản thân

Hoạt động nghệ thuật giúp nữ sinh Ngân hàng phát triển năng khiếu của bản thân

SVVN - Đinh Trang Nhung (sinh năm 2003) hiện là sinh viên năm 3 khoa Hệ thống thông tin quản lý tại Học viện Ngân hàng. Sở hữu ngoại hình nổi bật duyên dáng không kém phần năng động, cô nàng được biết đến khi tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ biểu diễn tại trường. Đồng thời, Trang Nhung cũng bén duyên với niềm đam mê làm mẫu ảnh từ năm đầu đại học.
Nữ sinh vượt qua giới hạn sức khỏe, quyết tâm chinh phục giảng đường đại học

Nữ sinh vượt qua giới hạn sức khỏe, quyết tâm chinh phục giảng đường đại học

SVVN - Mai Thị Anh Thư, 18 tuổi, là cựu học sinh của trường THPT Châu Thành, tân sinh viên nhập học đặc biệt vào khoa Ngoại ngữ của trường Đại học Văn Lang. Cách đây 5 tháng, Anh Thư gặp tai nạn gãy đốt sống lưng khiến việc đi lại gặp nhiều khó khăn. Vượt lên trên giới hạn về thể chất, Anh Thư đã thuyết phục bố mẹ cùng mình vượt hơn 200 cây số từ Kiên Giang đến Tp. Hồ Chí Minh để làm thủ tục nhập học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, trọn vẹn ước mơ được theo đuổi đam mê học tập của mình.